TÂN THẾ GIỚI CỬU ÂM

  -  

Đã là một trong game thủ Cửu Âm Chân khiếp thì hầu như người nào cũng biết, hiệp khách Hành gồm sự biến hóa rất to về mặt giao diện qua sự ứng dụng technology đồ họa mới của Snail.

Đặt bước tới tân thế giới ở Cửu Âm Chân Kinh, chỗ vốn chứa đựng một nền văn hóa thâm sâu, sự đột phá của kỹ thuật bắt đầu đã khiến cho thế giới giang hồ tạo nên thêm bội phần chân thực. Cho tới phiên phiên bản Hiệp khách hàng Hành, tân nhân loại đó còn được không ngừng mở rộng hơn nữa, tầm chú ý cũng từ đó mà phát triển hơn.

Bạn đang xem: Tân thế giới cửu âm

*

Tầm nhìn mở

Rendering rất có thể được hiểu là quá trình tạo ra 1 hình ảnh từ 1 mã sản phẩm ( mô hình 3D ), hoặc nhiều model khác nhau tạo thành 1 file cảnh ( scene file ), bằng cách sử dụng những chương trình lắp thêm tính. Một tệp tin cảnh bao gồm các đối tượng trong một kết cấu dữ liệu hoặc ngôn từ được định nghĩa chặt chẽ ; nó có thể chứa thông tin hình học, góc nhìn, vân bề mặt, ánh sáng, đánh bóng ( shading ) như là một mô tả của một khung cảnh ảo. Ở phiên bạn dạng mới của Cửu Âm Chân Kinh, các dữ liệu, cảnh đồ gia dụng được xử lý chi tiết, con số lớn và quy mô khôn xiết rộng. Cũng chính vì thế đông đảo khung cảnh được khiến cho tỉ mỉ và rõ ràng tới mức, hiệp khách nhấp bất kỳ ở một góc độ nào, cảnh đồ cũng nhan sắc nét và chân thực như thế.

Ở các bản đồ Cửu Âm Chân ghê cũ, tầm quan sát bị số lượng giới hạn trong một phạm vi tuyệt nhất định. Vượt vượt phạm vi đó, để bảo trì hiệu ứng vận hành, cảnh sẽ tự động hóa bị cắt, khiến tầm quan sát của kiếm khách bị hạn chế. Còn hiện tại tại, với câu hỏi render sự thiết bị ở bài bản lớn, cùng sự ưu hóa render địa hình Mesh, với quy tắc LOD được thiết kế lại, Cửu Âm Chân gớm đã mở rộng tầm nhìn, tạo xúc cảm mới lạ mà trước đó hiệp khách hàng không thể cảm nhận được.

Có thể đối chiếu đồ họa giữa phiên bản cũ với phiên phiên bản Hiệp khách hàng Hành để tiện lợi nhận ra điều này.

Clip đối chiếu đồ họa giữa phiên phiên bản cũ với phiên bạn dạng Hiệp khách Hành

*

Ở phiên bản hiện trên là Thạch Phá Thiên Kinh, đồ họa Cửu Âm Chân Kinh vẫn được review thuộc mặt hàng top mẫu game 3 chiều kiếm hiệp trên thị phần hiện tại. Dẫu vậy so cùng với phiên phiên bản Hiệp khách hàng Hành sẽ ra mắt trong tương lai thì nó vẫn còn đó kém xa. Sự đổi khác về màu sắc, trung bình nhìn, ánh sáng,... Khiến cho sự chuyển đổi toàn diện cho từng cơ thể trong Cửu Âm Chân Kinh.

*

Những chi tiết chưa được chú trọng trong các phiên bản trước cũng có thể có những bước tiến vượt trội như cảm giác ngày đêm, ánh nắng, ánh trăng, khía cạnh nước,... Ngay cả cử chỉ hễ tác nhân vật cũng đều có sự thay đổi lớn. Tất cả tạo sự một trái đất kiếm hiệp thực sự khiến cho ai ngắm nhìn nó có muốn được "sờ tận tay".

