Tải Red Alert 2 Win 10

  -  

Nếu là người hâm mộ của những tựa game phương án như AOE, Starcraft .. Thì chúng ta không thể làm lơ mà không mua Red Alert 2 mang lại Windows 10 mới nhất.

Bạn đang xem: Tải red alert 2 win 10


Tải Red Alert 2 – phiên bạn dạng Windows 10

*
thiết lập Red Alert 2 - game phương án cho Windows 10 1">

Giới thiệu

Là tựa game giải pháp huyền thoại diễn tả lại chiến tranh quả đât giữa Liên Xô với Mỹ + liên minh do hãng trò chơi Westwood Studios phát hành trên gốc rễ Windows.

Game Red Alert 2 đã chỉnh sửa bổ sung cho Windows 10 update mới 3 hết sức vũ khí bao gồm được cấp dưỡng là Parabombs, Translocation với Airstrike. Thêm ba đơn vị đặc biệt được sản xuất là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) với Chrono A-Bomb (Đồng Minh).

Xem thêm: Mạch Điều Chỉnh Độ Sáng Đèn Led, Ac 220V 1A

Tính năng 

Sơ lược qua tình tiết của Game cài Red Alert 2 :

Tựa trò chơi chiến lược thời gian thực 2.5DCó 3 một số loại tài nguyên là quặng (Ore),dầu khí(Oil)và tích điện (Power) trong số đó Ore và Oil lúc được khai khác đã qui biến thành tiền đề cài quân và dự án công trình còn năng lượng được dùng để làm các công trình có thể hoạt động. Quặng được các đơn vị khai khác (Chrono Miner-Allied,War Miner-Soviet,Stave-Yuri) mang lại các dự án công trình lọc quặng để biến đổi tiền(Ore Refinery-Soviet cùng Allied,Slave Miner-Yuri).Quặng tất cả 2 các loại là quặng thường với quặng hiếm,trong kia quặng thường xuyên được các dàn khoan bơm lên mặt khu đất thì có trữ lượng vừa phải và có thể tái chế tạo nhưng chậm rãi còn quặng hiếm thì trữ lượng rẻ nhưng có mức giá trị cao hơn quặng thường và cần yếu tái tạo.

Xem thêm: Trò Chơi Phu Thuy Che Thuoc, Chơi Game Phù Thủy Chế Thuốc Độc

*
sở hữu Red Alert 2 - game chiến thuật cho Windows 10 2">

Bản Standard nguyên thủy cho chính mình nào hoài cổ links Fshare : 285 Mb


Hướng dẫn cài đặt 

Bản Standard : Giải nén game chạy file Red Alert 2 Yuri’s Revenge.exeChọn nơi thiết đặt và ấn InstallHiện lên Class 2000 ấn Generate phải chỉnh tất cả cần chỉnh Compatibility Mode cùng với Windows XP 3 nhé

*
thiết lập Red Alert 2 - game giải pháp cho Windows 10 3">

Để chỉnh độ sắc nét trong trò chơi mở theo lần lượt 2 file RA2.INI và RA2MD.INI tìm 2 chiếc dưới cùng chỉnh thông số theo các bạn muốnScreenWidth=1920ScreenHeight=1080Bản Remaster 4K :Chuột đề nghị chọn Mount File ISOChạy Setup để thiết đặt game nhớ chọn băng thông để tải đặtCopy tệp tin trong thư mục CODEX mang đến nơi sở hữu game.Cài đầy đủ các phần mềm quan trọng : Dirext X .. để game play không lỗiVào game thôi, đoạn clip test Windows 10 – 64bit

Chúc các bạn cài đặt thành công và gồm có giây phút game play vui vẻ !!!