Sự Kiện Chào Mừng Khu Vực Đông Nam Á

  -  

Giới thiệu

LOL Alpha là 1 trong những tựa trò chơi thể nhiều loại MOBA với lối chơi rất gần gũi mang phong cách các tướng mạo Liên Minh huyền thoại cực hay dành cho dòng thiết bị Android. Những hiểu biết game LOL Alpha, bạn chơi vẫn đùa một lối chơi như bao game đồng đội khác kia là lựa chọn một vị tướng mạo quân mình muốn và pk trong một bạn dạng đồ 5 vs 5 hoặc 3 vs 3 cùng bè lũ của bạn, từng thành viên vào tổ đội sẽ có một vai trò khác nhau như tướng AD, Support, đi rừng,… tạo nên một sự thu hút không khi nào cưỡng lại được. LOL Alpha may mắn được sở hữu chất lượng đồ hoạ tương tự như hệ thống tướng địch tương đương LOL khá hoàn chỉnh tạo phải một cơn bão game liên hiệp Mobile cực đỉnh mà các bạn sẽ không bao giờ có thể bỏ qua khi thi đấu game này. LOL Alpha là tên gọi tiếng Anh của tựa trò chơi tiếng Hàn (모바일 리그).Điểm nổi bật của game LOL Alpha:– Đồ hoạ rất đẹp và khôn cùng sắc nét.– Lối chơi thân quen nhưng cực hấp dẫn.– bao gồm phép hỗ trợ tốc biến, tốc hành, hồi máu,…– Tướng mang từ LOL (Liên Minh Huyền Thoại).– khối hệ thống tướng trả chỉnh.– cung cấp nhiều bản đồ.– kĩ năng combat team bá đạo.– dễ ợt trò chuyện cùng với đồng đội.– đồ phẩm hỗ trợ phong phú.– Điều khiển thuận tiện bằng những nút cảm ứng.– Ping thấp, FPS ổn định định.– Hiển thị cờ quốc gia của mỗi cá nhân chơi.LOL Alpha của hãng sản xuất game SOMA trở nên tân tiến và phạt hành, phiên phiên bản game LOL Alpha đến Android share tại blog hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Sự kiện chào mừng khu vực đông nam á

Yêu mong và thông tin trò chơi LOL Alpha

Hỗ trợ cài bỏ lên trên các mẫu máy chạy android 2.3 trở lên.Phiên phiên bản chia sẻ: 1.242 (Mới nhất).Dung lượng: 82 MB.Phiên bản game LOL Alpha chia sẻ tại blog là phiên bạn dạng mới duy nhất của tựa trò chơi này dành riêng cho dòng máy apk .Google Play (không tồn tại).Tựa game LOL Alpha khôn xiết giống Liên Minh huyền thoại (LOL) với khối hệ thống tướng gần như là hoàn thiện.

Xem thêm: Download Tựa Game Offline Huyền Thoại: Left 4 Dead 2 Link Tải Ở Cuối Bài Viết

Ảnh màn hình trò chơi LOL Alpha


*
*
*

Cách đk game LOL Alpha

Các các bạn vào game, lựa chọn vào mục khoanh tròn như hình dưới để đăng ký.

Xem thêm: Chào Đón Giáng Sinh Cùng Những Sự Kiện Đặc Sắc Tại Fanpage Liên Minh Huyền Thoại

*
Nhập các thông tin như tên tài khoản, mật khẩu, mail,… vào. Nhấn vào nút xanh nhằm hoàn vớ đăng ký, giả dụ nó nhảy đầm về màn hình đó là thành công.
*

Kubet