Tuesday . 27 July . 2021

YuGiOh (thương hiệu việt hóa là Vua Trò Chơi ) là một tựa game được rước cùng thương hiệu với cỗ truyện khôn cùng nổi tiếng này. Game vua trò chơi này là một tựa game đi cùng năm tháng với rất nhiều phiên bản khác nhau. Và trong bài viết lúc này, Long Tướng vẫn share mang lại bạn liên kết tải về game YuGiOh Full Card Việt Hóa bên trên PC mới nhất hiện nay nay? Phiên bản kia có tên là Yugioh nguồn Of Chaos – Yugi The Destiny.quý khách hàng đã xem: Tải trò chơi Yugioh Việt Hóa Cho Điện Thoại Android

Giới thiệu về lối chơi của game YuGiOh

Trong game bạn sẽ hòa mình thành nhân đồ dùng YuGi để đấu lần lượt hết đối thủ này mang lại kẻ thù không giống. Cũng như những phiên bản trò chơi Yugioh PC khác thì Power nguồn Of Chaos cũng là một phiên bản trò chơi bài ma thuật. Ở địa điểm đó quý khách phải vận dụng trí tuệ của mình để tính toán gửi đến những ncầu đi thật khôn ngoan để hạ gục đối thủ.

Bạn đang xem: Cách tải game yugioh về điện thoại dễ dàng và đơn giản nhất


*

Dựa trên thương hiệu manga / anime nổi tiếng, phần 3 của Power nguồn of Chaos cho PC cản lại Joey, người chúng ta tốt của Yugi với đối thủ đương đầu nhiều năm của Yugi. Xây dựng cỗ bài xích của người sử dụng với hàng trăm thẻ bài xích mới và thử thách Joey. Mệnh lệnh vẫn mong chờ bên trên PC của chúng ta với Yu-Gi-Oh! Sức dạn dĩ của việc hỗn loạn: Joey Passion.

Xem thêm: Game Chiến Thần Xích Bích Chính Thức Thông Báo Đóng Cửa Tại Việt Nam

Trading Card trò chơi – đấu cùng với Joey nhằm thu thập rộng 450 thẻ với xây đắp tủ đựng đồ của công ty. Một cơ chế lý giải được phát hành trong dạy dỗ các chiến lược và chuyên môn tiên tiến.

Xem thêm: Thiên Sư Bắt Ma 3: Linh Huyễn Tiên Sinh Hd Vietsub + Thuyết Minh

Yêu cầu thông số kỹ thuật laptop đùa game

Cấu hình hưởng thụ về tối thiểu

CPU: 1.2 MHz Pentium II (hoặc tương đương)RAM: RAM 512 MBGPU: Card giao diện tương xứng DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn nữa (DirectX9.0b kèm theo trên đĩa)Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng: Dung lượng ổ cứng trống 300 MBÂm thanh: Card âm thanh khô tương thích DirectX 8.1

Cấu hình lời khuyên để chạy game mượt mà

CPU: chip xung nhịp 1.5 Ghz hoặc cao hơnRAM: 2 GBGPU: Card hình ảnh cân xứng DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơnHệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng: Dung lượng ổ cứng trống 300 MBÂm thanh: Card âm tkhô giòn tương hợp DirectX 8.1

Link download Yugioh Full Card Việt hóa

Link Download: https://www.fmô tả.vn/file/RMJKZYKPKGBX

Sau Lúc tải game về chấm dứt người mua hàng tiến hành setup nhỏng bình thường. Tiếp theo tìm đến File game Yugi_PC.exe cộ để đùa nhé!

Hướng dẫn cài để Full Card (lá bài) trong Yugioh Power Of Chaos

Bạn tiến hành tải phiên bản Full Card bổ sung qua liên kết nghỉ ngơi trên nhé. Trong File vừa thiết lập có 1 file mang tên là All Cards Windows10 các bạn thực hiện run với quyền Admin nhé. bởi vậy là rất có thể vào chơi full thẻ luôn luôn rồi đấy nhé.

Nếu thao tác cài để có lỗi gì thì có thể để lại Comment bên dưới mình sẽ chỉ dẫn nhanh hao cđợi nhất nhé!

Lời kết

Trên đây là tất tần tật về trò chơi Yugioh nguồn Of Chaos, cũng như Link Download Game về để trải nghiệm nhé. Nếu gặp bất cứ khó khnạp năng lượng nào thì có thể để lại ở bên dưới phần bình luận mình sẽ hướng dẫn. Thường xuyên ổn theo dõi chuyên mục trò chơi Offline của Long Tướng để có những trò chơi tốt nhé! Bạn hãy chia sẻ nếu thấy thú vị, đó chính là động lực của nhóm tụi mình. Cảm ơn đã coi bài viết!


Chuyên mục: Game Online