Xem thêm: Sin88 – Link dẫn Đăng Nhập, Tải Sin88 Club – iOS/Android/APK

*

Ở những bản đồ cũ, có tương đối nhiều vấn đề về quản lý chất liệu, ưu hóa quy trình. Ví dụ điển hình vào ban đêm, tuy có hiệu ứng ánh nắng đèn, nhưng vẫn còn hạn chế khôn cùng nhiều. Khi tạo cảnh ban đêm, tổ mỹ thuật rất có thể thiết kế ánh đèn, nhưng tuân theo cách này, những kiến trúc chỉ hoàn toàn có thể sử dụng vào trời tối lại làm cho tăng dung lượng game cực kỳ nhiều.

Sau khi áp dụng công nghệ engine, vẫn ko thể đáp ứng sự thay đổi ngày đêm. Vì vậy, Snail đang thêm những chất liệu thuộc tính vào trong quy trình, khiến cho kiến trúc hoàn toàn có thể căn cứ sự biến hóa ngày đêm của bối cảnh để tự động điều chỉnh sáng tối, nhờ này mà quá trình mô bỏng trở yêu cầu chân thực, sống động hơn.

*

Góc chụp vào đêm tối ở phiên bản Hiệp khách Hành

Vô vàn mĩ cảnh cùng vùng đất new ở tân thay giới

Tân trái đất tuyệt rất đẹp ở kiếm khách Hành

Không biết kiếm khách có tuyệt vời gì nhiều đối với Trại ngoại Đại Mạc sống phiên bạn dạng trước? Đến với phiên bạn dạng mới thích khách Hành lần này, dĩ nhiên chắn ấn tượng đầu tiên sẽ là sa mạc quá mức cho phép rộng lớn khiến hiệp khách lo lắng và bất an. Những hiệp khách hàng sẽbiết thêm một phần nối lâu năm nữa của Trại ngoại Đại Mạc, nằm trong La bố Sa Mạc hay nói một cách khác là Khảm Bối Nhĩ Sa Mạc. Nơi đây không có nguồn nước trường đoản cú nhiên, rộng mênh mông ngập đầy sự nguy hiểm. Thêm vào đó, việc tạo cảm giác mơ hồ nước mờ ảo nhằm tránh sự trùng lặp về cảnh sắc, trái thực không một ai rất có thể rời mắt.

*

*

Tây Vực - thọ Lan Quỷ Vực

Kỹ thuật engine sau thời điểm được nâng cấp đã hình thành sự um tùm như thật của không ít bãi cỏ bao phủ. Đặc biệt, các hiệu ứng được sử dụng thuần thục tới mức, hiệp khách thậm chí là có cảm hứng thấy được hoạt động của những cây cỏ mỏng manh nhỏ dại bé nhất. Chính vì thế, những bãi cỏ với cảnh đồ dùng ở Tây Vực - Dược Mã Thảo Trường luôn sống rượu cồn như thật.

*

Tây Vực - Dược Mã Thảo Trường

Phiên phiên bản mới thích khách Hành ngoài những loại địa hình thông thường như thảo nguyên, đồi núi còn tồn tại một loạt sa mạc, đồng tuyết cùng với khí hậu tương khắc nghiệt. Tất cả những yếu tố này sẽ ảnh hưởng rất không ít tới hiệp khách, ngăn trở mặt ý thức lẫn buổi giao lưu của hiệp khách.

Xem thêm: Em Yêu Tiếng Anh Gọi Là Gì ? I Love You Hay Miss You, Nói Anh Nhớ Em Nh

*

Bắc Nguyên - Yên tía Tuyết Cốc

*

Những vùng đất túng ẩn, ẩn khuất phía sau trong bản thân những bí mật chưa được khám phá

*

Lâu Lan Quật

*

Thần Thủy Cung

*

Vô Danh Động

*

Kim Ngô Động

Cảnh đẹp nhất là vậy cơ mà trăm nghe không bằng một thấy, chi bởi hiệp khách hãy thử cho tân thế giới chân thực, đầy màu sắc này một đợt xem sao.