Nhung Game Nong Trai Than Yeu 2, Green Farm For Ios, Top 11 Game Nông Trại Hay Nhất Trên Điện Thoại

  -  

So với một vài thể loại, cái game khác, game nông trại có lối chơi dễ dàng và đơn giản và tài năng gây nghiện cao hơn, tạo cho những người chơi cảm xúc quen ở trong hơn. Đặc biệt một vài tựa trò chơi có form size khá vơi và cung cấp nhiều nền tảng, thứ khác nhau. Nếu khách hàng cũng là một fan hâm mộ của loại game này, dưới đây là một số tựa game nông trại mang lại Android giỏi nhất với đáng nghịch nhất hiện tại nay.

Bạn đang xem: Nhung game nong trai than yeu 2, green farm for ios, top 11 game nông trại hay nhất trên điện thoại


Top 6 game nông trại cho game android 2021

1. Game nông trại Stardew Valley

Stardew Valley được coi là một một trong những tựa game nông trại xuất xắc nhất, đáng nghịch nhất tại thời gian này. Sau khoản thời gian từ bỏ công việc văn phòng đầy áp lực, bạn được thừa kế nông trại từ ông nội. Nhiệm vụ của chúng ta là bắt đầu xây dựng trang trại, dọn cỏ xới khu đất để gieo phân tử giống, cải tiến và phát triển vật nuôi, giao lưu với với ngươi dân địa phương, tham gia các tiệc tùng và một số nhiệm vụ khác.

*

Tải Stardew Valley về thứ và thiết đặt tại đây.

DOWNLOAD

2. Game nông trại Tour of Neverland

Khác với những tựa game nông trại khác, trong Tour of Neverland người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống nông trại tức thì trên quần đảo nhiệt đới. Trong đó nhiệm vụ của mình là câu cá hoặc các sinh vật biển trực tiếp, hoặc dùng ống thở nhằm lặn sâu bắt.

*

Ngoài ra còn một số nhiệm vụ khác như trồng cây, chăn nuôi cùng đào các mỏ sâu để tìm kiếm kho báu. Tương đối nhiều nhiệm vụ đang chờ tín đồ chơi tìm hiểu trong Tour of Neverland.

Tải Tour of Neverland về vật dụng và cài đặt tại đây.

DOWNLOAD

3. Trò chơi nông trại Pocket Harvest

Pocket Harvest là tựa game mô bỏng nông trại. Trong game người chơi tiến hành các nhiệm vụ như trông trọt với chăn nuôi để thu hoạch các thành phầm có cực hiếm và bán ra cho người mua. Ngoài ra người chơi có thể xây dựng công viên giải trí để say đắm sự thân thiết của khách du ngoạn trên toàn núm giới.

*

Tải Pocket Harvest về thứ và setup tại đây.

DOWNLOAD

4. Trò chơi nông trại FarmVille 2: Country Escape

FarmVille 2: Country Escape là mẫu tên tiếp sau trong list Top 5 trò chơi nông trại miễn tổn phí cho app android 2021. Lối nghịch FarmVille 2: Country Escape cũng tương tự như một số tựa game nông trại khác. Fan chơi sẽ bước đầu phát triển trang trại của chính mình với vận tốc riêng, từ trồng trọt, chăn nuôi mang lại thu hoạch và bán, trao đổi hàng hóa để kiếm lời.

Xem thêm: Game Rồng Đen 2 Người - Download Game Rồng Đen Cho Pc

*

Một giữ ý nhỏ dại là một vài sản phẩm vào game cần yếu thu hoạch tức thì mà buộc phải chời một khoảng tầm thời gian.

Tải FarmVille 2: Country Escape về đồ vật và setup tại đây.

DOWNLOAD

5. Game nông trại xuất xắc Day

Các tín đồ mẫu game nông trại hẳn thân thuộc gì với cái tên Hay Day, tựa trò chơi mô rộp nông trại đã HOT tốt nhất hiện nay. Phần giỏi của tựa trò chơi này là sự phối hợp giữa những nhiệm vụ trồng trọt, chăn nuôi, hệ thống cây xanh và thiết bị nuôi nhiều dạng.

*

Trong game bạn sẽ được hóa thân biến hóa nông dân thực thụ. Nhiệm vụ của người tiêu dùng là trồng trọt, chăn nuôi và chào bán các sản phẩm sau khi thu hoạch để nhận các phần thưởng thú vị.

Tải Hay Day về lắp thêm và thiết lập tại đây.

DOWNLOAD

6. Game nông trại Green Farm 3

Green Farm 3 là mẫu tên ở đầu cuối trong danh sách các tựa game trang trại cho android 2021. Sau khoản thời gian được vượt kế nông trại cũ từ bạn chú, nhiệm vụ của tín đồ chơi là xong xuôi các trách nhiệm để xây đắp lại nông trại của mình, trường đoản cú chăn nuôi đến trồng trọt, tiếp tế với một không gian yên bình,…

*

Điểm cộng của Green Farm 3 là diễn biến phong phú với những nhân vật mới để gặp gỡ gỡ và nghịch cùng, có tương lai sẽ với đến cho những người chơi các trải nghiệm bắt đầu về tựa game nông trại.

Tải Green Farm 3 về thiết bị và thiết đặt tại đây.

DOWNLOAD

Trong số những tựa game nông trại mang đến Android cơ mà mangago.vn Computer vừa giới thiệu trên đây, chúng ta có đang nghịch hay review cao tựa trò chơi nào? Pocket Harvest tuyệt Hay Day, game nông trại nào đáng đùa hơn? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho mangago.vn Computer nhé.

Xem thêm: Có 7 Ô Tô Chuyển Thực Phẩm Vào Thành Phố, Câu Hỏi Của Phạm Tường Vy

Bên cạnh đó, với hồ hết ai ưa chuộng dòng trò chơi giết zombie tất cả thể tìm hiểu thêm một số nội dung bài viết đã có trên trang để xem thêm Top 5 trò chơi zombie cho game android đáng nghịch nhất 2021.