Tải sonic dash 2: sonic boom (mod vô hạn tiền) 3

  -  

Sonic Dash 2 là phiên bản tiếp nối thành công của Sonic Dash với đồ họa được đầu tư bắt mắt hơn, nhiều tính năng lạ thú vị hơn. Những em đã được chạm mặt lại rất nhiều các nhân vật không còn xa lạ trong tập phim hoạt hình Sonic Boom nổi tiếng. Điều khiển nhân vật chạy qua phần nhiều tuyển đường, nhảy và né tránh cạm bẫy để tích lũy thật những Sprites. Khám phá kỹ hơn về game và bao hàm trải nghiệm trọn vẹn cùng phiên bản Sonic Dash 2 Hack apk (vô hạn tiền, full nhân vật) v3.7.0 được mangago.vn share miễn phí trong bài viết này.

Bạn đang xem: Tải sonic dash 2: sonic boom (mod vô hạn tiền) 3

Giới thiệu về game Sonic Dash 2


Mục Lục Nội Dung

Giới thiệu về game Sonic Dash 2

Sonic Dash 2 có tên đầy đầy đủ là Sonic Dash 2: Sonic Boom là khôn cùng phẩm ở trong nhà phát hành SEGA đã thu hút rộng 100 triệu lượt cài xuống trên gốc rễ Google Play. Đây là tựa game thuộc thể loại chạy rất nhiều với nhiệm vụ chính của khách hàng là điều khiển giúp nhân đồ vật Sonic vượt qua những chặng đường tràn trề chướng ngại đồ khác nhau. Khủng cảnh biến đổi liên tục, nhưng mà độ khó ngày càng tăng cao khiến cho bạn không được phép sao nhãng. Gồm điều gì thú vị trong tựa trò chơi này sẽ đón ngóng bạn? mangago.vn sẽ hé lộ cho chính mình biết ngay lập tức với chia sẻ dưới đây:

Game chạy vô tận rất hay dành cho điện thoại

*
Game chạy vô tận rất hay giành cho điện thoại

Lối chơi của Sonic Dash 2 vẫn giữ nguyên so cùng với phiên bản trước, nhưng mà được cải tiến và phát triển thêm nhiều tính năng mới thú vị hơn. Điều này khiến cuộc chơi chạy vô tận của công ty hấp dẫn hơn khi nào hết. Nhân vật đầu tiên mà bạn sở hữu vẫn là chú nhím Sonic, sau đó các bạn sẽ điều khiển chú đi qua rất nhiều các đoạn đường khác nhau. Khiêu vũ lên, tránh mặt và thu thập các Sprites trên đường đ để tạo ra nguồn tích điện vô tận giúp Sonic có thể đuổi theo tên ts Eggman nguy hiểm.

Quảng cáo


Nâng cung cấp nhân đồ dùng và unlock nhân vật mới

Sonic Dash 2 APK được thành lập giống bộ phim truyện hoạt hình lừng danh Sonic Boom. Vì vậy các bạn không chỉ gặp mặt nhân đồ gia dụng Sonic hơn nữa có cơ hội được điều khiển không ít người chúng ta khác như: Tails, Amy, Sticks, Knuckles. Mặc dù nhiên, không phải ngay từ đầu game các bạn đã có thể mở khóa được các nhân vật dụng này, mà lại các các bạn sẽ phải đùa cùng Sonic đến lever 11 mới hoàn toàn có thể mở khóa. Ngoài bài toán đạt đủ đk về cấp cho độ, chúng ta còn đề xuất đủ tiền để bẻ khóa nhân vật. Từng nhân vật có một mức giá thành khác nhau, nếu bạn tải về nghịch phiên bản Sonic Dash 2 hack Vô hạn tiền v3.7.0 APK bao gồm thể mở khóa nhân vật cực kì dễ dàng.

