Wednesday . 28 July . 2021

Chắc hẳn nhiều nữ “game thủ” Việt Nam không lạ lẫm gì với game Ngôi Sao Thời Trang của nhà phát hành VNG nữa. Đây là game phối đồ theo chủ đều được chia sẻ tại Việt Nam từ năm 2016, đến nay Ngôi Sao Thời Trang vẫn ko hề hạ nhiệt trong lòng những nữ game thủ tê mê set đồ. Nhưng chắc hẳn nhiều quý khách hàng sẽ có ý chí bảng cập nhật phiên bảng ra quá chậm so với phiên bảng Trung hoặc muốn trải nghiệm nhiều tính năng mới trong phiên bảng Trung Quốc đúng không nào? Bài viết dưới này sẽ gợi ý các quý khách tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc, các người dùng hãy theo dõi nhé!!

*

Tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc

*

Đây là bản Ngôi Sao Thời Trang của Trung Quốc, rào cản lớn nhất là ngôn ngữ dẫu vậy nếu chịu khó mày mò hoặc quen thuộc ở bản Việt thì việt dow sẽ rất dễ nhé.

Bạn đang xem: Tải ngôi sao thời trang bản trung

Với điện thoại Android sẽ ra links tải file .apk và cài để. Việc tiếp theo người dùng chỉ cần tạo tài khoản WeChat là được nhé.

Đối với iPhone và Máy tính bảng iPad các người mua hàng cliông xã 2 liên kết dưới đây

Link iPhone:  https://itunes.táo khuyết.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Link iPad:  https://itunes.táo khuyết.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Lưu ý là : trò chơi Ngôi Sao Thời Trang bảng Trung bên trên App Store ko hỗ trợ nơi buôn bán Việt Nam, thế nên sẽ dễ xuất hiện lỗi nhỏng dưới đây:

*

Để tải các ứng dụng bên trên App Store ko hỗ trợ người Việt, quý khách hãy ráng đổi knhì báo quốc gia vào App Store (từ Việt Nam lịch sự quốc gia của ứng dụng mà người tiêu dùng muốn tải về).

Mở ứng dụng Settings bên trên màn hình của iPhone/máy tính bảng iPad, chọn iTunes & App Store, thông tin Apple ID của quý khách sẽ hiện ra ở cửa sổ bên trái. Bạn clichồng vào Apple ID của mình, sau đó chọn tiếp vào View Apple ID. Apple sẽ yêu mong người dùng nhập mật khẩu mới cho coi Apple ID. Bạn nhập mật khẩu được yêu thương mong để sang bcầu tiếp theo.

Xem thêm: Bán Bộ Vệ Sinh Lau Đầu Đĩa Dvd/Vcd (Vệ Sinh Lau Đĩa Từ Cd/Dvd Và Mắt Ổ Quang)

*

Cửa sổ tiếp theo, người mua chọn Country/Region

*

Sau đó quý khách hàng chọn Change County or Region

Tuỳ thuộc vào ứng dụng người tiêu dùng muốn tải về hỗ trợ quốc gia nào, ở trên đây người mua chọn Đài Loan Trung Quốc. Sau đó ấn Next và Agree ở cửa sổ tiếp theo.

Nếu ko muốn sử dụng các tài khoản cố toán để thiết lập ứng dụng, hãy chọn vào None. Nhớ điền thêm thông tin nhỏng họ tên, địa chỉ ở bên dưới để hoàn tất đăng kí

*

Như vậy là ngừng phần lỗi thường gặp ở iPhone và ipad, tiếp theo khách hàng tảo lại links trên và cliông chồng tải lại, đăng kí Wechat và chơi game bình thường nhé.

Đăng kí tài khoản WeChat để chơi trò giải trí Ngôi Sao Thời Trang bản Trung

Bmong 1: Tải ứng dụng Wechat bên trên Chplay dành đến Android và iPhone iTunes

*

Chọn hình Wechat được khoanh đỏ

Bcầu 2 : Sau khi tải kết thúc Wechat, người tiêu dùng mở ứng dụng đó ra rồi đăng kí tài khoản riêng đến mình, vì ứng dụng này hỗ trợ tiếng Việt phải các khách hàng có thể dễ dàng đăng ký qua số điện thoại

*

Tiếp theo người tiêu dùng điền theo yêu thương ước nhỏng thương hiệu đầy đủ, số điện thoại, mật khẩu,..

Xem thêm: Download Attack On Titan: Wings Of Freedom Free Download (Incl

Bạn yêu cầu chọn mật khẩu dễ nhớ để không phải quên nhé, nếu quên mật khẩu quý khách hàng có thể tảo lại ấn quên mật khẩu, hệ thống sẽ gởi một mã xác nhận qua số điện thoại của người mua rồi sau đó người dùng sẽ được cài để mật khẩu mới nhé.

*

Còn chần chừ gì nữa mà ko tải về và trải nghiệm một phiên bản toàn thể mới cùng nhiều phụ kiện, style đẹp mê ly. Cám ơn các quý khách đả theo dõi bài viết này, chúc các người tiêu dùng tải game thành công và chơi game vui vẻ!!


Chuyên mục: Game Online