Top game trí tuệ hay nhất trên điện thoại

  -  

Game trí tuệ là một trong tựa trò chơi giải trí lôi kéo có số lượng người đùa đông đảo. Lựa chọn chơi game trí tuệ người chơi không chỉ có có đều phút giây thư giãn hoàn hảo nhất mà còn rất có thể rèn luyện trí não hiệu quả.

Sau đây là đứng đầu 4 game trí tuệ hay tuyệt nhất trên smartphone Android với IOS sở hữu con số người nghịch đông đảo. Các chúng ta có thể tham khảo nhé.Bạn đang xem: đứng đầu 4 trò chơi trí tuệ bên trên android/ios hay tuyệt nhất 2021

1. Bubble Witch Saga 2 – game trí tuệ bắn sạn bong bóng phiên bản 2


*

Bubble Witch Saga 2 – game trí tuệ bắn sạn bong bóng phiên phiên bản 2

Tựa game trí tuệ đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với chúng ta đó chính là Bubble Witch Saga 2. Bubble Witch Saga 2 là phần tiếp diễn của Bubble Witch Saga 1 – là game bắn bóng phù thủy nổi tiếng. Tuy đã reviews người chơi từ lâu lăm nhưng hiện thời độ hot của trò chơi trí tuệ này có lẽ vẫn chưa hết.

Bạn đang xem: Top game trí tuệ hay nhất trên điện thoại

Điểm quan trọng đặc biệt của trò chơi cuốn hút mọi tín đồ đó đó là giao diện dễ dàng nhìn, bắt mắt. Với đó là cấu trúc cấp độ từ dễ đến cực nhọc kích thích mê say muốn chinh phục của tín đồ chơi.

Hiện nay, trò chơi trí tuệ Bubble Witch Saga 2 cài đặt hàng triệu lượt download về điện thoại Android cùng iOS.

TẢI trò chơi TRÊN ANDROID

TẢI game TRÊN IOS

2. Bubble Witch Saga – trò chơi trí tuệ bắn bong bóng


*

Bubble Witch Saga – game trí tuệ bắn bong bóng

Game trí tuệ Bubble Witch Saga cũng là một trong những trò nghịch sở hữu con số người chơi đông đảo. Tham gia vào game, bạn sẽ hóa thân thành một phù thủy cùng với nhiệm vụ chính là tính toán, lưu ý đến làm sao nhằm phá vỡ lẽ hết khu vực bóng. Ngoại trừ ra, bạn cũng phải quan tâm đến để làm sao rất có thể tạo được những con nhện để bít chắn cho lò luyện thuốc.

Bubble Witch Saga được đánh giá là một trò chơi rất lôi cuốn. Trò chơi không những giúp bạn chơi thư giãn và giải trí mà còn giúp có khả năng rèn luyện, giúp não bộ được mở rộng và phân phát triển.

TẢI trò chơi TRÊN ANDROID

3. Game Candy Crush Saga – trò chơi trí tuệ xếp kẹo vui nhộn


*

Game Candy Crush Saga – game trí tuệ xếp kẹo vui nhộn

Game trí tuệ khiến nghiện tiếp sau không thể làm sao không nhắc tới đó đó là game Candy Crush Saga. Trò chơi này còn có luật chơi tương đối đơn giản, việc của công ty là làm sao để ghép 3 viên kẹp cùng một một số loại vào cùng nhau là được. Tuy nhiên, đối với game này thì tùy theo màn sẽ lại sở hữu thêm những quy định chơi mới để tăng độ khó của game lên.

Xem thêm: Previous Người Tính Không Bằng Trời Tính Tiếng Anh (Idioms) Thông Dụng

Trò chơi Candy Crush Saga có độ khó tăng thêm theo từng màn. Càng sau này thì trò đùa sẽ càng nặng nề nên người chơi mong thắng buộc phải tư duy và đo lường và tính toán kỹ càng.

Hiện nay, trò chơi Candy Crush Saga đang tạo ra sốt trên các thiết bị, đến mốc hơn 1 tỷ lượt tải xuống và tất yếu là trọn vẹn miễn giá thành để chơi. 

TẢI game TRÊN ANDROID

TẢI trò chơi TRÊN IOS

Có thể các bạn sẽ thích chơi các thể nhiều loại game này:

4. Where’s My Water – Trò chơi giải đố khôn xiết trí tuệ

Tựa game trí tuệ sau cuối mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu đó đó là Where’s My Water. Đối cùng với trò đùa này thì các các bạn sẽ phải dẫn nước từ trên xuống làm cho chú cá sấu Swampy tắm.

Trò nghịch Where’s My Water có tất cả 140 demo thách, chia thành 7 chương theo từng chủ đề với từng cấp độ từ dễ cho khó. Nếu muốn phá hòn đảo game kiến thức này thì bạn sẽ phải thừa qua hết những thử thách trên.

Với hầu như mê cung nước rối ren, khi gia nhập vào trò chơi trí tuệ Where’s My Water bạn chơi đã rèn luyện được tài năng phán đoán và khả năng quan gần kề của mình.

xung quanh ra, game còn làm người chơi rèn luyện được kỹ năng ghi nhớ và tính toán để. Bởi những chức năng hữu ích mà nó đưa về như vậy nên tựa game có số lượng người chơi cài đặt về điện thoại thông minh lớn cũng là vấn đề dễ hiểu.

Xem thêm: Game Banh Bong Lan


*

Đánh giá chỉ của fan chơi về game

TẢI trò chơi TRÊN ANDROID

TẢI trò chơi TRÊN IOS

các bạn nếu như đang có nhu cầu chơi game vừa để vui chơi giải trí vừa nhằm rèn luyện não bộ thì nên bỏ túi ngay cho mình top 4 trò chơi trí tuệ này nhé.