Tải left 4 dead 2 mien phi

  -  
Lấy bối cảnh ngày tận vậy zombie, game Left 4 Dead 2 free là phần tiếp theo sau rất được hy vọng đợi của Left 4 Dead, trò đùa sinh tồn lôi cuốn nhất nắm giới.

Bạn đang xem: Tải left 4 dead 2 mien phi


Game Left 4 Dead 2 không lấy phí update 2022

Giới thiệu

Game Left 4 Dead 2 không tính tiền là trò chơi kinh dị hành vi kết hòa hợp đưa các bạn và đồng đội của bạn vượt qua những thành phố,đầm lầy và nghĩa trang của Deep South, từ Savannah đến New Orleans trong thời gian chiến dịch mở rộng.

Cũng như ngôn từ trong Left 4 Dead, phần hai của trò đùa này vẫn tiếp tục trận đánh của những chiến binh dũng cảm với mọi con thú vật đội mồ sinh sống lại với tên thường gọi chung là zombie. Các chiến binh của phe Survivors vẫn tồn tại đủ 4 bạn như vào phần một tuy thế đã được đồ vật nhiều các loại vũ khí và tính năng mới hơn.

Bạn sẽ vào vai một trong những bốn người sinh tồn mới được thiết bị một loạt vũ khí cổ xưa và nâng cấp. Ngoài súng, bạn cũng trở thành có thời cơ loại bỏ một vài hành vi khai hấn với việc nhiễm nhiều nhiều loại vũ khí cận chiến tạo thành tàn sát, từ bỏ cưa máy đến rìu và thậm chí cả chảo rán bị tiêu diệt người.

Xem thêm: Tải Game Friday The 13Th The Game Friday The 13Th, Tải Game Friday The 13Th

Nếu như ở hầu như màn chơi đầu, chỉ cần một khẩu tè liên dĩ nhiên một khẩu súng lục là trò chơi thủ hoàn toàn có thể càn quét toàn bộ lũ zombie thì ở phần lớn màn chơi sau việc hủy hoại đám zombie với AI và lượng HP đang trở nên khó khăn hơn nhiều.

Số lượng vũ khí là một trong những điểm rất khá nổi bật trong game. So với phần một thì số lượng này đang được nâng cao đáng kể. Từ các loại súng lớn, súng trường, súng lục cho đến các nhiều loại vũ khí di động cầm tay như lựu đạn, dao găm… tất cả đã được Valve đầu tư để biến đổi Left 4 Dead 2 biến đổi một trò chơi phun súng sống động nhất.

Là một trò chơi bắn súng mắt nhìn thứ nhất, lại được cải cách và phát triển bởi Valve nên có thể game vẫn làm đa số người nhớ đến dòng game Half-Life “huyền thoại”. Mặc dù với những nỗ lực của mình, Valve cũng đã đem lại nhiều trải nghiệm cùng thử thách khác hoàn toàn cho fan chơi trên con đường tạo dựng một chiếc game phun súng thành công xuất sắc thứ nhì của riêng mình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải game tài xỉu đổi tiền thật

*

Bạn đã thử nghiệm phần lớn vũ khí này để chống lại (hoặc nghịch như vào Versus) ba Người bị nhiễm quan trọng mới quyết liệt và kinh gớm. Chúng ta cũng sẽ gặp gỡ quái vật mới ? bị lây truyền phổ biến, bao gồm cả Mudmen kinh hoàng.

Cấu hình sản phẩm công nghệ tính

HĐH: Windows 11/10/ 8/ 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XPBộ xử lý: Pentium 4 3.0GHzBộ nhớ: RAM 2 GBĐồ họa: Thẻ clip với 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 trở lênDirectX: Phiên bản 9.0cỔ cứng: dung tích trống 10 GBCard âm thanh: Card music tương say mê DirectX 9.0c

Download game Left 4 Dead 2 không tính tiền update 2022

*

Left.4.Dead.2.Auto-Update.Online


Hướng dẫn setup Game Left 4 Dead 2 free

Tắt phần mềm diệt vi khuẩn (Chú ý tắt cả Windows Defender)Cài Direct X và Visual C++ trước nhằm tránh lỗi lúc tập luyện gameChuột phải chọn Mount file game vừa downloadChạy Setup để cài đặt gameRa ngoài màn hình chạy Updating Left 4 Dead 2 (nhở Run As Administrator) để cập nhật bản mới nó báo ok hết thì thôiVào game đùa thôi xem video clip test Windows 10 – 64bit