Update lại link download

  -  

Game Pokemon Omega Ruby đang là dòng game online trên điện thoại rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Đây là game xuất xứ từ Nhật Bản nên mặc dù ra đời từ lâu nhưng mới đây chung ta mới chơi được. Với bản Pokemon Omega Ruby Việt hóa, những lời thoại, chỉ dẫn trong game giúp người chơi giao lưu dễ dàng. Sau đây là cách tải và cài đặt Pokemon Omega Ruby chi tiết nhất mà CMC Distribution chia sẻ đến bạn.

Bạn đang xem: Update lại link download

Bạn đang xem: Download game pokemon ruby việt hóa

Pokemon Omega Ruby Việt hóa là gì?

Pokemon Omega Ruby Việt hóa là một trong những tựa game bối cảnh đang được các bạn trẻ ưa chuộng. Đây là trò chơi được phát hành bởi Game Freak – nhà phát hàng game nổi tiếng của Nhật Bản. Game ra đời dựa trên bối cảnh của bộ phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng. Những nhân vật trong game cũng được tái hiện rõ nét và sinh động.


*

Pokemon Omega Ruby lúc đầu được sản xuất để chơi trên máy chơi game cầm tay Nintendo 3DS. Nhưng vì độ hot của game quá lớn nên phiên bản dành cho điện thoại ra đời. Phát hành từ năm 2014, đến nay, game mới về đến nước ta với phiên bản Việt hóa chi tiết. Những lời thoại của nhân vật được ngôn ngữ hóa giúp người chơi thoải mái nhất.

Xem thêm: Soạn Văn 8 Tình Thái Từ Ngắn Gọn Và Hay Nhất, Soạn Bài Tình Thái Từ (Chi Tiết)

Hữu ích cho bạn: Genshin Impact || Tiêu điểm MAIN (TRAVELER) HỆ PHONG - CÁCH BUILD MẠNH NHẤT || Thư Viện Game

Một số lưu ý trước khi tải Pokemon Omega Ruby Việt hóa

Là dòng game online khá nặng. Để tải và chạy được game Pokemon Omega Ruby, điện thoại của bạn cần đảm bảo những điều sau:


*

Nếu điện thoại của bạn đáp ứng đủ những điều trên, hãy bắt tay vào tải game này thôi nào!

Tải và cài đặt game Pokemon Omega Ruby Việt hóa

Các bước tải


*

Cách cài đặt Pokemon Omega Ruby Việt hóa

Sau khi nhấn vào link tải game Pokemon Omega Ruby, màn hình hiển thị như sau:

Nhấn vào tải xuống, file có độ lớn lên đến 1,2GB nên cần chờ một khoảng thời gian để tải game.Sau khi đã tải xong, vào ứng dụng RAR và tìm đến vị trí file vừa tải. Nhấn tích vào ô vuông bên cạnh, tiếp đó nhấn vào dấu mũi tên ở bên trên, sát bên trái của nút icon thùng rác. Bảng tùy chọn giải nén được mở ra.Chọn đường dẫn lưu, nên chọn lưu ở nơi dễ tìm nhất -> OK. Tiến trình giải nén mất tầm 1-2 phút.File sau khi giải nén có đuôi tệp là .3ds. Nếu không có file thì tiến trình đã thất bại rồi nha.Mở file Citra giả lập lên. Nếu máy bạn tự động nhận diện được thì game sẽ hiển thị ngay khi mở. Còn không, hãy nhấn vào nút icon file sát bên trái icon cài đặt. Bảng chọn Select Game Folder được mở ra và chọn tệp vừa giải nén.Bậy giờ, bạn chỉ cần kích vào game và bắt đầu trò chơi thôi.Hữu ích cho bạn: NEW GAME #3 || DISORDER MOBILE - Phiên bản "Apex Legends Mobile" MAX ĐỒ HỌA || Thư Viện Game

Quá trình tải và cài đặt chỉ mất tầm 10-15 phút. Tùy vào tốc độ mạng và cấu hình máy của bạn như thế nào mà tiến trình này diễn ra nhanh hay chậm.

Xem video download Pokemon Omega Ruby chi tiết:

Có nên tải Cheat game Pokemon Omega Ruby Việt hóa

Là dòng game nặng nên việc tải và chơi game Pokemon Omega Ruby khá khó khăn với những bạn chỉ sở hữu điện thoại có cấu hình trung bình. Vì vậy mà rất nhiều người đã sử dụng phương pháp Cheat Code để chơi game mượt hơn. Nhưng liệu điều này có nên không?

Nhiều gamer nhận xét rằng sau khi Cheat, game chơi rất mượt. Nhưng đây chỉ là ưu điểm nhất thời bởi còn một đống nhược điểm xảy ra sau đó như: nóng máy, nhanh cạn pin,… Vậy điều này có nên không? Câu trả lời sẽ là “không”. Bởi vì điều này rất hại máy. Làm giảm tuổi thọ đến hơn 20% so với ban đầu.

Xem thêm: Chơi Game Tân Siêu Hùng Đại Chiến 5, Game Tính Điểm, Siêu Anh Hùng Đại Chiến

Với những hướng dẫn tải và cài đặt Pokemon Omega Ruby Việt hóa mà CMC Distribution chia sẻ ở trên, bạn còn thắc mắc ở đâu. hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp chi tiết nha. Đừng quên theo dõi những bài viết trên trang để có thêm nhiều kiến thức hữu ích nha.