TĂNG FPS PUBG MOBILE PC

  -  

PlayerUnknown’s Battlegrounds hay có cách gọi khác là PUBG, trong số những dòng game đi theo lối chơi bắn súng kết hợp sinh tồn đỉnh cao và được coi là dòng game đón đầu đi theo lối nghịch này. Xuất bản cả 2 nền tảng gốc rễ trên PUBG PC và PUBG Mobile, được review là một tựa game có nền hình ảnh xuất sắc.

Bạn đang xem: Tăng fps pubg mobile pc

Tuy nhiên, để có thể chơi được PUBG thì máy tính của các bạn phải đáp ứng tất cả những yêu ước mà tự game chỉ dẫn nhất là về máy vi tính chơi game. đang có một vài trường hợp, vẫn game play được cơ mà lại cực kỳ giật cùng lag hay tình trạng FPS thấp.

Mà bọn họ điều biết, thì FPS khá đặc biệt trong những dòng trò chơi như liên hiệp Huyền Thoại, PUBG… chính vì thế việc tăng FPS là vấn đề mà anh em game thủ buộc phải nên làm. Không duy nhất vài, mà không hề ít người chơi phàn nàn và bị triệu chứng này. Chính vì vậy, mangago.vn đang hướng dẫn chúng ta cách tăng FPS, giảm giật, lag khi thi đấu PUBG trên máy vi tính của mình.


Nội dung chính


Có không ít nguyên nhân, nhưng mangago.vn sẽ chỉ dẫn các lý do được xếp tự cơ phiên bản đến khó nhất cho các bạn tham khảo để khắc phục triệu chứng trên nhé.

Kiểm tra cấu hình máy tính đùa PUBG

Đây nói theo một cách khác là tại sao đầu tiên, giữa những nguyên nhân cơ bản dẫn đến những tình trạng trên mà mình đã nêu ra.

PUBG vốn là tựa game khá nặng, cũng chính vì thế cấu hình máy tính để chơi được PUBG cũng khá cao. Nếu máy tính các bạn, không đáp ứng nhu cầu được các yêu mong mà tựa trò chơi này chỉ dẫn thì những lỗi trên xuất hiện thêm là điều hiển nhiên. Các chúng ta cũng có thể tham khảo, thông số kỹ thuật PUBG ngay nội dung bài viết bên dưới.

Tham khảo cấu hình máy vi tính chơi PUBG

Xem thông số kỹ thuật máy tính của chính bản thân mình hiện tại, bao gồm đúng với thông số kỹ thuật mà trò chơi yêu ước hay không.

Tham khảo con đường truyền internet

Được xếp là lý do thứ 2, cũng chính vì thế các bạn hãy kiểm tra tình trạng đường truyền mạng cơ mà mình đã xài bao gồm ổn không.

Xem thêm: Tải Game World Conqueror 3: Mô Phỏng Chiến Tranh Thế Giới Ii

Nhất là hiện nay, tuyến cáp nước ngoài bị đứt với một tại sao cố hữu đó là vào buổi tối các nhà cung cấp internet tiếp tục bóp đường dẫn dẫn mang đến tình trạng mạng cực kì yếu. Mà một lúc mạng vẫn yếu, thì FPS vẫn tụt rất là thê thảm.

Thiết lập lại card bối cảnh Nvidia

Nếu máy vi tính của các bạn, hiện tại đang sử dụng card bối cảnh Nvidia thì có thể tối ưu hóa lại nhằm mục đích tăng FPS trong trò chơi PUBG về tối đa nhất.

*

Vào bảng điều khiển Nvidia của bạn: ” NVIDIA Control Panel”.Chọn “Manage 3d Settings”Trong “Power Management Mode” lựa chọn “Prefer Maximum Performance”Trong “Change Resolution” lựa chọn đúng độ sắc nét cho màn hình.Thay đổi “Refresh Rate” phù hợp với tần số quét màn hình.Nếu ai đang sử dụng màn hình 60Hz thì nên nâng cấp thành màn hình hiển thị 120Hz, 144Hz xuất xắc 240Hz để có được trải nghiệm cực tốt khi chơi game.

Tùy chỉnh Setting PUBG của Steam

Một cách nữa, đó thiết yếu là thiết lập lại Setting PUBG của Steam nhằm mục tiêu giúp tối ưu hóa FPS của PUBG.

*

Thực hiện:

Mở Steam chọn LibraryClick chuột cần vào “PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS” rồi lựa chọn “Properties”Chọn “Set Launch Options”Coppy/Paste chiếc sau vào form Lauch Options chiếc lệnh sau: -refresh 144-maxMem=13000-malloc=system-USEALLAVAILABLECORES-sm4

Tác dụng của câu lệnh trên:

-refresh 144: Thiết lập tần số màn hình hiển thị là 144Hz-maxMem=13000: Đặt lượng Ram buổi tối đa hoàn toàn có thể sử dụng có tác dụng 13GB

Tham khảo giải pháp tăng FPS LOL để chơi game mượt hơn

Giảm cấu hình của game buổi tối ưu nhất

Một FPS định hình trong PUBG kia là ở mức 60FPS, chính vì thế các chúng ta có thể chỉnh thông số kỹ thuật trong game xuống mức Shadow hay Texture.

*

Với phương pháp này, vẫn giúp các bạn tối ưu hóa nhất cho bài toán chơi PUBG trên các máy có cấu hình hơi yếu.

Cập nhật Driver đồ họa cho thiết bị tính

Đa số các máy vi tính chơi PUBG, thì đòi hỏi phải có card VGA chính vì thế mọi tín đồ hãy update liên tiếp những Driver của VGA của các hãng lúc có bạn dạng update bắt đầu nhất.

Xem thêm: Chơi Ga Tay Bao Thu - Game Cánh Tay Báo Thù

Với 6 cách trên, thì mangago.vn cho rằng nó để giúp ích chúng ta khá những trong bài toán tăng FPS, sút giật, lag lúc thi đấu PUBG trên máy tính xách tay có thông số kỹ thuật yếu.