Download game túy giang hồ online

  -  

"Tiểu Lý Phi Đao thành giỏi hưởng, nhân gian bất con kiến Sở lưu giữ Hương" - hào hoa phong nhã, lại sở hữu thân thế túng thiếu ẩn, thuở niên thiếu hụt được Dạ Đế với Thiết Trung Đường truyền đạt võ công. Hắn khôn xiết thông minh, võ nghệ khôn xiết phàm, lại sở hữu biệt tài trộm đồ gia dụng nên bạn đời còn được gọi là "Đạo Soái" hoặc "Hương Soái". Đây cũng chính là người dẫn dắt, bồi chúng ta với toàn bộ Thiếu Hiệp trên con đường hành tẩu giang hồ.
Bạn đang xem: Download game túy giang hồ online

*

*

Các công ty của Vạn Thánh Các, vì 1 căn bệnh bẩm sinh nên bị phụ huynh ruột vứt rơi cùng được Chu Văn Khuê nhận làm con nuôi. Hắn từ nhỏ tuổi đã biểu thị tài năng võ thuật vô cùng phàm đề xuất bị phụ thân nuôi coi như "công cụ" cơ mà sử dụng; ko kể việc huấn luyện và giảng dạy vô cùng nghiêm khắc, Chu Văn Khuê còn dịch dung hắn để mang đến những môn phái khác nhau luyện võ, tập các khả năng và học tập cách hấp dẫn thế nhân.


*

*Xem thêm: 12 Thánh Đấu Sĩ Vàng Đổ Bộ Vào Bản Gốc Của Liên Quân Mobile, Saint Seiya

cố gắng nhân chỉ biết vào loại ngày số phận của 10 năm trước, Băng Hỏa Trại đã trở nên diệt môn. Tuyển mộ Khởi Minh - Hậu vệ sau cuối của Băng Hỏa Trại phiêu lưu giang hồ, mang trong bản thân mối rạm thù huyết hận sâu nặng nề như biển, ra sức tính kế tàn phá Kinh vươn lên là Y Bảo, trả thù cho 139 huynh đệ đang khuất. ngờ đâu ông trời trêu người, trí tuệ của hắn sớm đã biết thành người khác đánh tráo.


*

yêu Tăng Như è cổ là phản đồ vật của thiếu thốn Lâm, tướng tá mạo khôn xiết anh tuấn tiêu sái, khiến bao tín đồ si mê tiếc nuối hận. Như Trần có mối oán thù tình thù với Lâm Thanh Huy, cầm nhân tưởng hắn bởi yêu sinh hận, nhưng câu chuyện hai người họ còn phức hợp hơn thế. Nhân vật dụng này cực kỳ lợi hại, màn vào vai thành Mạch Diệp Công Tử tại Tái Bắc năm đó đã trở thành giai thoại, khiến Sở lưu lại Hương cũng nắc nỏm khen "diệu nhân".


Thuở nhỏ cơ hàn, sống thực trạng đáng thương ở 1 làng chài Giang Nam và hay gặp gỡ nạn Thủy Phỉ. Mãi sau, nữ mới gặp sư phụ cùng được mang lại Thiên Cơ Lâu. Mọi người hay gọi bạn nữ bằng cái brand name "Quế quan tiền Thiên Cơ Lâu". cô gái rất ham mê đọc và tất cả cảm nhận nhân loại sách độc đáo, kho sách trong Thiên Cơ lâu tuy rất nhiều nhưng con gái đã sớm coi hết, không ít người dân cũng hay được dùng sách mới tặng ngay mong lấy lòng mỹ nhân.
Xem thêm: Tắc Kè Ở Trong Nhà Có Tốt Không Kịp, Lộc Trời Ban Hay Họa Sát Thân

Hồng nhan tri kỷ của Sở lưu lại Hương, phụ nữ xứng với câu thơ "Tiếu Lệ Vô Bì, Thiên Kiều Bách Mị". Dung Dung ôn nhu như ngọc, lại anh khí bức người; dáng vẻ hình dìu dịu uyển chuyển, trên môi luôn luôn nở niềm vui ngọt ngào, trái là mỹ nhân nổi tiếng trong giang hồ. thiếu phụ dành không ít năm nhằm bồi các bạn với Sở lưu giữ Hương, trong tâm địa chỉ gồm hình láng của hắn, chỉ tiếc rằng hắn và bạn nữ hữu duyên vô phận.


*
*
*