Tăng điểm nga my buff võ lâm 1

  -  
III. Giải pháp tăng điểm tiềm năng và năng lực cho Nga My tìm Pháp1. Trình làng kỹ năng môn phái Nga My tìm PhápIV. Phương pháp tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho Nga My Chưởng Pháp1. Ra mắt kỹ năng môn phái Nga My Chưởng Pháp2. Giải pháp tăng điểm tiềm năng và khả năng của Nga My Chưởng PhápV. Phương pháp tăng điểm tiềm năng và khả năng cho Nga My Buff (hỗ trợ)1. Trình làng kỹ năng môn phái Nga My Buff (hỗ trợ)2. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và kĩ năng của Nga My Buff (Hỗ trợ)VI. Lược sử vị trí địa lý và NPC đặc biệt của Nga My Phái

I. Giới thiệu môn phái Nga My Võ Lâm 1

Nga My là trường phái do cô bé nhi sáng lập. “NgaMi” vừa là tên thường gọi của vị ông cha sáng lập môn phái, vừa là thánh địa núi Nga My.Nga My phái quy luật nghiêm khắc, các đệ tử bắt buộc giữ mình trong sạch. Ko nhữngvõ nghệ cao cường mà vắt Kỳ Thi Họa cũng tinh thông.Bạn đã xem: cách tăng điểm nga my buff võ lâm 1

Một số xuất xắc kỹ lừng danh của Nga My phái như:Phiêu Tuyết Xuyên Vân, Túy Tiên Vong Nguyệt, Phong Vũ phiêu Hương, Phật QuangPhổ kỹ năng, vong mạng Bất Tuyệt.

Bạn đang xem: Tăng điểm nga my buff võ lâm 1


*

II. Hệ thống kỹ năng thức trường phái Nga My


*

a. Kĩ năng thức Nga My tìm PhápKỹ năng 90: Tam Nga Tề Tuyết;Kỹ năng 120: Bế Nguyệt Phất Trần;Kỹ năng 150: Bá vương Tam Kim.b. Ưu điểm của Nga My kiếm PhápKỹ năng trung bình xa và có phạm virất rộng;Sở hữu băng cạnh bên và Độ giậtcao khiến cho Nga My kiếm khi áp sát rất là khó chịu;Cơ động với rất nhiều kỹ năngbuff;Kỹ năng 120 sẽ hỗ trợ tất cảkỹ năng Buff của Nga My;Kháng cực cao với miễn nhiễmhiệu ứng cực tốt;Rất hữu dụng thế khi bao gồm Nga My vào Team.c. Nhược điểm của Nga My tìm PhápCần thứ cao với kỹ năngPK;Phải xuống chiến mã khi đánh, tuynhiên bao gồm skill tăng speed độ di chuyển nên vẫn rất thiêng hoạt.Không có chiêu bắt bám từ xa như Nga My Chưởng

2. Biện pháp tăng điểm kỹ năng của Nga My tìm Pháp

Bí PhổKiếm Pháp : Tam Nga – Phong Sương

Cách tiến công ” Tam Nga – Phong Sương ” là mang Kiếm Tông Tam Ngalàm chủ để công còn Phong Sương Toái Ảnh dùng để phòng thủ. Ai cũng biết lợi thếcủa Tam Nga Tề Tuyết là dmg khiêu vũ 1 lần rất to lớn và gồm khả năng hoàn thành bất ngờnên sử dụng nó nhằm công là mê thích hợp,

Còn Phong Sương Toái Ảnh thì có tác dụng bắtdính tốt và làm cho giật rất to lớn nhưng từ bây giờ mình vẫn tăng hổ trợ theo tìm nênPhong Sương Toái Ảnh ko bao gồm hổ trợ vì vậy sẽ dùng Phong Sương Toái Ảnh để thủ.

Tam Nga– Phong Sương được chia nhỏ ra làm nhiều cách thức khác nhau nhằm tùy vào kẻ địch màlựa chọn lựa cách đánh cho phu thích hợp :

a/ Đánhlừa cảm xúc bơm máu:

Cách tấn công này sẽ làm cho đối thủ khinh suất vàmất cảm xúc bom máu vày khi kẻ địch bị rối loạn trong bài toán bơm máu với ko cònbơm máu phần đông tay nữa thì chắc chắn sẽ thua.

