TẢI GAME THE WALKING DEAD

  -  

The Walking Dead là tựa game đáng sợ 5 phần đầy sáng chế của Telltale Games dựa trên serie phyên truyền ảnh khét tiếng cùng tên.

Bạn đang xem: Tải game the walking dead


Tựa game hành động The Walking Dead đã luân phiên xung quanh nhân thiết bị chủ yếu của bộ truyện tranh và series phim cùng tên - cựu cảnh sát Richồng Grimes vào cuộc chiến sống sót của anh trên một tương lai giả định Khi gần như toàn cục thế giới đang đi vào bờ vực bài trừ do một bệnh dịch lây lan kinh khủng biến bạn dịch thành phần nhiều bé zombie khát máu. Tuy vậy bên cạnh Riông chồng Grimes game đang trình làng cho tới bạn chơi đều nhân đồ hoàn toàn new.


Cách vào phần thứ nhất của The Walking Dead, fan nghịch vẫn sát cánh đồng hành cùng với nhân vật bao gồm Lee Everett, một gã tù đang bị tình nghi gồm tương quan mang lại một vụ án mạng. Trong quá trình chuyển vận gã mang lại nhà tội phạm, Lee xem xét rằng bên trên trong cả dọc lối đi luôn luôn tất cả hàng loạt xe pháo công an cùng trực thăng đang tiến về khu vực mà lại hắn phát xuất. Thật rủi ro, tay cảnh sát già cũng đang mải tán hươu tán vượn đề xuất mang mang lại lời cảnh báo sẽ thừa muộn màng của Lee, họ vô tình cán đề nghị một kẻ vô tính danh với tức thì lập tức cái xe pháo đâm sầm xuống vệ mặt đường.Trong lúc ấy, thảm thảm kịch về 1 căn dịch kì quái vẫn bắt đầu nở rộ, biến chuyển fan dân vào thành thị biến hóa rất nhiều thây ma sống, chính vì sự khiếu nại này với vụ tai nạn đã vô tình mang đến sự thoải mái mang lại Lee và từ trên đây cơn ác mộng tồi tàn của gã mới chỉ ban đầu nhưng thôi.


Với lối đùa point-and-cliông xã đơn giản dễ dàng làm chủ đạo, The Walking Dead đang có tác dụng phục sinh luôn tiện một số loại đã từng có lần ách thống trị trái đất game trong trong những năm 80 cùng vào đầu những năm 90. Thể nhiều loại game này dấn mạnh vào sự xúc tiến giữa các nhân đồ dùng thông qua đối thoại, diễn biến với hầu như tình huống theo kịch bản.The Walking Dead gồm một vài ba chình họa hành vi, nhưng đối thoại vẫn chỉ chiếm thời lượng đa số vào game. Txuất xắc bởi kinh nghiệm người đùa buộc phải thịt các thây ma, The Walking Dead góp game thủ hiểu thế như thế nào là cuộc sống thường ngày thời hậu tận cầm nơi nhưng mà điều khoản với đạo đức là máy bất nghĩa. Những gì bạn chơi nhằm nói và có tác dụng trong game sẽ được ghi nhớ, ảnh hưởng mang lại những nhân vật khác vào game tương tự như phản ánh lên chính phiên bản thân họ và chỉ bằng cách đùa lại từ trên đầu gamer new hoàn toàn có thể chuyển đổi đều quyết định của bản thân.

Xem thêm: Mẫu Di Chúc Viết Tay Hợp Pháp, Mẫu Di Chúc Chuẩn Và Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Viết

Trong The Walking Dead, trong suốt hành trình của bản thân, bạn phải phối hợp thanh tra rà soát mọi món đồ xuất hiện trên tuyến đường đi, phối kết hợp chúng và sử dụng đúng vào khi đúng nơi vẫn mang về tác dụng mỹ mãn. Những câu đố dạng này đích thực hết sức độc đáo, thích hợp logic cùng đầu tiên chúng còn mang đến rất nhiều giờ cười sung sướng ngay cả Lúc bạn chơi đã đề nghị đối mặt cùng với tình huống gian nguy, nhưng mà điển hình nổi bật nhất hoàn toàn có thể kể đến như Việc sử dụng tinh chỉnh và điều khiển tự xa truyền họa nhằm mngơi nghỉ khóa cửa…

Để giảm bớt tính bạo lực trong game, công ty cách tân và phát triển Telltale Games vẫn tạo ra The Walking Dead dựa vào gốc rễ đồ họa dưới dạng Cel-Shading, vươn lên là tựa game trở nên một tập phim hoạt hình đúng nghĩa, mặt khác làm giảm cấu hình cùng dung tích game.


Đồ họa ưa nhìn, cảm giác phim hoạt hình với thông số kỹ thuật rẻ đó là những điểm cùng của game The Walking Death. Dường như, mảng âm tkhô hanh cũng thiệt sự trông rất nổi bật cùng với phần lồng tiếng được đầu tư chi tiêu vô cùng điều tỉ mỷ, đảm bảo an toàn vào quá trình yên cầu game, người nghịch đang Cảm Xúc bản thân nhỏng đã hóa trang vào nhân thứ cùng với đông đảo cung bậc cảm xúc đa dạng chủng loại khác biệt.

Xem thêm: Tàu Chiến Hạm Không Gian Yamato, Xem Phim Space Battleship Yamato

The Walking Dead thiệt sự là một trong những tựa game bao gồm tính liên hệ cao với rất nhiều cốt truyện phức hợp, tình tiết chuyển đổi ko xong cùng phần đông nhân thứ tối ưu đã làm cho trò nghịch dễ tiếp xúc rộng cùng với game thủ. Có thể nói đây chính là một "cỗ phim" cửa hàng nhưng người chơi sẽ vào nhân thứ bao gồm cùng điều khiển và tinh chỉnh mẩu truyện theo đầy đủ cách thức rất đặc biệt.

trò chơi The Walking Dead tất cả 5 phần

Phần 1 - A New DayPhần 2 - Starved for HelpPhần 3 - Long Road AheadPhần 4 - Around Every CornerPhần 5 - No Time Left

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows 7, Vista, XP và 8Sở vi xử lý: Pentium - 1.7 GHzRAM: 1GBDirectX 9.0 hoặc cao hơnVideo Card RAM: 256MB

Minch Lộc