Xem thêm: Các Trang Web Làm Đẹp Nổi Tiếng, Top 10 Trang Web Review Mỹ Phẩm Tốt Nhất

*
Nâng cung cấp nhân vật dụng và mở khóa nhân thứ mới

Mỗi nhân đồ trong game sẽ sở hữu được 15 lever tương ứng với các tính năng nâng cấp. Lúc được tăng cấp lên mức buổi tối đa, sức khỏe của nhân vật rất có thể đạt mức buổi tối đa 700% cực mạnh. Lúc được nâng cấp, nhân trang bị của các bạn sẽ có kỹ năng ưu việt hơn, dễ dàng dàng dứt các thách thức và dìm điểm Distance Score xuất xắc đối.

Thử thách ngày càng khó khăn hơn

Đường chạy của Sonic Dash 2 thủ thuật APK là vô tận, mà lại cảnh vật trê tuyến phố chạy sẽ chuyển đổi liên tục chế tạo hứng thú mang đến bạn. Không chỉ là có vậy, càng sau này độ khó khăn càng tăng dần khiến cho bạn phải triệu tập và có kĩ năng điều khiển nhân vật khéo léo hơn. Thách thức và vật cản vật cũng nhiều hơn, việc thu thập tiền vàng sẽ không còn còn dễ dãi như trước. Quanh đó việc upgrade nhân vật nhằm vượt qua thử thách dễ dàng, chúng ta cũng nhớ là tận dụng những vật phẩm cung ứng nhé!

*
Thử thách ngày càng khó khăn hơn

Thu thập nhật nhiều Sprites trong quá trình chạy

Như đã từng có lần chia sẻ, cuộc chạy đua vào Sonic Dash 2: Sonic Boom các bạn không chỉ tinh chỉnh nhân vật dịch rời khéo léo vượt qua các thử thách cơ mà còn bắt buộc thu nhập các Sprites. Sprites trong trò chơi khá nhiều chủng loại và các bạn có thể mở các hộp xoàn để nhận các vật phẩm ngẫu nhiên. Một số trong những Sprites tiêu biểu như: Spark, Medley, Mingle, chúng ta có thể nâng cấp cho Sprites để giúp đỡ quá trình làm nhiệm vụ trở nên dễ dãi hơn. Không mọi vậy, trước từng cuộc chạy vô tận, chúng ta được chọn trang bị về tối đa 3 Sprites không giống nhau, thành công các các bạn sẽ nhận về được phần lớn thưởng khôn cùng thú vị.

Xem thêm: Trò Chơi Nhà Hàng - Game Cửa Hàng Bán Kem

Tham gia sự kiện để dấn nhiều phần thưởng lớn

*
Tham gia sự khiếu nại để dìm nhiều giải thưởng lớn

Đừng quên gia nhập vào những sự khiếu nại được Sonic Dash 2 tổ chức triển khai để có thời cơ nhận về đa phần thưởng cực lớn. Sự kiện sẽ được tổ chức thường xuyên hàng tuần hoặc vào những dịp lễ, tết quan trọng trong năm. Phần tiến thưởng mà chúng ta nhận được rất có thể là Emerald, Platinum,… ngừng nhiệm vụ các bạn mới hoàn toàn có thể đem các phần thưởng giá trị này bỏ túi.

Phiên phiên bản Sonic Dash 2 v3.7.0 game android MOD gì?

MOD vô hạn tiềnFull nhân vật

Link sở hữu Sonic Dash 2 game android + thủ thuật (Vô hạn tiền, Full nhân vật) v3.7.0 cho Android

LINK DOWNLOADTẠI ĐÂY

Kết luận: Sonic Dash 2 MOD game android (vô hạn tiền, bẻ khóa nhân vật) được mangago.vn chia sẻ trong bài là 1 game chạy vô tận tuyệt với chướng ngại vật vật phong phú, độ khó cao hơn so với phiên phiên bản đầu. Vị vậy sự thử thách đối với chúng ta cũng cao hơn, mà lại khi chiến thắng xúc cảm của bạn sẽ sảng khoái hơn khôn xiết nhiều. Cài đặt game về đùa để bắt đầu cuộc chạy, biểu đạt kỹ năng của doanh nghiệp để ghi danh vào bảng xếp hạng toàn cầu nhé!