Võ lâm truyền kỳ 3d chính thức đóng cửa từ 31

  -  

Năm năm mong chờ và để được xác định ra mắt trên toàn nước, gần 2 năm vận hành phân tích cùng kinh doanh thương mại hóa cùng với lượng bạn giảm mạnh sau ngày thu phí, đoạn đường cách tân và phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (VLTK 3) có thể nói là đầy hắc búa vấn đề. Ngày 31.5 sắp tới, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D ưng thuận chia ly bạn toàn quốc.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 3d chính thức đóng cửa từ 31

*

VLTK 3 chiều đã có lần chế tạo cơn bão lúc đầu tiên giới thiệu gamer Việt.

Chia sẻ về câu hỏi ngừng desgin, thay mặt Ban Điều hành mang đến biết: “VLTK 3 có nhiều nội dung cuốn hút, cần có một xã hội người chơi đông đảo để đem đến đều yên cầu tuyệt vời tuyệt nhất. Điều đáng tiếc là Cửa Hàng chúng tôi không thể truyền mua được không còn rực rỡ về văn bản và sự tinh tế trong bối cảnh cho cùng với cộng đồng như nghỉ ngơi Thị phần bạn dạng địa. Vì chũm, chúng tôi hết sức rước làm cho tiếc nuối Khi yêu cầu thông tin về câu hỏi chấm dứt quản lý và vận hành thành phầm. Chúng tôi mong mỏi được cảm ơn tương tự như gửi ý muốn lỗi mang lại toàn bộ gamer vẫn quan tâm, ủng hộ VLTK 3 trong thời gian qua. Sắp tới, công ty chúng tôi sẽ tổ chức triển khai rất nhiều vận động tri ân nắm cho lời chia tay cùng với xã hội VLTK 3”.

Để hỗ trợ cùng đền rồng bù cho những người nghịch sẽ từng trải VLTK 3, dự kiến vào trung tuần tháng bốn.2015, Ban Điều hành VLTK 3 đang tổ chức 4 chuyển động gồm: khuyến mãi ngay thời hạn đề nghị miễn phí; khuyến mãi quà chia tay; hỗ trợ để bạn tsay mê gia thành phầm khác; hỗ trợ từng trải phiên bạn dạng quốc tế. Chi ngày tiết các hoạt động sẽ tiến hành đăng cài rất đầy đủ trên trang chủ của trò đùa vào thời hạn tới.

bởi thế, vẫn chưa rõ những người chơi VLTK 3 sẽ tiến hành hỗ trợ tsay đắm gia sản phẩm như thế nào. Được biết, phiên phiên bản VLTK3 trên Trung Quốc vẫn đã chuyển động.

Cách phía trên ko lâu, Khi VNG "tiếp quản" tựa game Thiên Long Bát Sở, các tài khoản Thiên Long Bát Sở những được đổi khác thành công lịch sự phiên bản mới của VNG có tên call Tân Thiên Long. Sau kia, VNG thường xuyên dồn data tín đồ đùa vào trong 1 sản phẩm mới toanh hơn, là Tân Thiên Long 3 chiều.

Xa hơn, Lúc tựa game Chinh Đồ yêu cầu ngừng bất thần, VNG Lúc này đã cung ứng những thông tin tài khoản Chinc Đồ sang 1 tựa game khác, cũng của VNG, là Võ Lâm Truyền Kỳ.

*

Tuy nhiên sau thời điểm "sờ" tận nơi, nhiều bạn Việt chê... nặng nề đùa do quá nhiều chiêu thức và kỹ năng.

Xem thêm: Attack On Titan Ngoại Truyện, Shingeki No Kyojin : Quá Khứ Của Levi

Được ca tụng là khôn xiết phẩm kiếm hiệp 3D, VLTK 3 có tương đối nhiều nổi bật về hình ảnh với hào kiệt game tuy thế thiết yếu rất nhiều đặc điểm nổi bật của trò nghịch lại là 1 rào cản Khủng so với thị trường với nhu cầu của người chơi đất nước hình chữ S. Nhà xây cất VNG sẽ có một thời hạn nhiều năm sẵn sàng đến vô cùng phẩm nhỏ cưng này. Thế cơ mà, Thị Trường có thể vẫn chưa xuất hiện sự hòa nhập và mừng đón nồng hậu nlỗi mong muốn.

Tkhô hanh Niên trò chơi cũng đã từng gồm bài xích tấn công giá về hình ảnh của game trong quy trình game vừa trình làng tại thị trường cả nước. Theo đó, cùng với sức mạnh giao diện của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều mang lại từ việc vận dụng thành công xuất sắc chuyên môn tiên tiến và phát triển Nvidia CUDA với thực hiện Physx Accelerator vào trò nghịch thì đòi hỏi cấu hình laptop vẫn luôn là chướng ngại vật khi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều tiếp cận người chơi Việt.

Câu cthị xã game 3D trên Việt Nam lại thêm 1 chương thơm buồn!

*

Nhìn lại đoạn đường cách tân và phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D trên Việt Nam:

Ngày 28.6.2013, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên phiên bản 3 chiều bước vào quá trình thử nghiệm lần 1 với sự lộ diện của 04 trường phái Thiếu Lâm, Đường Môn, Ngũ Độc, Vạn Hoa, kéo dài cho đến khi hết ngày 6.7.2013.Ngày 16.07.2013, VNG thông tin thí nghiệm không ngừng mở rộng với sever Đạo Hương nhưng chỉ dành riêng cho rất nhiều bạn gồm code thử nghiệm. Để hóa giải sức HOT của fan chơi, 14h cùng ngày, VLTK 3 chiều thông tin những hiểu biết không yêu cầu code demo, thỏa mãn mang đến hàng vạn tín đồ chơi vội vàng vào game.Giai đoạn thể nghiệm mở rộng dự kiến kéo dãn mang đến ngày 31.07.2013. Tuy nhiên sau một tuần thí nghiệm, bên xây đắp lại một đợt nữa thông tin kéo dãn dài thời gian thử nghiệm đến khi hết ngày 6.8.2013.Ngày 7.8.2013, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều chấp thuận ra mắt. Ngay kế tiếp, đơn vị xây đắp VNG sẽ tạo nên luồng bất đồng quan điểm vào cộng đồng game thủ khi vận dụng vẻ ngoài tính tổn phí theo phút. Phát triển với 4 phiên phiên bản update, trước tiên là Danh Kiếm Đại Hôi, An Sử Chi Loạn, Trường An Thành Sử, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D từ giã fan chơi với phiên bản cuối cùng Huyết Chiến Thiên Sách.Ngày 19.3.2015, VNG ra thông tin đồng ý về ngày xong xuôi vận hành sản phẩm: 31.5.năm ngoái.

Xem thêm: Epic Battle Fantasy 5 2 - Download Game Thanh Chien Huyen Ao 3

*

5 năm mong chờ, ngay sát hai năm cách tân và phát triển tại Thị Trường đất nước hình chữ S, ngày 31.5.2015 Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều bằng lòng đóng cửa, còn lại hầu như nhớ tiếc nuối của bạn chơi trò giải trí Việt về một tựa game 3 chiều lịch sử một thời.