Tai Game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

  -  

Trở xấu hổ về ngôn từ là rào cản đáng kể ngăn gamer trải nghiệm Closed Beta Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, được "lên sóng" vào trong ngày hôm qua (28.5). Trong bài biết này, bạn teen Game sẽ giúp bạn vượt "ải" download và mua đặt, tất yếu bạn vẫn phải code kích hoạt để thử khám phá game!


Để tải game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, xin mời bạn làm theo các bước sau:

Click vào đường links này: http://wuxia.qq.com/download.shtml, sau đó chọn một trong nhị băng thông. Một dành riêng cho đối tượng đại trà, cùng một dành riêng cho những tài khoản VIP của game.

Bạn đang xem: Tai game thiên nhai minh nguyệt đao

Bạn chỉ cần click vào biểu tượng hình chim cánh cụt màu sắc đỏ để tải về file về thiết bị tính.

*

Sau đó mở thư mục đã download file, và click vào file trong hình bên dưới.

*

Sau đó, giao diện launcher của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ xuất hiện, bạn lựa chọn thư mục say mê hợp để lưu bản tải về.

*

Trong trường hợp có VIP, thì tốc độ download của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ cấp tốc hơn rất nhiều, tùy thuộc vào độ ổn định của mạng, bạn có thể download game trong vòng 5 đến 6 tiếng. Còn nếu không có, bạn phải mất khoảng thời gian từ 8 đến 10 tiếng để gồm thể download hết được dung lượng này.

Sau khi đã download game thành công, bạn tiến hành những bước để sở hữu đặt trò chơi như sau:

Chọn thư mục để sở hữu game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Sau khi bấm liên tục phím đồng ý để tiến hành sở hữu đặt, cơ hội chạy game, một số bạn sẽ gặp phải những lỗi như xuất hiện chữ lạ và không thể chạy được game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Killmark Cf _ 2015, Hướng Dẫn Cài Đặt Killmark Cf Đẹp Link Bên Dưới

Đây chính là lỗi vày chưa vậy đổi Region thanh lịch Chinese PRC. Các bạn bao gồm thể thực hiện các bước sau để tiến hành sửa lỗi:

Vào Control Panel => Region and Language => Ở cửa sổ Region chọn Tab Administrative => Change system locale => Chọn Chinese (Simplified, PRC) => Ok => Restart.

Sau khi những bước đã hoàn thành, bọn họ có thể thấy được giao diện đăng nhập game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, trông tương đối bắt mắt cùng sinh động, thuần chất kiếm hiệp:

*

Xin lưu ý rằng, để chơi được game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao phiên bản Closed Beta, bạn cần phải có tài năng khoản đã kích hoạt bằng code. Để tất cả được code, bạn có thể gia nhập vào sự kiện đang diễn ra trên trang chủ, xuất xắc đơn giản là mua code hoặc tài khoản.

Các bước đăng nhập đầu tiên:

Sau lúc đã đăng nhập, gồm 3 server để trò chơi thủ lựa chọn, hai server thiết yếu thức đó là “Thanh Long Loạn Vũ", "Đại Địa Phi Ưng" với một server với tên "Biên Thành Lãng Tử" chỉ dành cho những người chơi sở hữu tư cách Tinh Anh.

*

Sau lúc xác nhận server nhưng mà bạn đã lựa chọn lúc kích hoạt tài khoản, bạn bao gồm thể tiến vào game. Tuy nhiên, vị lượng người gia nhập Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hơi đông, cho nên vì thế sẽ dẫn đến tình trạng xếp sản phẩm chờ, tất cả thể từ vài phút, vài ba chục phút mang đến đến vài cha tiếng đồng hồ.

Xem thêm: Top 50 Game Đua Xe Offline Pc Nhẹ Mà Hay Nhất, Tải Game Đua Xe Ô Tô, Xe Máy Tốc Độ Cao Trên Pc

*

Hiện tại, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao phiên bản thiết lập đặt Closed Beta sẽ là 17GB, tuy vậy dung lượng của nó sẽ còn tăng thêm nữa, đặc biệt là khi Tencent update thêm các tính năng mới như phái Ngũ Độc, nội công trọng tâm pháp giang hồ, khinh nha môn phái...

*

Một số hình ảnh của giai đoạn tạo nhân vật: