Tân thế giới one piece là nơi nguy hiểm Đến thế nào? tân thế giới one piece

  -  

Tân Thế Giới là chỗ khôn cùng nguy nan với nửa lắp thêm hai này được coi là “mồ chôn hải tặc” mang lại ai mong muốn tiến sâu cùng Grvà line. Đây là vùng vận động trẻ trung và tràn trề sức khỏe tốt nhất của những Hải Tặc trong thời đại Hải Tặc, của phần lớn Hải Quân và các quyền lực hùng to gan lớn mật không giống.

Bạn đang xem: Tân thế giới one piece là nơi nguy hiểm Đến thế nào? tân thế giới one piece


Gr& Line (偉大なる航路 <グランドライン>, Idẻo Naru Kōro , là vùng biển lớn lớn số 1 cùng nguy hại độc nhất vô nhị trong One Piece. Grand Line chia Red Line thành nhì nửa. Nửa trước tiên, kéo dài tự núi hòn đảo ngược tới điểm cực của Red Line. Mặc cho dù ko có tên, nhưng mà so với hầu như hải tặc đã từng đến đó Tân trái đất, thì nửa thứ nhất được ví như "Thiên đường" (楽园 Paradaisu ).


*

Nửa thứ hai, kéo dãn dài tự nửa kia của Red Line cho tới phía bên đó của Núi hòn đảo ngược, được Hotline là New World (Tân Thế Giới). Tân Thế Giới là vùng hải dương còn đầy bí mật và chỉ được mày mò bởi vua hải tặc Gol D. Roger. Vùng biển lớn này nói một cách khác là "mồ chôn hải tặc" là do khu vực này còn có sự đưa ra pân hận do 3 đại cố kỉnh lực: Shichibukai - Thất Vũ Hải, Hải Quân và Yonkou - Tứ Hoàng. Nhưng với tiết lưu lạc vô tận và si mê muốn dành được kho báu One Piece cơ mà Hải tặc từ bỏ 4 biển vẫn thường xuyên đổ xô vào Grvà Line, cùng với đích cho cuối Raftel.

Hãy cùng cả nhà mày mò những thế lực hùng khỏe mạnh trong One Piece thống trị Tân Thế Giới nhằm làm rõ cường độ nguy nan của vùng biển này nhé!


*

Thứ đọng nhất, vùng biển này được rứa chịch do Yonko (tứ đọng hoàng), tức tư hải tặc được biết mạnh nhất hiện nay. Tất cả những Tứ Hoàng đều phải có một lực lượng hùng mạnh khỏe, bao hàm hầu như con tàu lớn lao cùng cả phần đông thành viên mạnh mẽ. Bốn Tứ đọng Hoàng mọi đã có lần linh cảm trên một số khu vực sinh hoạt Tân Thế Giới vào trong 1 thời điểm như thế nào đó vào quá khứ đọng, nhưng lại rồi họ cũng lâm vào hoàn cảnh tình trạng thuyệt vọng, có những địa điểm trên Đại Hải Trình mà họ bắt buộc tiến chế tạo nữa.

Đây là kết quả của việc nỗ lực từ 2 thế lực còn sót lại là Hải Quân cùng Thất Vũ Hải gây nên, cũng như sự hiện diện của một số thành viên Tứ Hoàng khác dọc Đại Hải Trình.


*

Thứ hai là Shichibukai – Thất Vũ Hải, đó là bảy hải tặc khét tiếng với cực kỳ to gan lớn mật liên minh cùng với tổ chức chính quyền thế giới. Shichibukai là 1 trong vào tam đại thế lực với Yonkou với Hải quân làm cho bảo trì sự cân đối của nhân loại.

Điểm đặc biệt ở chỗ, Thất Vũ Hải giống như là sự giao vừa lòng hỗn tạp, làm hài hòa và hợp lý giữa 1 bên là Tứ Hoàng đầy náo loạn với một bên không giống là Hải Quân (marine) đầy tuân theo trật từ. Đa số những Shichibukai là những cựu chiến binh sống Tân Thế Giới, bọn họ từng gặp gỡ Yonkou hoặc thậm chí là từng giao đấu với họ.

