TẠI SAO KID BIẾT CONAN LÀ SHINICHI

  -  

Trong Thám tử nổi tiếng Conan thì Kaito Kid đang biết vượt cậu bé Conan chính là Shinichi Kudo, nam giới thám tử nổi tiếng cùng tuổi cùng với anh. Cụ thể trong anime, Kaitou Kid nhận biết danh tính thực sử của Conan trong làm việc tập 3: The Last Wizard of the Century.

Theo đó Kaito Kid trong lúc cải trang thành Ninzaburo Shiratori sẽ tìm phương pháp để nghe trộm điện thoại cảm ứng thông minh trên tàu của tập đoàn lớn tài thiết yếu Suzuki. Cũng chính vì vậy cậu ta sẽ nghe thấy tất cả các cuộc thủ thỉ qua smartphone giữa Conan và ts Agasa. Vì đo đắn mình đang bị nghe lén nên tiến sĩ Agasa đã hotline Conan là "Shinichi" như các lúc bình thường chỉ có hai người. Trong tương lai trong phần movie 14: The Lost Ship in the Sky thù Kaito Kid chứng thực mình đang biết Conan chính là Shinichi Kudo.

Bạn đang xem: vì sao kid với shinichi kiểu như nhau
Bạn đang xem: Tại sao kid biết conan là shinichi

*

Có một chút khác biệt trong manga đối với anime lúc mà vấn đề Kaito Kid biết tính danh của Conan là Shinichi vẫn chưa được xác định rõ ràng. Tuy vậy Kid đã gọi Conan cùng Heiji vào Chap 1018 là "hai thám tử trung học", bài toán này ngụ ý rằng Kid đã biết được danh tính của Conan đó là cậu thám tử trung học danh tiếng Shinichi.

Vậy rốt cuộc mối quan hệ giữa Kaito Kid với Shinichi Kudo là gì? Đó là mối quan hệ anh em hay là quân thù truyền kiếp?

Trong manga, Kaito Kid và Conan là kẻ địch của nhau. Kể từ thời điểm Kid gặp Conan, cậu bên cạnh đó luôn dự kiến sự xuất hiện của Conan tại các vụ chiếm của mình. Đối với một siêu trộm như Kid chủ yếu Conan tạo cho những vụ trộm cắp trở phải thú vị hơn, trong những khi Conan xem phần đa vụ cướp của Kaito là vui chơi vì thực tế là Kaito Kid cũng không giết tín đồ và ngay cạnh hại ai trong những vụ trộm của mình. Họ cả 2 bộ óc thiên tài đối kháng thuần là đang trải nghiệm game show của địch thủ và search cách vượt mặt kẻ đang tuyên chiến đối đầu với mình. Không giống với Conan trong số vụ án luôn nóng lòng tìm thấy hung thủ, bắt hắn thường tội thì trong số vụ tương quan đến Kaito Kid, Conan luôn tỏ ra vui vẻ với không lo sợ lắm vì biết rằng Kaito Kid đang thách thức trí tuệ của chính mình và việc trộm cắp chỉ là phương pháp để Kid minh chứng khả năng. Mục đích của cả hai lại không nằm ở những vụ trộm này.


*

Đó chính là việc cả 2 đều có chung một mục tiêu, một quân địch mang tên tổ chức triển khai Áo Đen. Vào khichất độc của tổ chức triển khai này khiến Conan teo bé dại và chạm mặt rắc rối với cuộc sống của mình, luôn luôn luôn bị những trinh sát của tổ chức truy gần kề thì Kaito Kid còn với mối thù còn đậm sâu hơn. Cha của cậu đã biết thành tổ chức Áo Đen giáp hại. Chính vì vậy dù cảm giác được Conan là người phá hoại các vụ trộm hoàn hảo của bản thân mình thì Kid vẫn không bật mý về danh tính của Conan và các lần còn ra tay hỗ trợ Conan.
Xem thêm: Trò Chơi Chiến Tranh - Chơi Game Đại Chiến Trên Biển

*

Về thám tử nhí của bọn chúng ta, Conan bên cạnh đó không phù hợp Kid, cậu từng nói "Anh ta chỉ là một trong tên trộm áp dụng phép thuật". Mặc dù nhiên, khi đề xuất thiết, cả nhị người rất có thể để sự ghen tuông đua thanh lịch một bên và với mọi người trong nhà làm việc. Trong một số trường hợp, như vụ án "cuộc lưu lạc trong tòa nhà lập dị" (chap 475-478), Kid đã hỗ trợ Conan cứu vớt Genta cùng Conan vẫn đáp lại bằng cách dừng cuộc điều tra cho phép Kid trốn thoát mà không trở nên cản trở do lực lượng chức năng. Sau đây họ thiệt sự trở thành cặp đôi song cạnh bên hành động chủ quyền nhưng lại khá kết nối với nhau để cùng phá hủy sự lâu dài của tổ chức triển khai Áo Đen tàn ác.


*

Như vậy hoàn toàn có thể nói, KaitoKid với Conan là một đôi bạn trẻ "đối thủ tốt, anh em chung kẻ thù" không còn sức đặc biệt trong Thám tử lừng danh Conan. Các bạn có yêu thương thích hai bạn trẻ này không? Hãy nhằm lại chủ ý của mình bằng cách comment vào phần dưới của nội dung bài viết nhé!

Tại sao "thám tử ngủ gật" phát hiển thị thân phận thật của Conan nhưng không thể tiết lộ, tất cả là vị Ran Mori?


Xem thêm: Cara Root Asus Zenfone 4 Max / Max Pro Dan Install Twrp Recovery &Bull; Tutoraplikasi

Previous Post

Tại sao bắt buộc học đại học

Next Post

Bà bầu bị con chuột rút bắp chân, làm sao để khỏi đây người mẹ ơi?