Đầu tiên ta sử dụng Phong Sương Toái Ảnh đểđánh trước( Phong Sương Toái Ảnh nên trên 15 skill) trọng trách của Phong SươngToái Ảnh là bắt dính và khoá đối thủ lại với năng lực đánh ” giật” vàlàm lờ đờ cao thì việc khóa kẻ địch rất dể dàng và như thế kẻ thù sẽ ítđánh trả lại mình hơn.

Cái tốt nhất khi sử dụng Phong Sương Toái Ảnh đểđánh trước là do Phong Sương Toái Ảnh ko được hổ trợ phải dmg sẽ rất yếu và tấtnhiên là đang ko thể dứt được địch thủ nếu người đó sẵn sàng máu khôn cùng nhiều.

Tuy nhiên cũng bởi dmg yếu đề xuất sẽ khiến cho đốiphương chủ quan và lúc đó đối phương sẽ quen thuộc với nhịp điệu bom máu của dmg PhongSương Toái Ảnh( vậy nên là kẻ địch đã trúng kế của bản thân mình rồi đó ) bây giờmình chỉ việc vừa tiến công vừa dịch rời tới đúng nơi bắt đầu x2 của Tam Nga Tề Tuyết với đợithời cơ giỏi để xuất kiếm,

Khi chúng ta cảm thấy Phong Sương Toái Ảnh đánh vàođối phương mà đối thủ bị giật liên tiếp ko thể tấn công trã lại được điều ấy chứngtỏ là đã trở nên thụ thương siêu nặng tức là ống ngày tiết của bạn đó chỉ còn khoảng1/2 nhưng thôi, lúc này người chơi đề nghị chớp thời cơ chuyển hẳn sang Tam Nga Tề Tuyếtvà tiến công bất ngờ.

=>cách tấn công này sẽ cần sử dụng tốt so với cấp 9x

b/ Sử dụnghổ trợ Chưởng Pháp để ngày càng tăng dmg kết thúc:

Cách tăng này đòi hỏi bạn buộc phải cấp tối thiểu là121 lúc ấy ta sẽ rất có thể max được một đường hổ trợ của tầng trệt dưới Tam Nga Tề Tuyết,

Phân bổđiểm kĩ năng như sau:

1 Từ sản phẩm Phổ Độ;20 Nga My kiếm Pháp;20 bạt mạng Bất Tuyệt;20 duy nhất Diệp Tri Thu;30 Phật Pháp vô biên (TP);10 Phật trung tâm Từ Hữu;20 Nga My Chưởng Pháp.
*

a. Kỹ năng thức Nga My Chưởng PhápKỹ năng 90: Phong Sương Toái Ảnh;Kỹ năng 120: Bế Nguyệt Phất Trần;Kỹ năng 150: Băng Vũ Lạc Tinh.b. Ưu điểm của Nga My Chưởng PhápKỹ năng khoảng xa và tất cả phạm virất rộng, bắt dính cực kỳ cao;Độ giật rất to lớn nếu, gồm thểkhông chạy được ra bên ngoài vì băng giáp cao;Cơ động với khá nhiều kỹ năngbuff;Kỹ năng 120 sẽ hỗ trợ tất cảkỹ năng Buff của Nga My;Kháng cực cao và chống hiệu ứngcực tốt;Rất có lợi thế khi bao gồm Nga My vào Team;c. Yếu điểm của Nga My Chưởng PhápTiêu hao tương đối nhiều manaPhải xuống ngựa khi đánh, tuy nhiên có skill tăng vận tốc dichuyển phải vẫn rất thiêng hoạt.

2. Giải pháp tăng điểm tiềm năng và kỹ năng của Nga My Chưởng Pháp

a. Biện pháp tăng điểm tiềm năng Nga My Chưởng Pháp

Từng cách tăng điểm tiềm năng cơ bản của NgaMy Chưởng Pháp

Cấp 10

– Ở cấp 5 dồn không còn vào Thân Pháp rồi dùng phiđao nhằm train;

– Đến cung cấp 10 dồn hết vào mức độ mạnh;

Sức Mạnh: 50;Thân Pháp: 40;Sinh Khí=Nội Công=25.