Xem thêm: #1 : Macro Là Gì Trong Game Là Gì? Phân Loại Macro Và Cách Hiểu Đúng


*

Thđọng bố là Hải quân, đó là lực lượng quân sự chiến lược trên biển của Chính quyền Thế Giới, bao gồm trách nhiệm thực hiện điều khoản, bảo vệ an toàn nước ngoài và thực hiện những hành vi quân sự chiến lược trên biển. Hải Quân có mặt sống phần nhiều vùng biển trên trái đất, nhưng lượng lớn quân nhóm cùng của nả phần đông được triệu tập sinh hoạt Tân Thế Giới, địa điểm bao gồm sự nguy khốn rộng xa các vùng biển không giống.

Và sau trận đánh sinh hoạt Marineford, Akainu khi nhậm chức Tdiệt sư đô đốc thì ông đang ra ra quyết định di dời Tổng bộ Hải quân cho tới Tân Thế Giới nhằm sẵn sàng cho Thời đại Hải tặc new.


*

Sanji đã khẳng định, tín đồ đổi bounty của anh ý thành ONLY ALIVE và tổ chức triển khai đám cưới này chỉ là một trong, cùng tất yếu kia chỉ hoàn toàn có thể là fan của gia tộc Vinsmoke


Thđọng bốn chính là các nước nhà, chủng tộc hùng mạnh khỏe khác như quốc gia Wano, tộc Mink giỏi gia tộc Vinsmoke,… Một minh chứng rõ nhất sẽ là họ sẵn sàng không cần sự trợ giúp trường đoản cú ai, tách bóc biệt hẳn mà lại vẫn rất có thể vĩnh cửu được sinh sống Tân Thế Giới. Chúng ta rất có thể đem minh chứng về gia tộc Vinsmoke - một gia tộc khét tiếng trong trái đất ngầm để thấy được sức khỏe của mình.

Thử hỏi, trường hợp gia tộc Vinsmoke chỉ là 1 trong những gia tộc dạn dĩ trong trái đất ngầm thì làm thế nào có thể chế ước cả hải quân tốt nói theo cách khác là xay buộc thủy quân đổi khác Bounty của Sanji thành ONLY ALIVE như thế? Chưa nhắc gia tộc Vinsmoke còn hoàn toàn có thể sấp xếp 1 đám cưới đến Sanji với đàn bà của 1 Tứ đọng Hoàng (Big Mom).


Jaông chồng “Hạn hán” - 1 trong những 3 cánh tay buộc phải của Kaivì, cái thương hiệu của hắn là nỗi lo ngại gớm hoàng sống Tân Thế Giới


Cuối thuộc, thiết yếu mức độ nghiền khủng khiếp của Tân Thế Giới vẫn góp phần làm cho vô số những con thú vật với sức khỏe tởm hoàng vĩnh cửu tại chỗ này. Chúng to gan lớn mật cho độ Chính Phủ Thế Giới còn đề nghị giới thiệu các tnóng truy nã lên đến hàng trăm triệu bao gồm là cả tỉ với hầu như kẻ này.

Có thể nhắc tới một vài cái thương hiệu với khoảng truy nã cao như Tiếng gầm của biển lớn – Scratchmen Apoo là 350.000.000 Beri, Eustass “Captain” Kid là 470.000.000 Beri, kẻ từ bỏ nhận bản thân là “Con trai Râu Trắng” Edward Weevil là 480.000.000 Beri, Charlotte Cracker "Ngàn tay" - Con trai lắp thêm 10 của gia tộc Charlotte là 860.000.000 Beri Jaông chồng “Hạn hán” nằm trong băng của Tđọng Hoàng Kaivì chưng là 1 trong.000.000.000 Beri.

Xem thêm: Thiện Xạ Dtcl Mùa 4 - #1 Build Đội Hình Thiện Xạ Hộ Pháp Dtcl Mùa 4 10

Tmê mệt khảo: Cộng Đồng One Piece toàn quốc, Hội Những Người Ăn Ngủ Cùng One Piece


*

Ban biên tập mangago.vn:

mangago.vnchịu đựng trách rưới nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP..HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa bên Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, thủ đô.