Tải thiện nữ trên máy tính

  -  

Sau 4 năm thành công với phiên phiên bản đầu tiên trên điện thoại, Thiện cô gái Mobile ra mắt phiên bản cập nhật béo mang tên Thiện đàn bà 2 với vô số đổi mới về giao diện, khối hệ thống tính năng và quan trọng nhất là phiên phiên bản chính thức dành cho máy tính (PC). Vậy nên kể từ đây chúng ta cũng có thể trải nghiệm Thiện chị em Mobile trên máy vi tính với thao tác cài đặt, tinh chỉnh vô cùng tiện lợi mà không bắt buộc đến trả lập android như trước.

Bạn đang xem: Tải thiện nữ trên máy tính


*

Nếu bạn chưa chắc chắn thì Thiện bạn nữ Mobile hay Thiện thiếu phụ 2 là một tựa game đóng vai tiên hiệp được NetEase Game kết hợp cùng VNG chế tạo và sản xuất tại Việt Nam kể từ năm 2017. Trong game người chơi được lựa chọn nhân đồ với 11 hệ phái khác nhau để tò mò cốt truyệt rực rỡ qua hệ thống nhiệm vụ nhiều dạng. Game được nhận xét cao vì chưng lối nghịch nhập vai chiến đấu kinh điển, giao diện 3D+ tuyệt đẹp và xã hội người nghịch đông đúc.

Trước trên đây Thiện thiếu phụ Mobile chỉ cung cấp chơi trên những thiết bị cầm tay như Android, iOS. Nếu muốn chơi trên máy tính xách tay bạn cần nhờ đến các trình giả lập android như GameLoop, Memu, LDPlayer… tuy nhiên vừa mới đây khi phiên bạn dạng Thiện thanh nữ 2 ra mắt, game đã đồng ý có phiên phiên bản PC với thao tác làm việc cài đặt, điều khiển dễ ợt hơn khôn xiết nhiều.

Và nếu khách hàng cũng đang ước ao chơi Thiện nữ Mobile trên máy tính xách tay thì hãy theo dõi nội dung dưới.


nắm tắt nội dung
ẩn
hướng dẫn setup và nghịch Thiện bạn nữ 2 phiên phiên bản máy tính
1. Cài đặt về và thiết lập
2. Đăng nhập
3. Những phím tắt

Hướng dẫn thiết lập và đùa Thiện nữ 2 phiên phiên bản máy tính

1. Mua về và download đặt

Bước 1: Từ máy tính xách tay của bạn, truy vấn vào liên kết bên dưới để cài đặt về phiên bản mới độc nhất của Thiện người vợ Mobile dành cho máy tính:

Bước 2: sau thời điểm tải về hoàn tất, thực hiện giải nén tệp tin .zip ra một folder riêng.

Bước 3: Mở folder vừa nhận được sau giải nén, nhấp đúp chuột trái vào tệp tin L10.exe nhằm khởi hễ game.


*

Bước 4: trong lần đầu mở game, chúng ta có thể được yêu thương cầu cập nhật dữ liệu. Hãy đồng ý và duy trì kết nối mạng nhằm trò chơi mua dữ liệu.

Sau khi hoàn tất, bạn liên tiếp chạy lại tệp tin L10.exe (bước 3) nhằm mở trò chơi là xong. Sau cách này chúng ta có thể ghim biểu tượng game vào thanh Taskbar để lần mở game sau nhanh hơn.

2. Đăng nhập

Không giống với phiên bản máy tính của một số trong những tựa game di động cầm tay khác, phiên bản máy tính của Thiện thanh nữ Mobile không có tính năng đăng nhập. Gắng vào kia trong lần trước tiên mở phiên bản máy tính, chúng ta cần kết nối với phiên bản di động mới rất có thể đăng nhập vào gameplay được. Dưới đây là quá trình thực hiện:

Bước 1: Mở game Thiện nữ Mobile trên thiết bị tính, sau thời điểm chọn server tương xứng với nhân trang bị mà bạn đang chơi hãy giữ nguyên giao diện bao gồm với mã QR hiện nay ra ở góc phải.

Bước 2: Mở trò chơi Thiện phái nữ Mobile trên vật dụng tính. Trong giao diện sau khi đăng nhập, click chuột biểu tượng vệt + bên cạnh Túi hành trang và lựa chọn mục download đặt.

Xem thêm: Tập Viết Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Mới Và Đầy Đủ Nhất, Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Mới Và Đầy Đủ Nhất


*

Bước 3: vào giao diện tùy chỉnh cấu hình trò chơi, lựa chọn mục thiết lập cấu hình khác. Tại đây nhấp chuột biểu tượng quét mã QR.


