Pokiwar 3

  -  

Tải game Poki mobile – CMN về smartphone Android, iOS, android – lịch sử một thời Pokiwar bên trên Zing Me hiện nay đã có phiên bạn dạng trên game mobile, sống lại hồi ức tuổi thơ. Trò chơi kéo kim cương đấu pet có 1 không 2 tại Việt Nam, bởi vì chính người việt phát triển. Lối chơi thong thả giải trí, tiết kiệm chi phí thời gian, trường đấu real time siêu hấp dẫn. Download game về đồ vật để trải nghiệm cùng mangago.vn tức thì nha.!

Giới thiệu Poki thiết bị di động – CMN

Poki Mobile được xây dựng bởi đồ họa 2d có phần đơn giản và dễ dàng nhưng vẫn gây tuyệt vời mạnh với phong cách hoạt họa đầy tươi sáng. Cách kiến tạo khung cảnh, tạo hình những con pet hơi ngộ nghĩnh và đáng yêu tạo cảm giác thu hút với những người chơi, tốt nhất là hồ hết ai từng chơi webgame online Pokiwar.Bạn vẫn xem: Pocowarmobile 3

Nói cho lối chơi thì đây là sự kết hợp lạ mắt giữa lối đùa xếp kim cương cổ xưa với tế bào tuýp đấu pet dạng hình đối kháng. Đây là một trong những lối chơi khá khác biệt và sở hữu đậm tính cấp tốc tay tinh đôi mắt khi đòi hỏi người đùa sẽ phải cân nhắc kỹ cho từng hành đụng của mình.

Bạn đang xem: Pokiwar 3

Mỗi ván đấu vào game sẽ được tái hiện tại thẹo dang bàn cờ xếp ngọc đa sắc màu. Bây giờ tùy vào tài năng xếp ngọc của chúng ta thì chú pet thay mặt cho bạn sẽ tiến hành các hành động tương ứng như tấn công, chống thủ, xuất chiêu hay phục sinh sinh lực.

Đặc biệt lúc xếp ngọc combo ăn thường xuyên và tích đủ nộ thì chúng ta có thể triệu hồi pet cấp cao hơn nữa ra trận. Đây cũng đó là quân át chủ bài xích cho số đông tình gắng ngàn cân treo gai tóc mà bạn phải đương đầu trong cuộc chiến.

Xem thêm: Phần Mềm Kết Nối Blackberry Với Máy Tính Và Copy Dữ Liệu Bằng Blackberry Blend

Tính năng nâng ngọc:– những Thức Mở anh tài Ngọc: tín đồ chơi tải Pet ngẫu nhiên sẽ mở tăng 3 ngọc sau : Tăng Máu, Tăng ngay cạnh Thương, Tăng Giáp.– Ngọc sót lại là: Tăng Kháng, Tăng Xuyên Giáp, Tăng Bạo Kích sẽ tiến hành mở khi bạn chơi nâng Pet lên 1 sao

Hướng dẫn cách luyện cấp siêu nhanh:1/ gia nhập hết các nhiệm vụ & HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI vào ngày.2/ LEO THÁP càng cao cơ hội nhận được nhiều exp vẫn càng tăng dần đều kèm theo rơi ra lắp thêm hiếm.3/ thâm nhập VƯỢT ẢI PHÓ BẢN có khá nhiều kinh nghiệm nhất.4/ Nhận kim cương ủy thác tích điểm từ Phó bản hằng ngày.

Tính năng game Poki Mobile

Poki sản phẩm điện thoại – Cùng chơi Xếp Hình Tụi mình Lên ĐỉnhĐấu Trường đại chiến – So Tài Cao ThấpSkill hùng hổ – Hiệu Ứng Đẹp MắtThú Cưng cực kỳ Đẹp – Đa Dạng Hệ PetĐồ Họa 3d – rất Nhẹ cực Dễ Chơi

Thách ĐấuPhó BảnTriệu Hồi

Trang Bị mang đến PetĐấu TrườngLeo Tháp

Tải Poki mobile – CMN đến Android, iOS

Tải Poki di động trên Google Play

– link tải Poki smartphone – CMN trên google Play cho Android: tải về Here.

Xem thêm: Tại Sao Lại Không Nên Chọn Ngoại Thương (Từ Một Cựu Ftuer), Ftu Confessions

Tải Poki di động trên app Store

Download Poki mobile – CMN app android cho PC

– links tải PokiMobile.apk Full nghịch trên PC: tải về Here.