Tải Trò Chơi Nối Hoa Quả

  -  
Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
Fruits Legend 2 game nối hoa quả phối hợp giải đố

Fruits Legend 2 là tựa game khai thác chủ đề nối trái cây quen thuộc, trong một nhân loại trái cây đầy sắc màu, kết hợp các trọng trách vượt chướng ngại vật vật trong những màn chơi. Phiên bạn dạng Fruits Legend 2 đem lại nhiều loài hoa quả mới đã mắt hơn, đông đảo hiệu ứng hoạt động thú vị chắc chắn sẽ là giờ đồng hồ phút thư giãn giải trí tuyệt vời cho tất cả những người chơi.

Bạn đang xem: Tải trò chơi nối hoa quả

537 lượt download 3/5 Download
*
Nối Trái Cây game nối hoa quả tấp nập trên Android, iPhone, game android

Nhiều tựa game cuốn hút về hoa quả như Chém Hoa Quả, Sweet Fruits Candy nhằm lại tuyệt vời cho tín đồ chơi. Nhưng bạn có biết Nối trái cây cũng là một trong trò chơi được nhiều người yêu thương thích. Cùng trải nghiệm hầu như điều thú vị khi gia nhập vào tìm hoa quả cùng nhiều loại trong game nhé.

trò chơi nối củ quả
546 lượt download 3/5 Download
*
Fruit Burst game nối trái cây, thu hoạch nông trại

Fruit Burst là trong những trò chơi trái cây phổ cập nhất hiện tại nay, với trách nhiệm nối 3 hoặc nhiều các loại trái cây giống như nhau để gia công chúng nổ, bạn sẽ được mày mò những cánh cổng túng bấn ẩn, với chìa khóa ma thuật nhằm mở khá hầu như điều độc đáo mới, tận hưởng những màn nổ trái cây và ngọt ngào nhất.

Xem thêm: Việt Hóa Cài Đặt Game Vương Giả Vinh Diệu, Việt Hóa Kĩ, Việt Hóa Kĩ Năng Minh Thế ẨnXem thêm: Choi Game Nông Trại Vui Vẻ 2 Trên Zing Me Nông Trại Vui Vẻ 2 Trên Zing Me

Hàng ngàn cấp độ vui mừng và ngọt ngào và lắng đọng đang chờ đón bạn.

trò chơi nối hoa quả
841 lượt download 3/5 Download
*
Fruit island Match trò chơi match 3 ghép hoa quả Fruit island Match là trò chơi match 3 chủ thể về những loại trái quả, nhiệm vụ ghép nhằm thu thập không ít loại hoa trái ngon miệng, thả mình vào một hành trình hoang dã cùng trải nghiệm cuộc nhận thấy cùng cùng với chú mèo dễ thương. Fruit island Match đem đến hàng ngàn cung cấp độ thách thức thú vị và được cho phép bạn tuyên chiến và cạnh tranh cùng anh em để gồm thêm niềm vui. 408 lượt cài 3/5 Download
*
Onet Fruit trò chơi nối hoa lá quả cho điện thoại cảm ứng thông minh Android Onet Fruit là tựa game hoa quả được xây dựng từ phát minh game Pikachu cổ xưa nhưng khoác lên mình một cái áo mới hiện đại và lôi kéo hơn. Thiết lập và chơi game Onet Fruit miễn giá thành trên mobile để có những khoảng thời gian giải trí nhẹ nhàng, vui vẻ.