Jurassic world™: the game

  -  
*
Giúp những người bạn khủng long thời tiền sử trong chuyến nhận ra thú vị về thời tiền sử này. 10 trong các những chú lớn long dễ thương đã bước đầu thu thập trái cây cùng hoa để sẵn sàng cho mùa đông đang đến.

Bạn đang xem: Jurassic world™: the game


Bắn Trứng khủng long thời tiền sử (Egg Shoot) nay đã xuất hiện trên Android. Đây là trò chơi kinh điển trên máy vi tính với tên thường gọi cũ là Dynomite, được cho phép chơi miễn mức giá trên app android 4.0.3 trở lên.
Bắn Trứng khủng long - Dynomite là trò chơi phun trứng bom tấn được dân văn phòng công sở vô cùng yêu thích, mang ý nghĩa giải trí nhẹ nhàng thuộc lối chơi bắn bóng siêu solo giản.
Jurassic World: The game for game android là trò chơi mô bỏng xây dựng khu dã ngoại công viên kỷ Jura khét tiếng nhất hiện giờ với rộng 10 triệu lượt tải về từ Google Play và bộ sưu tầm khủng long rất khủng!
Dựa trên bộ phim truyền hình hoạt hình danh tiếng Jurassic Park (Công viên kỷ Jura), bạn sẽ được những hiểu biết cuộc hành trình ly kỳ vào trò nghịch Jurassic Park Builder giành cho iPhone, iPod, iPad.
Jurassic World: The trò chơi for ios là tựa game phiêu bạt hành động đặc sắc mang tên “Công viên béo long”, cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad cùng iPod Touch.

Xem thêm: Thanh Niên Với Hòa Bình Hữu Nghị Và Hợp Tác Quốc Tế, Thanh Niên Với Hòa Bình, Hữu Nghị, Hợp Tác


Like A Dino! là một trong những trò đùa casual đơn giản và dễ dàng mà vui nhộn, nơi các bạn giúp chú khủng long ăn tất cả thức nạp năng lượng rơi xuống và lớn hơn.
Thế giới khủng long thời tiền sử lấy toàn cảnh 4 năm sau thảm họa của công viên kỷ Jura bị phá hủy, bây giờ vẫn còn một số trong những con khủng long thời tiền sử còn tồn tại trong khu rừng rậm ở khu vực bỏ hoang.
Like A Dino! là 1 trong những trò chơi âm nhạc dễ dàng và đơn giản có cách chơi gần như là với trò chơi Magic Tiles. Nhiệm vụ của người sử dụng là cố gắng nuôi một con khủng long thời tiền sử cổ lâu năm để nó cách tân và phát triển lớn nhất.
The Podlands là game linh cảm Indie mới mở ra trên shop Steam. Trong trò đùa này, các bạn sẽ tập trung săn bắn, thu thập và bán 'Dinepads' độc đáo.

Xem thêm: Ngược Dòng Meta Với Đội Hình Sát Thủ Nhẫn Giả, Đội Hình Sát Thủ Nhẫn Giả


Dinosaur Island là trò chơi mô phỏng nuôi thú độc đáo giành cho Android. Các bạn sẽ không nuôi những bé vật thông thường như chó, mèo mà lại là rất nhiều con khủng long thời tiền sử thời chi phí sử!
Mẫu slide PowerPoint đáng yêu Dinosaurs Presentation khiến cho bạn gây ấn tượng với người theo dõi nhờ những hình minh họa khủng long vui nhộn. Phim hoạt hình dễ thương, nhiều màu sắc và sexy nóng bỏng làm cho bài bác thuyết trình của công ty trở buộc phải thú vị, dễ tiếp xúc hơn.
Bản quyền © 2022 mangago.vn. Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc sử dụng hoặc xuất bản lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc mangago.vn khi chưa được phép.
*