Tải ai là triệu phú 1

*
Giao diện bao gồm của game Ai là triệu phúCách nghịch Ai là triệu phú bên trên trang bị tính ko không giống các so với gameshow trên sóng tivi, vẻ ngoài trả lời thắc mắc trắc nghiệm khả quan 4 tuyển lựa cùng với 3 quyền trợ giúp: 50/50, call điện thoại cảm ứng cho tất cả những người thân, hỏi ý kiến người theo dõi vào trường tảo cùng quyền ngưng cuộc chơi sống mốc ngẫu nhiên nhằm bảo toàn số điểm thưởng đang sẵn có.trò chơi Ai là triệu phú gồm bối cảnh và âm tkhô cứng khôn xiết chân thực, mô rộp chân thật duy nhất mọi gì vẫn diễn ra bên trên Ai là triệu phú. Quý khách hàng cũng buộc phải ra đưa ra quyết định giữa những trường hợp khác nhau với rất có thể chắt lọc giới hạn cuộc chơi nếu còn muốn. Sự ảnh hưởng vào game Ai là đại gia mang lại xúc cảm khôn xiết phấn khích mà lại chưa phải trò nghịch làm sao cũng có được.

Bạn đang xem: Tải ai là triệu phú 1


*
Các mốc điểm trong trò chơi Ai là triệu phúĐể tạo thêm tính thu hút của trò đùa kể từ phiên bản 1.3.0 tác giả đang đưa thêm tính năng thi vòng loại dành riêng cho hai tín đồ trước lúc vào nghịch thiệt sự (tính năng đùa 2 fan trên giao diện khởi động) cùng với văn bản sắp xếp những tự thành câu hoàn chỉnh vào thời hạn kiềm chế là đôi mươi giây tương đối thú vui. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể nhập thêm câu hỏi new cho ngân hàng câu hỏi bằng công dụng thêm câu hỏi trên hình ảnh tác động.

Xem thêm: Toplist Chủ Đề Phim Nhật Hay Nhất Mọi Thời Đại Mà Bạn Nên Xem

*
Tự thêm thắc mắc đến trò đùa Ai là triệu phú

Kinch nghiệm chơi Ai là triệu phú

Vì câu hỏi mang định trong công tác bao hàm không hề ít những nghành nghề khác biệt, vì thế đối với các bạn học sinh mong mỏi thực hiện công tác nhằm ôn luyện kỹ năng theo từng chủ để hay cỗ môn riêng rẽ thì rất có thể làm như sau:Vào hai tuyến đường dẫn C:Program FilesAi la trieu phudata với C:Program FilesAi la trieu phuuser nhằm tìm tới nhì tập tin đựng dữ liệu câu hỏi là DaUser.ntn và Database.ntn. Xóa hết nội dung nhị tập tin này và cất giữ. Sử dụng chức năng thêm thắc mắc để nhập câu mới theo chủ đề tốt cỗ môn mình đề nghị (nhập theo chuẩn tiếng việt VNI).

Xem thêm: Top 12 Quán Miến Lươn Ngon Ở Hà Nội Nổi Tiếng Nhất (Rất Nhiều Lươn)
Phiên bạn dạng bên trên nền tảng gốc rễ khác

Ai Là Triệu Prúc mang lại iOS Gameshow Ai là tỷ phú phiên bạn dạng new 13.654 Lượt tải

Ứng dụng tương quan và thay thế

Trivial Pursuit & Friends cho Windows 8 Trò nghịch trí tuệ thời hạn thực 79 Lượt tải PopcornTrivia Game đố vui điện hình họa đến máy tính xách tay và Windows 10 thiết bị di động Split or Steal Game đấu trí căng thẳng mệt mỏi trò chơi about Squares HD đến Windows 8 trò chơi ghnghiền hình trí tuệ độc đáo True or False đến Windows 8 Trắc nghiệm Đúng Sai tích lũy kiến thức 53 Lượt tải

cũng có thể bạn quan tiền tâm

*
Chiếc nón kỳ lạ for iOS Gameshow truyền hình 1.294 Lượt tải
*
Explotris trò chơi xếp gạch men kinh điển 74.133 Lượt tải
*
Uphill Rush Game đua xe địa hình 3.397 Lượt tải 3D Boat Race trò chơi đua thuyền 3D 658 Lượt tải
*
TV Manager 2 Quản lý đài vô tuyến 870 Lượt tải
*
Kevtris trò chơi xếp gạch men truyền thống 19.212 Lượt tải
Amusive sầu Chess 384.193 Game Cờ vua miễn phí cho PC
Cats in Time Demo trò chơi tìm mèo lạc vào không gian
Bản quyền © 2021 mangago.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc áp dụng hoặc thiết kế lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc mangago.vn.

Chuyên mục: Game Online