TẢI GAME VÕ LÂM CHI MỘNG

  -  

Võ lâm chi mộng là tựa game nhập vai kiếm hiệp được VNG trưng bày ở thị trường Việt. Giả dụ ai từng nghịch vlcm dĩ nhiên sẽ biết độ cuốn hút của trò chơi này. Nếu bạn bè đã ngán phiên bạn dạng gốc có thể tìm đến các phiên bản võ lâm bỏ ra mộng lậu tuyệt phiên bạn dạng private nhằm giải trí, kiếm tìm lại cảm hứng oanh liệt năm nào.

Bạn đang xem: Tải game võ lâm chi mộng

Đang xem: Võ lâm bỏ ra mộng mobile

Đôi đường nét về Võ lâm bỏ ra mộng lậu

Vlcm là game nhập vai theo phong cách kiếm hiệp tình duyên võ lâm của VNG. Trong tiến trình 2011 trò chơi từng siêu được bằng hữu yêu thích. Trò chơi tái hiện tại những chiêu bài ảo diệu của những môn phái danh tiếng như mẫu bang, thiếu thốn lâm, Minh giáo…các giỏi học trấn phái tạo cho thế giới giang hồ nước đầy rẫy hiểm nguy, nơi tín đồ chơi xiêu bạt và thành thân tình bằng hữu với nhau thật dễ dàng dàng.

*

Hiện phiên bản đầu tiên của vlcm đã đóng cửa nhưng fan chơi rất có thể trải nghiệm vlcm lậu qua các webgame được những cá nhân, tổ chức triển khai mở ra.

Bối cảnh game

Trong tiến trình 2011 thuở sơ khai của trò chơi nhập vai tìm hiệp. Ngay mau lẹ vlcm thừa nhận được yêu mếm từ bạn bởi phần đông tuyệt học tập trấn phái những môn phái võ lâm. Khối hệ thống đồ họa, hình hình ảnh đẹp, skill tuyệt vời làm si mê biết bao game thủ.

Game có tình tiết dựa theo Thần Điêu Đại Hiệp ở trong phòng văn Kim Dung. Fan chơi tham gia kết thúc các nhiệm vụ tại thành Tương Dương cùng với những nhân vật không còn xa lạ với họ đó là Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Những nhiệm vụ sẽ thực hiện từ dễ đến khó, khớp ứng là các phần quà đi kèm có quý giá tăng dần.

Các lớp nhân vật

Trong từng game nhập vai kiếm hiệp họ sẽ làm cho quen với những môn phái khác nhau. Trong vlcm cũng có thể có 6 môn phái, fan chơi lựa chọn một trong 6 lớp gồm gồm Thiếu Lâm, Toàn Chân Giáo, Minh Giáo, Bạch Đà Sơn, Cổ mộ, Đào Hoa Đảo.

Xem thêm: 1 Triệu Usd Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Tỷ Giá Tiền Usd Hôm Nay

*

Mỗi môn phái gồm đặc tính, khối hệ thống kỹ năng, skill, điểm mạnh, điểm yếu kém khác nhau. Các môn phái có sức mạnh cân bởi khi không có phái như thế nào quá bá đạo.

Võ lâm chi mộng lậu có đáng chơi?

Tương tự như bản gốc vlcm lậu có rất nhiều ưu điểm mà họ nên trải nghiệm.

Tham gia vlcm lậu tín đồ chơi yên cầu y hệt bạn dạng gốc phiên bản vlcm 2011 của VNG từ đồ họa, nhân vật, tính năng, hệ thống skill…tất cả sẽ khiến cho bạn choáng ngợp cùng quen thuộc.Gameplay đối kháng solo với những người chơi khác. Ngoại trừ ra, còn thâm nhập vào các tổ đội, huynh đệ giúp gắn bó giữa các thành viên cùng với nhau. Các hoạt động hấp dẫn như Công Thành Chiến, Hoa sơn Luận Kiếm, chiến trường Tống Mông, 3vs3… nơi gamer giao lưu, so tài với nhau, áp dụng sự đoàn kết, phối hợp và kế hoạch để thành công.

*

VLCM liên tiếp có các sự kiện ra mắt trên fanpage, chỉ cần người chơi triển khai vài thao tác làm việc like, share sẽ có ngay quà khuyến mãi ngay có giá bán trị. Xin nói thêm rằng vào game bọn họ không phải nạp thẻ vẫn có trang bị vip. Bạn bè chịu khó tham gia trách nhiệm để thừa nhận thưởng tự nph.Nhờ các bang hội mà người chơi còn tồn tại thê kết bạn giao lưu giữ trực tiếp vào cuộc sống. Điều này giúp cảm tình huynh đệ trở nên thân thương với nhau.

Xem thêm: Từ Hà Nội Đến Sầm Sơn Bao Nhiêu Km ? Nên Đi Bằng Phương Tiện Nào?

Webgame đùa vlcm lậu

Hiện tại, việc tìm kiếm các web game online võ lâm bỏ ra mộng lậu không còn dễ. Vì chưng các web game còn khôn xiết ít hoặc theo phong cách “sớm nở về tối tàn”. Với những người chơi mong muốn chơi lại vlcm hoàn toàn có thể tham khảo tin tức bên dưới.