TỪ THIÊN HÀNH CỬU CA ĐẾN TẦN THỜI MINH NGUYỆT

  -  

Tần Thời La Võng Người, sáng sủa tác vì Hiểu Luyến Tuyết Nguyệt, thể loại đồng nhân, hậu cung văn phối kết hợp vương triều tranh bá. Trước mắt 980 chương, nhân vật chủ yếu gọi Lạc Ngôn.

Bạn đang xem: Từ thiên hành cửu ca đến tần thời minh nguyệt

*

Giới thiệu vắn tắt

Cái này chiến loạn bay tán loạn cụ giới, vô số người tại tử sinh tồn vong phía bên trong giãy dụa.Có tín đồ vì quyền lợi, có tín đồ làm sinh tồn, có fan vì thiên hạ. . .Tại cái kia trời mưa xuống.Lạc Ngôn thì lỗ mãng như vậy xâm nhập cái này thế giới.Tay cầm ba thước Thanh Phong, tại một đám La Võng gần kề thủ chỉ đạo dưới, truy hỏi giết một cái bụng lớn thanh nữ có thai.

Cố sự giảng thuật

Lạc Ngôn chiếu qua thế giới Thiên Hành Cửu Ca cùng Tần Thời Minh Nguyệt, phụ vương vào một tên sát thủ của La Võng... Trong tương lai phản lại La Võng, với theo khiếp Nghê tiến về hàn quốc lăn lộn nhằm mục tiêu che vết thân phận trinh sát mình. Sau này lăn lộn phong sinh khởi thủy, nhập Tần, phát triển thành lão sư của Doanh Chính, một đường quét ngang thiên hạ, một đường thu mỹ nữ.

Kim thủ chỉ

Trong đầu bao gồm các video clip ngắn tương quan mọi khía cạnh trong đời sống, tựa như như wiki.

Hậu cung

Kinh Nghê, Tử Nữ, Minh Châu, tỷ muội hồ nước phu nhân, Diễm Linh Cơ, Triệu Cơ, Diệm Phi, Nguyệt Thần, Bạch Khê ... đa số toàn thu.

Dân mạng đánh giá


An Kute Phomaique

Đây là một truyện hậu cung, đồng nhân Tần thời minh nguyệt, truyện rất lôi cuốn đọc có cảm hứng ,văn phong vơi nhàng vui nhộn ,tác lão tài xế lái xe ko với phanh ಡ ͜ ʖ ಡ ,nvp phần đông giữ đc bạn dạng tính riêng rẽ như trong phim, ko bị yếu hóa não tàn hóa , truyện viết về 1 thg tục nhân vô tình xuyên ko nên ko tất cả gì cao đại thượng tại đây cả ,chỉ là muốn sống xuất sắc hơn mà phải đi không nhường nhịn trong cái thời buổi loạn cố kỉnh thời Xuân thu chiến quốc này.

Trang bức đánh mặt là sẽ có được , dẫu vậy ko thừa nhảm nhí, bàn tay rubi cũng tạm, ko buff không sạch ,chủ yếu để tán gái là chính ( ꈍᴗꈍ) ai xem phim thì biết Tần thời lắm mỹ nhân vailol và lại toàn em nào e nấy bá cháy bọ chét .

Bộ này là dựa theo 1 bộ cũ của tác viết lại, vì bộ kia bị dính bản quyền bắt buộc drop .Nhân phẩm kiên cố là đảm bảo an toàn =))

------


ytOmi

Truyện bày thuộc tác cỗ tần thời tục nhân nên chất lượng có thể bảo đảm an toàn chỉ mong muốn bộ này ko bị drop như bộ tục nhân thôi.

------


Tuyền Phạm

Truyện ổn, chỉ từng main hơi coi thường trí tuệ cổ nhân với quên mất đây là thời phong kiến tập quyền coi mạng fan như cỏ rác

------


Ngọa Tào TmT

Sau khi hiểu 500c cảm nhận là hơi nhạt. To gan lớn mật chuyện chủ yếu hơi sơ dùng .da phần nói tới pháo miệng cua gái là nhiều .là n9 vì thế có vầng sáng cua nhỏ nào 2 .3 câu là dính bẫy .bác nào thích hợp hậu củng thì cần xem .

Xem thêm: Dtcl Mùa 5: Hướng Dẫn Lên Đồ Darius Dtcl Mùa 3, Darius Đtcl Mùa 5

------


FamNody

Tôi gọi tới chừng hơn 500 chương rồi cảm xúc bị ngán.

Thực ra thì bối cảnh lịch sử vẻ vang Chiến Quốc khôn xiết ổn và hoành tráng, dựa trên cốt truyện gốc cũng nhiều quyền lực và âm mưu, pha thêm nhân tố xuyên không đến để tham gia vào những sự khiếu nại thì thực sự không hề ít thứ đáng ước ao đợi.

Thế nhưng câu chữ 500 chương tôi phát âm thì hẳn đề nghị đến chừng rộng 300 chương là sẽ đi nịnh gái rồi, nếu chưa phải là đang trê tuyến phố đi nịnh gái.

Nó y hệt như giữa một phim rước bối cảnh mặt trận vũ trụ nhưng mà lại quay về tình yêu thương tuổi trẻ con học con đường vậy.

Tôi ko chê truyện dở. Dẫu vậy thực sự nó cứ treo khẩu vị của tôi ở một chiếc mức lưng chừng rất nặng nề chịu. Tán gái không phải là tán gái trả toàn. Và thủ đoạn gia cũng không thủ đoạn hoàn toàn. Nó cứ không vào hẳn cao trào, thực sự nặng nề chịu.

------


MAINZ

Truyện hay (hậu cung)

nvc bao gồm não

nvp ko óc tàn

thiên về đấu trí

-----


Ta Vô Địch

Ta sẽ reviews theo 3 tiêu chuẩn của căn cơ nhé. Tính cách nhân vật rất phẩm, kỳ hoa. Nội dung cốt truyện tương đối hay, sáng sủa tạo. Tía cục trái đất rộng, gồm đường ra, nhân đồ dùng phụ cũng khá thú vị. Những ngươi dancing hố sẽ không thất vọng đâu

-----


Vạn Năm Lv1

Đồng nhân Tần thời, chưa xem nguyên tác cũng có thể.

Truyện hay, hậu cung, main lâm thời ổn, có khẩu tài.

Sơ kỳ tương đối cực, chịu tí khổ, tuy thế lúc sau main tất cả hậu trường k ngán thằng nào, nghịch rất thoải mái.

Xem thêm: Máy Lock Là Máy Gì, Các Bước Kiểm Tra Quan Trọng Trước Khi Mua

Tác đẩy mạnh câu "không đề nghị tộc ta ắt có dị tâm" của bè phái tàu cực kỳ nhuần nhuyễn, k hổ là con dân cẩu quốc.