Thursday . 29 July . 2021

Grand Theft Auto: Vice City là phần tiếp theo của GTA 3. Lần này chúng ta đi từ Liberty City đến Vice City, một vị trí được truyền cảm giác cụ thể từ Miami của những năm 1980. trò chơi được phát triển vị Rockstar Games với đó là phiên phiên bản đã làm được MOD APK miễn mức giá.

Bạn đang xem: Tải gta vice city cho android

*

Tải game Gr& Theft Auto: Vice City (MOD Vô Hạn Tiền, Bản đầy đủ) – trò chơi Cướp mặt đường đường phố phiên bạn dạng dành cho Smartphone Android

Cốt truyện của game dựa trên cảm hứng tự tỉnh thành Miami của Mỹ trong thời gian 80 nhằm phát hành thị thành không tồn tại thiệt có tên Vice City vào khoảng thời gian 1986. Câu cthị trấn chuyển phiên xung quanh căn bản mà nhân thứ đó là Tommy Vercetti, một tên Mafia nổi tiếng vừa bắt đầu ra tù túng bởi vì vụ thảm gần cạnh 11 bạn. Sau khi biết được sự xuất hiện thêm của Tommy trên tỉnh thành Liberty City dễ thương. Lo hại Tommy vẫn can thiệp vào vấn đề mua sắm ma túy phi pháp của bản thân mình, người sở hữu cũ Sonny Forelli sẽ gửi anh mang đến Vice City làm việc sau sự giám sát và làm chủ của một lý lẽ sư mafia thương hiệu là Ken Rosenberg nhằm thường xuyên công việc của mình trên thị thành này.

*

Lối chơi của game GTA VC

Lối đùa của game khôn cùng nhiều chủng loại, chúng ta gồm vươn lên là bất kể công việc và nghề nghiệp gì bạn muốn làm cho. Trò nghịch này tạo nên nhằm giải trí mệt mỏi vì thế nó ko format theo một lối nghịch như thế nào không giống. Với Vercetti bạn sẽ đánh tráo, tống tiền, phun, với được tđắm say gia vào số đông chi tiết của những giao dịch của tội phạm nổi tiếng nhất. Nếu sự nhiều chủng loại của các nhiệm vụ vào GTA 3 vẫn khiến cho các bạn thuyết phục, bạn sẽ thấy có tương đối nhiều đồ vật nhằm cung cấp nghỉ ngơi Vice City.

Xem thêm: Game Mot Ngay Di Shopping 4, Chơi Một Ngày Đi Shopping 2, Game Một Ngày Đi Shopping

*

Tính năng của Grvà Theft Auto: Vice City MOD APK

Hiệu ứng ánh sáng, quy mô nhân đồ cùng hình ảnh được thiết kế với đẹp mắtTrải nghiệm đồ họa nhiều hơn thế nữa với các thiết lập cấu hình cân bằng đồ gia dụng họaTính năng thiết lập cấu hình bảng điều khiển chất nhận được người nghịch hoàn toàn rất có thể tùy biến tía cụcCác tùy lựa chọn nhắm phun cùng bắn được biến hóa cho chính xác hơnTương tính cùng với Moga Wireless Game Controller với chọn USB gamepadsChiến dịch khổng lồ cùng với số giờ nghịch ko giới hạnNgôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nga, với nước Nhật.

Xem thêm: Tin - Kế Hoạch Giáo Dục: Thỏ Con Ăn Gì

Ở phiên bản này MOD gì?

Sau khi giải nén đúng đắn cỗ đệm / tài liệu / trong “Bắt đầu trò chơi” -> “Tải xuống”, phần lưu sau đã khả dụng mang lại bạn:Vị trí đồ vật 2 – Trò đùa vẫn dứt 100%; Vị trí vật dụng 3 – Phần ban đầu của trò đùa cùng với không hề ít chi phí Vị trí vật dụng 4 – Tất cả những trách nhiệm prúc gồm sẵn đã có hoàn thành, tuy vậy diễn biến vẫn không hoàn thành Vị trí sản phẩm công nghệ 5 – Hãy kết thúc một trọng trách bằng máy cất cánh trực thăng.

Chuyên mục: Game Online