The Long Dark Tales From The Far Territory V2

  -  

The Long Dark game đã có được Việt Hóa. Chỉ cần click cài đặt game thì có thể chơi được luôn, link quality nhưng mọi người đều rất có thể download game chiến luôn

The Long Dark là một trong những những tựa trò chơi sinh tồn được nhiều game thủ nhắc đến trong thời hạn gần đây. Vào game không tồn tại nhiệm vụ gì khó khăn ngoài việc nỗ lực tồn tại càng thọ càng tốt, bạn đừng tưởng nơi các bạn đặt chân là 1 chổ im bình nhé. Sẽ cực nặng nề khăn để gia công một nhiệm vụ xuyên suốt quy trình chơi game.

Bạn đang xem: The long dark tales from the far territory v2

*

Nói sang 1 tý về cốt truyện: trong game không hẳn cái gì cũng phục sinh đâu nhé, chính vì thế mỗi khi đã dùng một trang bị gì thì các bạn phải cần thời gian để nó khôi phục. Ví dụ như cây cối, nếu như bạn đã chặt rồi thì phải chờ khá lâu new lên cây mới. Vậy bạn cần phải di chuyển không hề ít để rất có thể sinh tồn được chắc chắn hơn.

*

Trong game The Long Dark không có công dụng lưu game với game sẽ tự động lưu. Chính vì như vậy bạn đề xuất rất cẩn trọng khi khám phá những vùng đất bắt đầu nhé. đang phải bắt đầu lại khi gameover.

*

2GHz+Memory: 4 GB RAMGraphics: hãng sản xuất intel 4xxx Series w/ 512MB VRAM or betterStorage: 1 GB available spaceSound Card: Any on-board cpu will work.Additional Notes: The game is in an Alpha state & is constantly being expanded and optimized. System requirements are subject to lớn change until the trò chơi ships.

RECOMMENDED:

OS: Windows 7Processor: hãng sản xuất intel i7 CPU
2.6GHz or higherMemory: 8 GB RAMGraphics: nVidia GTX 555 w/ 1GB VRAM or betterStorage: 1 GB available spaceSound Card: Ideally, something with Surround capabilities.Additional Notes: The trò chơi is in an Alpha state & is constantly being expanded and optimized. System requirements are subject to change until the game ships.

Xem thêm: Những Đội Hình Cờ Liên Quân Meta Mùa 5 Leo Rank Top 1, Top Đội Hình Mạnh Nhất Cờ Liên Quân

Link sở hữu gameThe Long Dark việt hóa chuẩn


Bấm Vào Đây Để lấy Mật Khẩu
*

Nội dung khóa
Bạn yêu cầu nhập password để bẻ khóa nội dung này

Hướng dẫn cài đặt và việt hóa trò chơi The Long Dark

Sau khi tải game về thì chúng ta sử dụng phần mềm giải nén winrar để giải nén.

Tiếp đến chúng ta tải patch Việt hóa ngơi nghỉ trên về sản phẩm tính. Sau đó giải nén với xem đúng phiên phiên bản game của bản thân mình là bao nhiêu thì copy đè vào thư mục ‘tld_data’. Ví như bạn không tìm đúng phiên bạn dạng khi copy vào game sẽ bị lỗi đấy nhé.

Sau khi đang copy dứt xuôi thì chúng ta vào game chọn ‘OPTIONS’ -> ‘DISPLAY’. Đổi ‘LANGUAGE’ sang trọng ‘Tiếng Việt’ với ‘SUBTITLES’ sang trọng ‘Closed Captioning’ hoặc ‘On’.

Xem thêm: Cô Hiệu Trưởng Thi Ai Là Triệu Phú, Cô Giáo Hiệu Trưởng Cái Gì Cũng Không Biết


*
Tải game Gone trang chủ Việt Hóa Full
*
Tải game Final Fantasy Tactics: The War of the Lions Việt Hóa Full
*
Tải trò chơi Cities XL Việt Hóa Full

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình săn sóc này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.

Δ


*
Tải game One Piece: Pirate Warrior 3 mang lại PC
*
Tải game Beast Boxing Turbo 2015 Offline
*
Tải trò chơi Game Sleeping Dogs rất hay về máy
*
Tải trò chơi Dragon Ball Xenoverse 2 giành riêng cho PC
*
Tải trò chơi Blur đua xe cực đỉnh mang lại PC
*
Tải game Ghostbusters Spirits Unleashed Full