Tập Ran Phát Hiện Conan Là Shinichi

  -  

Trong Thám tử lừng danhConan, bọn họ đã tận mắt chứng kiến nhiều lần Ran nghi ngờ thân phận của Conan. Nhìn chung lần nào Conan cũng kiếm được 1 trò như thế nào đó nhằm lừa Ran, hoặc tìm được cách nào kia để đánh lạc hướng cô ấy và công dụng là phần nhiều chuyện lại như chưa xuất hiện gì.

Bạn đang xem: Tập ran phát hiện conan là shinichi

 

Khá các lần Ran ngờ vực Conan mang ý nghĩa chất bỗng ngột, rõ ràng là bọn chúng được xây dựng trong một vụ đơn lẻ và tiếp nối được giải quyết ngay vào vụ đó hoặc cùng lắm là vụ sau đó. Chỉ trừ vụ Conan bị thương và sau đó gặp Ran trên sảnh khấu cùng với tư giải pháp Hiệp sĩ khía cạnh sắt, mặc dù đó là do Ran tiếp tục nghi ngờ trường đoản cú vụ trước đó kéo dãn đến vụ tiếp theo.

 

Có lần Ran đang không nói không rằng dắt Conan về tận nơi của Shinichi, chỉ trực tiếp vào mặt Conan và nói:Đây là nhà đất của cậu yêu cầu không Shinichi". Lúc đó Conan thật sự đứng hình, Ran Mori nghĩ về tới việc cả hai ngủ chung, tắm chung và khó tính nhìn trực tiếp vào khía cạnh Conan và nói: Cậu thú nhận đi Shinichi, tớ có không ít chuyện ao ước tính sổ với cậu". Thời điểm đó thật may là người mẹ của Conan, bà Kudo Yukiko đã cứu vớt Conan bằng việc lừa Ran Mori rằng Conan là em chúng ta của Shinichi. Sau vụ kia Ran Mori không thể nghĩ nhiều về việc Conan có thật sự là Shinichi nữa.

 

Tuy nhiên vào một vụ án, Ran vướng mắc với Kazuha về cụ thể dấu vân tay của Shinichi trường tồn trên lá bùa hộ mệnh của Heiji. Từ đó trở đi người sáng tác Gosho đã cố tình "đánh rơi" thêm vài lưu ý khác nữa. Ví như việc Ran "bâng quơ" nói với Conan về chi tiết kết trái xét nghiệm ADN và bài toán 1 người cố tình cải trang để đóng vai 1 ngời khác trong chapter 794.

Xem thêm: Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Quận 5, Tổng Hợp Các Mới Nhất

Và cụ thể mang tính báo trước cụ thể nhất là làm việc chapter 814 lúc Conan lỡ lời hotline Yuusaku là "bố" trước khía cạnh Ran. Lúc đó Ran nắm lấy vai Conan và quan sát thẳng vào mặt cậu ấy nhằm tự trấn an mình rằng đó chỉ cần Conan thôi. Ran còn hỏi "Em là Conan, đúng không?" thậm chí là tên của chapter 814 còn được đặt theo câu nói này của Ran. Chưa lúc nào việc Ran nghi hoặc Conan là Shinichi lại rất nổi bật đến bởi thế trong mạch truyện.

 

Ran hiểu được lá bùa của Heiji, lá bùa cơ mà cô đang trông thấy Conan sờ tay vào, được áp dụng làm bằng chứng lật tẩy thân phận của Shinichi trả mạo. Điều đó có nghĩa là dấu vân tay của Shinichi có ở trên lá bùa. Nếu như Ran tìm kiếm cách đạt được lá bùa ấy, cô sẽ sở hữu được được lốt vân tay của Shinichi. Cô chỉ việc thêm vệt vân tay của Conan, và nếu cô muốn, điều này đối với cô dễ như trở bàn tay.

Trong vụ văn phòng công sở thám tử Mori bị rình rập đe dọa đánh bom, Conan đang phá án qua năng lượng điện thoại, Ran cũng từng thắc mắc Shinichi làm vắt nào tất cả được điện thoại của Conan. Cuối cùng, Ran bắt gặp Conan thực hiện đôi giày tăng lực của mình để hạ đo ván 1 trong số những tên đầu gấu làm việc chapter 814. Cũng các lần khác Ran từng tận mắt chứng kiến Conan sử dụng đôi giầy này.

Xem thêm: Hàm Xử Lý Ngày Tháng Trong Oracle (1), Hàm Sysdate() Trong Sql

 

Nếu Conan là Shinichi thì việc Conan từng ngủ chung và tắm chung với Ran sẽ khiến cho Ran thực hiện võ thuật của mình

 

Nhìn thông thường Ran Mori thật sự đã ngờ vực Conan là Shinichi ngày từ đều lần trước tiên cả 2 người chạm chán nhau. Từ tính cách, nét mặt đến khả năng suy luận, Ran luôn giành riêng cho cậu trẻ ranh Conan một vệt hỏi không hề nhỏ về thân phận. Tuy vậy tác giả Gosho cũng đã nhiều lần thanh minh rằng, câu hỏi để Ran Mori hiểu rằng thân phận thiệt của Conan sẽ không mang lại sự cuốn hút cho bộ truyện. Điều này chỉ cho đến khi cuối truyện thì Gosho mới làm cho Ran Mori nhận biết Conan là người yêu mình Shinichi.

Các các bạn nghĩ sao về điều này, chúng ta có muốnRan Morinhận ra Conan là Shinichi nhanh chóng hơn tuyệt không? Hãy nhằm lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần bên dưới của nội dung bài viết nhé!