*

Bước 4: lúc camera được nhảy lên, hãy phía camera mang lại màn hình máy tính và tìm kiếm quét mã QR trong game Thiện chị em Mobile đang hiển thị.


*

Bước 5: sau khoản thời gian quét QR thành công, game Thiện phụ nữ Mobile trên máy vi tính sẽ hiển thị pop-up “Tài khoản vẫn online, đăng nhập tiếp” thì các bạn hãy bấm Đồng ý. Ngay tiếp nối tài khoản game sẽ được đăng nhập trên phiên bạn dạng máy tính đồng thời thoát khỏi phiên bạn dạng điện thoại và chúng ta cũng có thể bắt đầu trải nghiệm.


Lưu ý: vào trường thích hợp tại cách 4 hình ảnh camera quét mã QR ko hiển thị là do bạn chưa cung cấp quyền truy cập máy hình ảnh cho game. Các bạn hãy triển khai theo làm việc dưới để cấp cho quyền rồi thực hiện lại cách 3-4 nhé:

thoát ra màn hình chính, đụng giữ vào biểu tượng game Thiện chị em 2 > thông tin ứng dụng > chọn mục Quyền > kích hoạt truy cập máy hình ảnh

3. Các phím tắt

Nhằm giúp thao tác làm việc điều khiển và truy vấn các tính năng thuận tiện hơn, bên cạnh click chuột trái phiên bạn dạng máy tính của Thiện nữ Mobile còn hỗ trợ các phím tắt với tính năng như sau:

W S A D : các phím điều khiển tương ứng xấp xỉ Trái nên R: Bảng xếp thứ hạng T: Ghép cấp tốc Y: Chợ giao dịch I: an sinh O: Hảo hữu P: Linh thú F: Chat giọng nói (nhấn giữ nhằm ghi âm và thả ra để gửi) G: Bang hội H: vận động J: tùy chỉnh thiết lập K: kỹ năng L: trách nhiệm Z: Thú cưỡi X: Chat quả đât C: thuộc tính V: Tẩy luyện thứ B: Túi N: hấp thụ tiền M: phiên bản đồ

Trên là đầy đủ thông tin quan trọng giúp chúng ta tải về thiết lập Thiện thiếu nữ Mobile cũng như Thiện con gái 2 phiên phiên bản chính thức dành riêng cho máy tính cùng giải pháp đăng nhập và sử dụng những phím tắt trong game. Chúc các bạn có những phút giây hưởng thụ vui vẻ nhất.


Xếp hạng 4.73/5 (2 phiếu)
Mới cập nhật
*

Khắc phục lỗi Phiên bản không đồng nhất cho PUBG Mobile

Gần đây tương đối nhiều người nghịch PUBG sản phẩm điện thoại trên điện thoại phản ánh tình trạng bắt buộc mời đồng đội vào team ghép trận và cũng chẳng thể xem họ chơi. Cụ thể khi tiến...

*

Các nấc rank hiện tại và sau khoản thời gian reset mùa giải vào Liên Quân Mobile

Để đánh giá thực lực của mọi cá nhân chơi cũng như cung cấp quá trình ghép nhóm khi tìm kiếm trận, chính sách Đấu Hạng của Liên Quân Mobile chuẩn bị xếp mọi người chơi theo nhiều...

*

Yếu Quyết của Đường Môn Châm và bí quyết ép Mật tịch trong Võ Lâm 2

Đường Môn Châm (DMC) là trong những môn phái bao gồm lối chơi đa dạng và phong phú trong game Võ Lâm 2 (VL2). Không chỉ có công dụng tấn công trung bình xa bởi ám khí, Đường Môn...

*

Vị trí của NPC yêu mến nhân Tây Vực trong bản đồ Võ Lâm 2

Thương nhân Tây Vực trong game Võ Lâm 2 (VL2) là một trong NPC cung cấp vật phẩm thần bí giành riêng cho nhiệm vụ mến Hội. Mặc dù không hệt như các NPC khác, NPC yêu thương Nhân...

Xem thêm: Một Chiếc Đèn Được Treo Vào Tường Nhờ Một Dây Ab, Một Chiếc Đèn Treo Vào Tường Nhờ Dây Ab

*

Cách đổi ảnh đại diện (avatar) trong Liên Quân Mobile

Nhằm giúp người tiêu dùng trang trí giao diện thông tin kiện tướng, mỗi tài khoản Liên Quân Mobile đều có một ảnh đại diện hay có cách gọi khác là avatar riêng. Avatar này đã hiển thị...