Tải Xuống Apk Vua Pháp Thuật Cho Android

  -  

Vua Pháp Thuật GOSU ✅(Vua Phap Thuat) là tựa game mobile về chủ đề pháp sư đầu tiên tại vn được NPH GOSU độc quyền phát hành. Dính sát tình tiết gốc Shaman King, bạn chơi không những được biết đến nhân loại Vua Pháp Thuật gồm có pháp sư hoàn toàn có thể điều khiển được những linh hồn.

Bạn đang xem: Tải xuống apk vua pháp thuật cho android

Mỗi pháp sư có một linh hồn kèm theo để hỗ trợ. Cứ 500 năm 1 lần sẽ có được một đại hội thi đấu giữa các pháp môn sư để chọn ra một vua pháp sư. Fan này sẽ có được được linh hồn mập ú của Trái Đất để giúp đỡ thế giới. Mặc dù 2 hội thi đấu vừa mới đây nhất đã bị phá hoại bởi vì một pháp sư tên là Asakura Hao. Manta là 1 trong cậu bé nhỏ đang học trung học ở Tokyo. Cậu tình cờ làm quen thuộc với Yoh, một pháp môn sư mới chuyển đến cùng lớp. Manta lần lượt gặp mặt những pháp môn sư khác như Anna, Ryu, Tao Ren, Tao Jun và trải qua cuộc cảm giác qua lời nhắc của Manta.

Người chơi Vua Pháp Thuật mobile còn được tự bản thân trải nghiệm hành trình dài chinh phục, vượt qua test thách, trải qua khảo nghiệm để trở thành 1 Shaman King thực thụ. Các bạn sẽ được mày mò năng lực ẩn chứa và khơi dậy toàn thể OverSoul trong số nhân vật mà mình sở hữu.

Bên cạnh đó fan chơi còn được xây dựng một đội nhóm hình pháp sư tuyệt đối hoàn hảo để dấn mình vào vào những trận chiến. Đồng thời thể hiện kỹ năng của bản thân lúc kích hoạt trạng thái vừa lòng Thể Nhập Hồn, đánh thức Vu Lực trải qua các trận so tài cân não.

Với thiết bị họa đậm chất manga/anime, bám sát nội dung phiên bạn dạng gốc với khối hệ thống nhân vật nhiều chủng loại và quen thuộc thuộc, fan chơi sẽ tiến hành đắm chìm trong những trận chiến mãn nhãn nhờ các hiệu ứng giải pháp tuyệt vời, thăng hoa cảm hứng cùng các Shaman.

Xem thêm: Top 10 Loài Động Vật Dễ Thương Nhất Quả Đất, 10 Loài Động Vật Dễ Thương Nhất Thế Giới

Trang chủ: https://vuaphapthuat.vn/lophocTải game Vua Pháp Thuật GOSU mới nhất cho điện thoại cảm ứng Android, iOS

+ download game Vua Pháp Thuật GOSU trên top google Play: bạn có thể tải game tương xứng cho hệ điều hành quản lý của điện thoại cảm ứng thông minh bạn! trên mangago.vn, bọn chúng tôi cam đoan mang đến links tải game chuẩn xác nhất, bao gồm thống tốt nhất từ NPH GOSU.

+ sở hữu game Vua Pháp Thuật GOSU trên táo Store: chúng ta có thể tải game tương xứng cho hệ quản lý điều hành của điện thoại cảm ứng bạn! tại mangago.vn, bọn chúng tôi khẳng định mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Download phiên bản APK game Vua Pháp Thuật GOSU mang đến PC: chúng ta cũng có thể tải game tương xứng cho hệ điều hành và quản lý của smartphone bạn! tại mangago.vn, bọn chúng tôi cam đoan mang đến link tải game chuẩn xác nhất, thiết yếu thống tốt nhất từ NPH GOSU.

Xem thêm: Các Nữ Sinh " Yêu Màu Hồng Và Ghét Sự Giả Dối =)), Stt Về Màu Hồng, Cap Yêu Màu Hồng Ghét Giả Dối

Nhận giftcode trò chơi Vua Pháp Thuật GOSU cực kỳ giá trị

Hãy sát cánh cùng mangago.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa trò chơi này với đồng thời bỏ túi thật nhiều giftcode, vipcode game quý hiếm từ NPH GOSU gửi tặng.