Cấp 20

– Ở cung cấp 15 vẫn ưu tiên cần sử dụng phi đao cày nêncho hết 25 point rất ít vào Thân Pháp để được chỉ số 65;

– Đến Cấp20 thì đạt thêm 25 point nữa rất có thể cho vào sức Mạnh;

Sức Mạnh: 75;Thân Pháp: 65;Sinh Khí=Nội Công=25.

Cấp 30

Đã bước đầu có Tứ Tượng vào bảng Skill..ta vẫncứ sử dụng Phiêu Tuyết cày ở vị trí cũ đi bởi vì Tứ Tượng dù tấn công đông cơ mà Băng gần kề yếu.

Sức Mạnh: 105;Thân Pháp: 80;Sinh Khí: 40;Nội Công: 25.

Cấp 35

Sức Mạnh: 120 (thêm 15);Thân Pháp: 90 (thêm 10);Sinh Khí: 40;Nội Công: 25.

Cấp 47

Sức Mạnh: 130;Thân Pháp: 110;Sinh Khí: 50;Nội Công: 25.

Cấp 55

Chính thức cách sang quy trình tiến độ trung cấp cho vàcày cấp siêu khổ.

Ở cung cấp này pt team là chính và tranh thủ lượmtiền để quy trình tiến độ Phật quang quẻ Phổ kỹ năng về sau được “an nhàn” 1 chúttừ cấp 55 trở đi.

Cấp 60

Phật quang quẻ Phổ kĩ năng đã có, nấc độ ăn trắngExp trong một pt là 38.99 % tài năng Trấn Phái cũng có rồi yêu cầu cứ thư thả vừa pt vừaluyện cùng Thiếu Lâm hoặc loại Bang..nơi cày Cấpnày cũng nằm trong Thiên trung ương Tháp hoặc các nơi có hệ Hoả.

Cấp 65

Ở nút này những item đã có được “sưu tầm”full nếu như bạn chuyên cần trong tiến độ 54-64 này …và chắc chắn là MP đã có cốđịnh ở tầm mức 600.

Cấp 71

Từ Cấp66 – 71 vào 1 quá trình “đau khổ của Khí Tông” nhưng chúng ta đừnglo nếu gồm Phật quang Phổ khả năng Cấp 7x rồi thì yên tâm mà cày ngay cả chỉ gồm 1mình solo trên Lâm Du Quan.

Qua 72các bạn lên hòn đảo tẩy tủy điểm lại theo cách như sau:

Reset toàn diện;Mức độ nguy hại cao;Dùng cho tất cả những người có đủ đồ, giàu có;không mê say PK, đánh nhau.

Đến hòn đảo tẩy tuỷ và có theo những món sau:

Áo thiếu phụ Cấp 10;Trâm cấp cho 10;Chân cấp 10 ( tốc độ + trên 30% ).

Xem thêm: Top 3 Cách Đánh War Hall 9, Cách Đánh War Lava Balloon Cho Hall 9

Sau khi tăng point đủ nhằm mặc các món này tarút hết point lại và mau lẹ dán đồ bằng cách mở rộng thùng đồ gia dụng kèm khóa vật phẩm lại..các món bên trên bị phong ấn trọn vẹn trên tín đồ và dùng đến xuyên suốt đời.

Sau đó tăng điểm sức mạnh lên 90 thủ sẵn chocác item khác ví như bao tay , vũ trang …còn bao nhiêu có thể nhét không còn vô Sinh Khíđược rồi kia vậy là các bạn ổn rồi.

b. Cách tăng điểm khả năng Nga My Chưởng Pháp

Cấp 10

Phiêu tuyết xuyên vân: 1;Nga mày chưởng pháp: 1;Còn 7 point.

Cấp 20

Phiêu Tuyết Xuyên Vân: 1;Nga mi Chưởng Pháp: 11;còn 7 point.

Cấp 30

Phiêu Tuyết: 1;Nga mi chưởng pháp: max;Tứ Tượng Đồng Quy: 1;Mộng Điệp: 1;còn 6 point.

Cấp 40

Phiêu Tuyết Xuyên Vân: 1;Nga ngươi Chưởng Pháp: max;Tứ Tượng Đồng Quy: 10;Mộng Điệp: 8.

Cấp 50

Phiêu Tuyết Xuyên Vân: 1;Nga mày Chưởng Pháp: max;Tứ Tượng đồng quy: 10;Mộng Điệp: 18.

