Left 4 Dead 3 Rumor And Leak Round

  -  

Left 4 Dead 3 (L4D3) là sự việc tiếp nối của phiên bản thứ nhất Left 4 Dead. Game hành vi bắn súng ánh mắt thứ duy nhất đầy hành vi chơi đối kháng và chơi những người, trong các số đó bạn đề xuất chiến đấu với Zombie để sinh tồn.

Bạn đang xem: Left 4 dead 3 rumor and leak round

*

Downloand Left 4 Dead 3 (L4D3) mang đến PC

*

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu:

Yêu cầu hệ thống đề nghị:

Bối cảnh của Left 4 Dead 3 (L4D3) lần này trải lâu năm khắp nước Mỹ, bạn chơi có thể khám phá thêm nhiều vùng đất khác nhau cạnh bên việc hủy diệt zombie

*

Trong Left 4 Dead 3 không hẳn lũ quái vật đi xiêu lòng vẹo, rên rỉ. Chúng là đều sinh vật dịch chuyển nhanh, thể thao sẵn sàng nhảy xổ vào chúng ta nếu thấy hoặc nghe thấy bạn. Phần tiếp tục này hứa hẹn hẹn xây đắp trên phương pháp đó, cùng với vũ khí, màn chơi bắt đầu và dĩ nhiên là… thây ma bắt đầu !

*

Cũng như vào Left 4 Dead, tín đồ chơi sẽ chọn một trong tứ chiến binh để triển khai nhân vật thiết yếu và xong xuôi hết những chiến dịch tất cả trong game với độ cạnh tranh càng sau đây càng lên cao. Giả dụ như ở đều màn nghịch đầu, chỉ cần một khẩu tè liên dĩ nhiên một khẩu pháo lục là trò chơi thủ rất có thể càn quét tất cả lũ zombie thì ở hầu như màn đùa sau việc hủy hoại đám zombie với AI và lượng HP đang trở nên khó khăn hơn nhiều.


*

Chọn nhân trang bị trong L4D3


Chế độ chơi nhiều người dân hợp tác tuyện vời, lối chơi máu me đầy kích thích cùng từng đám bạn bè lượt thây ma xông tới. Là 1 trò chơi bắn nhau nên phần chơi đồng minh là yếu tố hết sức quan trọng. Tín đồ chơi có thể cùng với 3 người khác để làm cho đội quân bao gồm 4 bạn để tiêu diệt hết quái thú trong tất cả các màn chơi.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Ios 8.0 Cho Iphone 4, Một Số Điểm Lưu Ý Khi Nâng Cấp Ios 8

Số lượng khí giới trong Left 4 Dead 3 khá đa dạng. So với phần một thì số lượng này vẫn được cải thiện đáng kể. Từ những loại súng lớn, súng trường, súng lục cho đến các một số loại vũ khí cầm tay như lựu đạn, dao găm… tất cả đã được Valve đầu tư chi tiêu để trở nên L4D3 trở thành một trò chơi phun súng chân thật nhất.

Nếu như trong phần một, Valve đã từng bị các game thủ kêu ca tương đối nhiều về phần music thì Left 4 Dead 2 lần này đã khắc phục được phần nào phần đa thiếu sót này. Âm thanh trong trò chơi tuy vẫn khá đơn giản nhưng chân thật, với đủ để làm lạnh gáy những game thủ “yếu tim” khi thi đấu game một mình.

Xem thêm: Rất Hay: Các Nhân Vật Trong One Piece Sau 2 Nam, Sức Mạnh Của Nhóm Luffy Sau 2 Năm Luyện Tập

Các loại zombie trong Left 4 Dead 2 đã trở bắt buộc thông minh và phong phú hơn trước nhiều. đối với phần một thì có thêm 3 các loại zombie mới và chúng đều rất nguy hiểm. Nếu như như những Spitter bò sát xuống sàn nhà với phóng độc hại vào người chơi thì những Charger sẽ sử dụng tốc độ của bản thân mình để chia nhỏ nhóm fan chơi. Jockey đó là loại zombie tức giận nhất khi đều tên quái quỷ vật nhỏ dại bé này lao lên sống lưng của những binh sỹ và hút máu.

Video game Left 4 Dead 2

Pass nếu gồm : www.thienduongit.comLưu ý: giải nén xong chúng ta cũng có thể chơi luôn không bắt buộc cài đặt

Dowload game Left 4 Dead 2 Full (Bản cũ) 1 link 1.98GB