TÂM TÍT VÀ ANH TRAI BẢO THY

  -  

Tiếp tục vẫn chính là câu chuyện “khẩu chiến” trong những người mẫu trong showbiz Việt. Nhưng hình như phần lớn việc đang đi vượt xa Lúc đồng bọn của Maya liên tục lôi nam nhi của hot girl Tâm Tkhông nhiều vào vụ ồn ào này.

Bạn đang xem: Tâm tít và anh trai bảo thy

Thị phi vào giới showbiz Việt vẫn không dừng lại Lúc những siêu mẫu liên tục tố nhau cùng khui ra 1 loạt kín hễ trời về mối quan hệ thân người mẫu chân dài – triệu phú. Bắt nguồn tự dòng tâm trạng của Tâm Tít nói đến “bạn sản phẩm công nghệ ba” đang châm ngòi đến trận chiến với cô bé ca sĩ Maya. Hóa ra, Maya chính là tín đồ tình 7 năm của Ngọc Thành – chồng hot girl Tâm Tít. Cả hai đó đã gồm một thời mến mê man với sâu đậm trước khi Tâm Tít chấp nhận đến bên đại gia kia.

*

không những đơn giản là vk chấp nhận và tình nhân cũ ghét ghen, khó chịu nhau, mà vượt khứ tình ái của họ cũng bị “pkhô giòn phui” không còn cả. Tâm Tít ko bóng gió, đá đểu, cô làm hẳn bài phỏng vấn độc quyền bên trên một trang tin điện tử, cùng thậm chí là công khai minh bạch danh tính thật của ba nhỏ nhắn Bồ Câu – con gái Maya, đó là tỷ phú Chu Đăng Khoa?

*

Ai cũng biết, Chu Đăng Khoa từng 1 thời nổi cùng bề mặt báo vì chưng tình ái với Người Mẫu Hà Hồ. Chính Vân Anh – bà xã tỷ phú kyên ổn cương đang khởi nguồn mang lại làn sóng tẩy ctuyệt “con gái hoàng giải trí” 1 thời bởi có danh kẻ sản phẩm cha phá vỡ vạc niềm hạnh phúc gia đình fan không giống.

Xem thêm: Những Lời Cảm Ơn Hay Và Ý Nghĩa, Lời Cảm Ơn Sinh Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Vụ của Maya nổ ra, kéo theo 1 loạt hồ hết lời đồn thổi cho rằng ba của nhỏ nhắn Bồ Câu liệu có phải là Chu Đăng Khoa xuất xắc ck Tâm Tít? Thân phận của của cô ấy đàn bà bé dại đột chốc bị “tín đồ lớn” lôi lên phương diện báo mà bàn bạc, mổ xẻ.

Xem thêm: Tải Hình Nền 20 /10 Thay Lời Chúc, Tải Hình Nền 20

*

Tiếp mang lại, con trai của Tâm Tít cũng bất ngờ bị kéo vào cuộc chiến của những người mẹ này. Mới trên đây, bạn bè của Maya lại thông báo ám chỉ nam nhi Tâm Tít trông hệt nhau Thế Bảo – người yêu cũ của cô ấy, cũng chính là anh trai phái nữ ca sĩ Bảo Thy.

*

Tâm Tít cùng Thế Bảo - anh trai Bảo Thy từng yêu thương nhau

Người này viết: “Tâm ơi… Em sinh sống nên biết trơ tráo trường đoản cú một chút đi em. Em là ai thân cuộc sống này mà sao em mạnh bạo mồm vậy? Em ghen tuông bắt buộc đúng chỗ đúng chỗ! Ghen văn minc. Nhìn lại cuộc tình của em và anh trai ca sĩ Bảo Thy là biết em cố làm sao mà lại. Mà chị thấy đứa con của em cũng giống như các bạn trai cũ của em đấy, chđọng chị ko thấy như là ck em đâu. Coi chừng bao gồm ngày test ADN lại khổ trung khu em à!”

*

*

quý khách thân của Maya lên tiếng

​Ngay sau khi đăng tải loại ám chỉ, cô gái này bị dân mạng chỉ trích thậm tệ vày lôi trẻ em vào cthị trấn bạn phệ. Thậm chí, nhiều người nhận định rằng, đây chỉ cần trò dựa hơi, "nạp năng lượng theo" để lừng danh. 

*

*

*

*

Hai bố con giống hệt nhau

BÍ KÍP LOẠI BỎ XUẤT TINH SỚM, YÊU LÂU HƠN VÀ NỒNG CHÁY HƠN

Trước Lúc "khẩu chiến " xẩy ra, Tâm Tkhông nhiều cùng Maya từng thân thiện như chị em cố này!

Maya và cthị xã tình với loạt đại gia tên tuổi, xứng danh cô "tình nhân cũ" quyền lực của showbiz Việt!