Cấp 60

Phiêu Tuyết Xuyên Vân: 1

Nga mày Chưởng pháp: max;

Tứ Tượng Đồng Quy: 10;

Mộng Điệp: max;

Còn 8 point.

Cấp 70

Phiêu Tuyết Xuyên Vân:1;Nga mi chưởng Pháp: max;Tứ Tượng Đồng Quy: 10;Mộng Điệp: Max;Phật quang quẻ Phổ: 6;Trấn Phái: 4.

Qua 71và lên hòn đảo tẩy tủy ta nâng các Skill sau:

Nga ngươi Chưởng Pháp: max;Phật quang đãng Phổ kỹ năng: 12;Trấn Phái: 12.

Dùng không còn 44 point còn lại 26 point.

Khi lên 90 ta được thêm 19 point;Kỹ năng 90 trường đoản cú up Cấp;Trấn Phái max 30 , Phật Quang trăng tròn tứclà không đủ 26 point nữa.

Tổng quát lác lại là đến 90 ta còn 19 point saukhi up không còn vào 2 tài năng trên , nghỉ ngơi dạng này ta được ưu thế về máu cần Phật Tâmnếu hỗ trợ dung tích vẫn tăng thêm không hề nhỏ cho Sinh Khí.

Thanh Âm là ứng cử viên thứ 2 mang lại Skill còn thừasau Phật trọng tâm (chọn một trong 2)

Đem không còn Phật quang đãng Phổ kỹ năng Max qua PhiêuTuyết rước 90% cung ứng cho Phóng Sương như thế dmg Phong Sương cao hơn nữa rất nhiều… , sót lại vẫn giữ nguyên …

Hoặc rất có thể theo hướng nâng mang đến Tứ Tượng Đồng Quy hỗ trợ PK.


*

Nhận và xong xuôi nhiệm vụ Cấp40: fan chơi sẽ được phong hiệu Thanh Liên Tiên Tử. Học tập được kỹ năng rất quantrọng lưu lại Thủy.Nhiệm vụ đặc biệt khác.

NPCBinh Khí – Diệu Linh


*

Nhận và chấm dứt nhiệm vụ Nga Mycấp 20: bạn chơi sẽ được phong danh hiệu Cẩm Y Ni, học được hay kỹ từ bỏ HằngPhổ Độ.Nhiệm vụ đặc biệt quan trọng khác.

NPC DượcPhẩm – Diệu Khiết


Phụ trách nhiệm vụ ký danh đệ tửNga My phái, đây là một trọng trách khá quan trọng đặc biệt vì phải hoàn thành nhiệm vụ nàybạn mới hoàn toàn có thể vào Nga My tải máu chiến trường.Nhiệm vụ đặc biệt quan trọng khác.

NPCTrang sản phẩm công nghệ – Diệu Tâm


Nhận và xong nhiệm vụ Nga Mycấp 50: fan chơi sẽ được phong danh hiệu Cẩm Y Ni, học được tuyệt kỹ trường đoản cú HằngPhổ Độ.Nhiệm vụ đặc biệt khác.

VII. Tổng hợp bến bãi luyện công nhanh cho Nga My

Cấp 01 – 10: Khu vực Tân thủ thôn.

Xem thêm: Chạy Android Trên Windows Phone

Cấp 10-20: Khu vực lý tưởng nhất để luyện công la bao phủ bổn môn, hoặc ra mẫu hồ nhỏ sau núi Nga My, khu vực đây tập trung tương đối nhiều … khỉ;Cấp 20-30: Kiếm những tây Nam;Cấp 30-40: Phục Ngưu Sơn;Cấp 40-50: Điểm Thương rượu cồn là lý tưởng nhất;Cấp 50-60: Thiên tầm Tháp, Mật Đạo Đại Lý;Cấp 60-70: Thiên khoảng Tháp tầng 3, Thanh Loa Đảo;Cấp 70-80: Lâm Du Quan:nhung nhớ buộc phải pt bắt đầu lẹ;Cấp 80-84: Chân núi ngôi trường Bạch;Cấp 85-90: Lưỡng Thuỷ Động;Cấp 90-95: Trường Bạch tô ( nam với bắc);Cấp 95>: Sa Mạc hoặc ngôi trường Bạch tô ( nam với bắc).