Tất Cả Các Tank Trong Bang Bang

  -  

Sau sự thành công vang dội của BangBang, tựa game phun tank dạng MOBA truyền thống sẽ được thành lập và hoạt động với một phiên phiên bản mới, mang đến những cảm giác trải nghiệm không giống biệt. Cùng tải thẻ vinaphone ngay lập tức để những hiểu biết tựa game chào bán tank lôi cuốn này nhé!

*

Được biết đó là tựa game vày CMN tạo ra ở việt nam và tất nhiên rất có thể sử dụng nhiều loại thẻ game, thẻ điện thoại cảm ứng như thẻ vinaphone để nạp tiền. Trong trò chơi này có không ít điều rất là thú vị, bạn muốn biết nó là gì thì cấp tốc tay mua game và chơi luôn thôi!

Đây là tựa trò chơi chỉ có một server duy nhất

Không như các game dị thường xuyên ra những server bắt đầu để người chơi có thể trải nghiệm game một cách giỏi nhất, thì cùng với Bang Bang các bạn sẽ chỉ nghịch trên một server duy nhất, có thể thoải mái tranh tài xếp hạng với hàng vạn người chơi, tiện lợi tìm được tín đồ để bắt đầu trận đấu tuyệt tổ đội săn boss nhanh chóng.90% tank hầu như mua được bằng tiền cày cuốc vào game

*

Ngoài cách mua thẻ vinaphone (hoặc nhiều nhiều loại thẻ khác) hấp thụ tiền để sở hữ được tank vừa ý thì chúng ta có thể chăm chỉ cày cuốc, tham gia các trận đấu hằng ngày để thiết lập về hầu hết tank bản thân yêu thích.

Bạn đang xem: Tất cả các tank trong bang bang

Trong game không tồn tại sự biệt lập cấp độ, cung cấp VIP

Mỗi tank đều phải sở hữu vị trí, mục đích riêng, mỗi tank phần lớn sở hữu đều ưu khuyết điểm không giống nhau. Chính vì như thế dù ở lever cao hay thấp, cung cấp VIP bao nhiêu thì công dụng của cuộc đấu cũng chỉ phù nằm trong vào bản lĩnh và lỗi nghịch của mọi người cộng thêm sự phối hợp đồng đội.

Nhận tank free hàng tuần

*

Sẽ có sự luân chuyển vòng để người chơi có thời cơ chơi phân tích từ mọi tank free đưa ra, chỉ việc điều kiện bạn chơi là member VIPvới 60.000 Kulxu hàng tháng thì hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống tank không tính phí thả ga. Đặc biệt phần đông tank này còn có thể tham gia Đấu Xếp Hạng.

Xem thêm: Tổng Hợp 24 Game Tìm Điểm Khác Nhau Khó, Game Tìm Điểm Khác Nhau Khó Nhất

Hạn chế mở ra của số đông thành phần con trẻ trâu

Trong BangBang 2 đã tích hợp anh tài Điểm Uy Tín để ngăn cản tối đa sự mở ra của những thành phần trẻ trâu siêng phá game, đem đến một sân đùa lành mạnh cho những người chơi cũng tương tự một môi trường xung quanh thi đấu chuyên nghiệp và chuẩn chỉnh mực.

Xem thêm: Tại Sao Điện Thoại Bị Nóng Và Nhanh Hết Pin Xử Trí Thế Nào? Khắc Phục Điện Thoại Nóng Khi Sạc Pin Hiệu Quả

Một đấu trường cực chuẩn chỉnh MOBA

BangBang 2 với đột phá sử dụng map MOBA để giành cho những trận Đấu xếp hạng nảy lửa. Người chơi sẽ phải thống kê giám sát vị trí đi đường hợp lý, ăn những Bùa lợi và Baron để đem về thành công cho cả đội. Cùng với lối chơi này, fan chơi có thời cơ thể hiện toàn bộ khả năng của mình và nhận về thắng lợi với giải thưởng giá trị.