Tải game subway surfers cho máy tính

Tải về phía dẫn tàu con thoi điện ngầm

Kiloo, một công ty cải tiến và phát triển trò chơi thịnh hành đang phát triển một trò đùa vẫn trở đề nghị khôn xiết thông dụng giữa các gamer. Đây là Subway Surfers, một trò nghịch hành động arcade. Để chơi trò chơi này, hình đại diện thay mặt của người sử dụng chỉ cần liên tục chạy với thu thập chi phí xu và tem trong những lúc tách những chướng ngại vật nlỗi tàu hỏa.

Bạn đang xem: Tải game subway surfers cho máy tính


*

*

Trò đùa này chỉ có sẵn trên Android cùng iOS. Nhưng hiện giờ, trò chơi arcade này đang được thiết kế sẵn trên Windows.

Có một vài phương pháp để setup Xe điện ngầm Lướt qua máy tính của người sử dụng.

Kỹ thuật đầu tiên

Kỹ thuật thứ nhất này là bình an và là nghệ thuật được lời khuyên tốt nhất. Nó được thực hiện cùng với Android Emulator. Làm theo phía dẫn sau đây nhằm cài đặt trò đùa vào máy vi tính của bạn một giải pháp bình an.

Quý khách hàng có thể tải Bluestacks trực đường.Hoàn vớ setup bằng phương pháp nhấp đúp vào tệp vận dụng.

Xem thêm: Cái Khó Của Ông Cao Đức Phát Lấy Vợ Hai, Bộ Trưởng Cao Đức Phát Xin Lỗi Người Dân

*

Subway Surfers không tồn tại sẵn nhằm đùa. Nhấp vào hình tượng được hiển thị trên màn hình để chơi.Quý Khách cũng có thể cảm nhận phiên bản tất cả chi phí với chiếc chìa khóa không giới hạn. một lần tiếp nữa, tệp ứng dụng hoàn toàn có thể được tải xuống trực tuyến. Nhấp lưu ban vào tệp áp dụng nhằm setup. Bắt đầu nghịch bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng.

*

Kỹ thuật thứ hai

Kỹ thuật sản phẩm công nghệ hai này sử dụng tệp exec.Một tệp zip cũng trở thành được sở hữu xuống. Giải nén tệp này để đưa tệp Subway Surfers.exe pháo. Quý Khách hoàn toàn có thể tải xuống tệp trực tuyến đường.Để setup, chỉ cần kích lưu ban vào tệp Subway Surfers.exe.Trò đùa bây chừ được cài đặt để trên laptop của khách hàng. Nhấp vào biểu tượng bên trên screen để ban đầu chơi game.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể sửa thay đổi độ phân giải screen theo form size tương xứng độc nhất vô nhị cùng với nhu yếu của chúng ta.

*

Đây là cách nó trông y như trên Windows.

Xem thêm: Bà Bầu Có Nên Ăn Óc Lợn Để Tránh Làm Hại Thai Nhi, Ăn Óc Heo Có Tốt Cho Thai Nhi Không

*

Trên Android với iOS

Subway Surfers là miễn giá tiền. Bạn rất có thể thiết lập trò nghịch miễn giá thành từ Trung tâm Play cho Android cùng iTunes cho iOS. Cài đặt nó với bắt đầu thưởng thức các trò nghịch.


Chuyên mục: Kiến thức