Download Cổ Thiên Long Bát Bộ Bằng Máy Tính, Cài Và Chơi Game Thiên Long Bát Bộ Bằng Máy Tính

  -  

Tải game Cổ Thiên LongOld TLBB về máy vi tính PC. Admin trò nghịch là 1 người yêu trò chơi Thiên Long Bát Sở trường đoản cú trong năm 2007 cho 2010. Sau đó vị cuộc sống đề nghị đề nghị rời xa game một thời gian lâu năm nhằm mưu sinh. Hiện tại quay trở lại trên đây mình thuộc những bằng hữu gồm chung chí hướng muốn kiến tạo với cải tiến và phát triển một server trò chơi đem thương hiệu Cổ Thiên Long – Old TLBB. Thân mời các quý anh em thuộc ủng hộ game của tụi mình. Hãy thuộc vinagameđiện thoại mày mò về tựa game này nha.

Bạn đang xem: Download cổ thiên long bát bộ bằng máy tính, cài và chơi game thiên long bát bộ bằng máy tính


Giới thiệu game Cổ Thiên Long – Old TLBB

Thời gian dự con kiến mnghỉ ngơi phiên bản Cổ Thiên Long test nghiệm: 19h ngày 29/04 – 5h ngày 2/5. Bản nghiên cứu vẫn là phiên bản miễn mức giá 100% cho những quý bằng hữu hưởng thụ game cũng như đóng góp lỗi mang lại tụi bản thân. Thời gian này bản thân cũng trở nên tìm kiếm những CTV nhằm quảng cáo game.

Cổ Thiên Long – Old TLBB là một trong những game cày cuốc theo phía truyền thống đề xuất đã áp dụng đều gì mộc mạc độc nhất vô nhị, cổ xưa tuyệt nhất thời bấy tiếng như: trang bị ngự tứ, full môn phái của 9 phái, thụ cưỡi trường phái, năng động trường phái.

Các tác dụng sẽ mở: thần khí với ngọc thôi chứ gì nữa. Tuỳ vào tình hình cùng mê man ước ao của các huynh đệ mà lại tụi mình đã thêm những công dụng nhằm đáp ứng nhu cầu trong tương lai.


Level cao nhất đang mngơi nghỉ là cấp 99. Kinh nghiệm sẽ tiến hành nhân 2 đối với thời ấy ( do giờ ai đâu train hoài ). Sẽ có những hỗ trợ khăng khăng Lúc tân thủ như: tự động hóa game, giftcode, xoàn từng ngày, vàng online, năng cồn thay đổi điểm tặng…

Vì mang bản chất là game private đề xuất tụi mình đã quan tâm đến hỗ trợ tân thủ với phần lớn vật dụng trong game sẽ được sắp xếp sao cho những người đùa đơn giản độc nhất mà không có tác dụng ảnh hưởng cho bản chất game.

Xem thêm:

Về phần cung cấp fangpage sẽ 24/7 luôn luôn luôn lắng tai những ý kiến góp phần cùng rất nhiều thắc mắc trong quá trình hưởng thụ game.


Cuối cùng cảm ơn những quý bằng hữu đang quyên tâm với mong ước các bạn thuộc chia sẻ và rủ những người dân các bạn ngày rất lâu rồi đã có lần nghịch tlbb quay lại ủng hộ game tụi mình.

Tính năng khá nổi bật vào Cổ Thiên Long

Lời kêu gọi toàn thể quý đồng đội cung cấp test– Cả tối hôm trước cả team sẽ kiếm được vài nguim nhân dẫn đến lỗi game với vẫn fix tuy thế chưa thể khẳng định 100% hết lỗi.

– Thời gian phân tích trường đoản cú 16h cho 0h. Nếu không tồn tại gì xảy ra thì hệ thống Test đang đóng góp lại và xoá toàn bộ dữ liệu với 10h ngày 01/5 sẽ msống Test Chính Thức dĩ nhiên một vài sự kiện lôi kéo như: chia sẻ live stream nhấn thẻ cào, trùm bàn cổ, tổ chức đánh nhau bang hội trác rưởi lộc nếu đông với ae trải nghiệm.

Xem thêm: Một Bình Kín Chỉ Chứa Các Chất Sau Axetilen, Câu 40 Một Bình Kín Chỉ Chứa Các Ch

Tải Cổ Thiên Long – Old TLBB tiên tiến nhất về máy

Trang chủ: http://colong.us/Tải game: http://colong.us/DownloadTrang tài khoản: http://id.colong.us/login

Tôi bắt đầu chơi TLBB từ thời điểm năm lớp 9, cùng mang đến giờ đồng hồ thì tôi đã là tía của 2 con trai rồi. Tôi còn nhớ trước tiên bản thân chơi trò giải trí online cần đã phải mất không còn 2 ngày ra tiệm net với suy nghĩ nát óc để ra một chiếc thương hiệu lạ mắt, thật oai thật kiếm hiệp nhằm hợp với tựa game TLBB này.

Bắt đầu chuỗi ngày cày cuốc với phe cánh các bạn, quen đồng đội mới, kéo bang, mày mò phân vân nghiền ngọc học tập giải pháp võ thuật, tìm kiếm sư prúc, xay thiết bị mang lại pet… Cảm giác thích thú lúc tsay đắm gia phụ bạn dạng, săn trùm được sản phẩm ngon cả bạn hữu vui hớn lên. Cũng có lúc cau có chửi bươi ầm lên phía trên kênh nhân loại vì chưng số nhọ đi mãi ko được gì…

GiftCode cùng nạp thẻ Cổ Thiên Long