TẠI SAO KAKASHI GIẾT RIN

  -  

Mặc dù là đôi mắt tương tự nhau, lý do Kakashi đại bại Pain dẫu vậy lại có thể chống lại Obito vào Naruto?

Kakashi biết tới đã trải qua chết choc khi chiến đấu với Pain trong Naruto. Anh ấy thảm bại cuộc và nên chết, tuy nhiên Nagato đã hồi sinh Kakashi thuộc với những người dân khác làm việc Làng Lá quay lại cuộc sống.

Bạn đang xem: Tại sao kakashi giết rin

Mặt khác, khi tiến công với Obito, tín đồ cũng cài Rinnegan trong Đại chiến ninja lần thứ tư, Kakashi lại rất có thể chiến đấu cùng với anh ta. Vì sao vậy?

1. Kakashi sẽ đoán trước được đòn tấn công của Rinnegan


*

Kakashi trước lúc phải chống lại Obito thì từng hành động với sức mạnh Rinnegan của Pain


Đây là lần sản phẩm hai Kakashi kungfu ở cự ly sát với một người sử dụng Rinnegan. Tất yếu anh ko phải là 1 ninja trung bình thường, Kakashi sẽ tận mắt trải nghiệm sức mạnh từ con mắt Rinnegan thế nào nên anh nỗ lực đoán trước nó.

Nhưng tại sao thực sự nằm tại điều vật dụng hai.

2. Obito ko sử dụng sức khỏe của Rinnegan


*

Trận đấu của nhì nhân thiết bị này phần đông chỉ tổng thể thuật


Trong trận đánh đỉnh cao trang bị hai, Obito dường như không sử dụng sức khỏe của Rinnegan đến trận quyết đấu. Sức khỏe duy duy nhất từ nó nhưng anh thực hiện là thứ được sử dụng làm vũ khí đánh giáp lá cà với kunai của đối phương Kakashi.

Nếu Obito mong muốn sử dụng sức mạnh từ Rinnegan, hoàn toàn có thể kết trái của trận chiến sẽ khác, nhưng vì sao anh ta lại không thực hiện nó?

3. Trận đánh của bọn họ thiên về cảm tình hơn là vậy ý giết người


*

Tuy Kakashi cùng Obito đề nghị chống lại nhau, nhưng trước cơ họ đã từng có lần là bạn thân


Hai bạn họ thực sự ước ao giết nhau trong tình huống này, nhưng bạn sẽ nhận thấy có điều gì đó khác hoàn toàn ở đây. Khi pk với Pain, Nagato không thân thương gì cho tới Kakashi và mong ước duy nhất của anh ý là thịt người, cơ mà Obito thì ngược lại.

Xem thêm: Hoa Ngũ Sắc: Tác Dụng Chữa Bệnh Và Các Bài Thuốc Hay, Hã¬Nh Áº£Nh Cã¢Y Hoa Ngå© SắC

Trận chiến của Kakashi và Obito trong không gian khác nhờ vào Kamui hệt như một trận tái đấu của trận đánh từ hồi nhỏ tuổi giữa nhị người. Cho nên vì vậy họ chỉ chiến đấu ở cự ly ngay sát hoặc sử dụng các kỹ thuật đặc biệt mà mình từng cần sử dụng trước đây.

4. Sự cải cách và phát triển của nhân thiết bị Kakashi với khoảnh khắc trả thù của Obito


*

Do tử vong của Rin, Obito đưa ra quyết định rằng mình sẽ chống lại Kakashi


Nếu bọn họ nhìn mẩu truyện từ góc nhìn khác, thì Kakashi dường như đã cải tiến và phát triển và biến đổi nhiều hơn ở Đại chiến ninja lần trang bị tư, đối với cuộc tấn công của Pain. Ví dụ như việc áp dụng Kamui và Raikiri trong những trận chiến, cảm giác như anh ấy đã dùng nó không ít lần.

Còn lúc đó đối với Obito, đó là khoảnh tương khắc trả thù của anh ý ta với Kakashi, trước khi cuộc chiến của bọn họ bắt đầu, những sự việc về tử vong của Rin luôn luôn được nhắc tới và hai bạn chiến đấu cùng nhau bằng ảo ảnh thuật trước. Cuộc chiến này là trong những thời điểm rất tốt dành mang đến sự cải cách và phát triển của nhì nhân thiết bị Kakashi với Obito, một tín đồ thì đang cố gắng vươn lên từ quá khứ, còn bạn kia vẫn giữ phần nhiều ký ức từ vượt khứ.

Xem thêm: Truyên Tranh Chie Cô Bé Hạt Tiêu Full Online, Trọn Bộ 67 Tập Chie Cô Bé Hạt Tiêu

Chính vì vậy, trận đánh giữa hai fan họ rất thăng bằng và trở nên “sôi động”. Thử nghĩ xem, nếu Obtio bất ngờ đột ngột sử dụng sức mạnh của Rinnegan, trận đánh sẽ khôn cùng khác.

Vì vậy, theo các bạn nghĩ, làm núm nào Kakashi có thể chiến đấu được cùng với Obito, fan sở hữu Rinnegan, tuy nhiên không thể cản lại Pain?