Gta vc: definitive edition

  -  

Tải Grand Theft Auto: Vice City - download game chiếm đường phố GTA cũ cơ mà hay miễn phí, xem cấu hình để chơi game. Giữa những trò nghịch điện tử giỏi nhất ở trong nhà phát triển trò chơi RockStar đình đám.

Bạn đang xem: Gta vc: definitive edition

*


*

GTA Vice City là cái thương hiệu quá không còn xa lạ mà thời "ấy" (cách đây khoảng chục năm về trước) ko một quán net nào rất có thể thiếu. Trò chơi xứng đáng nằm trong vị trí cao nhất game offline cũ mà lại hay nhất hầu như thời đại, in đậm vào tuổi thơ thế hệ 8x, 9x Việt Nam.

Bài viết này được đăng tại

1. Ra mắt game GTA Vice City


Trò đùa nhập vai hành động giúp cho bạn quậy tung cả thành phố trong game từ những việc cướp xe, giật tiền cùng giành giật địa bàn với các băng nhóm trong thành phố. ở bên cạnh đó bạn có thể tổ chức những vụ cá cược đua xe, thực hiện hack cheat với vô số một số loại vũ khí vào game rất là thú vị.

Sẽ cực kỳ thú vị nếu như bạn thuộc lòng một vài mã cheat giúp bạn trở thành một vị thánh sống trong game mà có thể làm tất cả mọi thứ. Bạn có thể tham khảo nội dung bài viết Cheats GTA Vice thành phố nếu chưa biết những mã lệnh này.

Có lẽ mình sẽ dừng lại phần trình làng tựa game ở đây vì dễ dàng và đơn giản nó sẽ quá quen thuộc, hãy lướt xuống cuối bài để tìm link tải và trải nghiệm tức thì tựa trò chơi này nha.

Xem thêm: Jual Resident Evil 6 Repack V1, Jual Resident Evil Pc Murah

2. Thông số kỹ thuật chơi game GTA Vice City

Đây là cấu hình tối thiểu để đùa game, có lẽ rằng trong năm 2022 thì bất cứ máy làm sao cũng có thể chơi ngon miệng tựa game này.

4. Link tải về và hướng dẫn cài đặt GTA Vice City

Thông tin:

Tên: Grand Theft Auto: Vice đô thị (GTA Vice City)Ngày tạo ra ban đầu: 27 mon 10, 2002Thể loại: xiêu dạt - đóng vai - Gam cũ nhưng mà hayDung lượng: 1.2 GB

Bước 1: cài đặt xuống tại trên đây (link tải tốc độ cao)

Bước 2: Sử dụng phần mềm WinRaR để giải nén tệp tin vừa mua về.

Bước 3: Mở tệp tin xempass.html lên để thấy mật khẩu giải nén file game.

Bước 4: cuối cùng là gameplay thôi anh em.

Xem thêm: Danh Sách Các Trường Có Ngành Ngôn Ngữ Anh Ở Hà Nội Tin Tức, Những Trường Có Ngành Ngôn Ngữ Tại Hà Nội Tin Tức

Như vậy là mình đã giới thiệu ngừng game cướp đường phố - một tựa trò chơi mà bây giờ chắc chắn vẫn còn không ít trong những quán nét. Các thế hệ 8x, 9x đã thử nghiệm hết sức nhiều.

Các bài tương quan khác:


Danh sách file cài đặt về

tên file mua về Pass bung file
GTA Vice đô thị Xem vào file cài đặt về.