TẤT CẢ TƯỚNG TRONG LIÊN QUÂN

  -  

Hiện tại tổng số các tướng trong Liên Quân điện thoại đã lên tới hơn 116 vị tướng. Dưới đó là danh sách tướng tá Liên Quân mới update kèm phía dẫn biện pháp chơi, lên đồ với bảng ngọc cụ thể theo từng mùa. Bài viết này, Dohi Gaming để giúp đỡ bạn nắm rõ hơn về các con tướng trong liên quân.

Bạn đang xem: Tất cả tướng trong liên quân


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Các tướng Pháp sư Liên Quân

Các vị tướng pháp sư trong Liên Quân smartphone thường được sử dụng ở trong phần đường giữa. Thực hiện kỹ năng của mình để gây gần cạnh thương phép cùng với 3 lối chơi như: cấu rỉa, khiến hiệu ứng kiềm chế và dồn gần kề thương.

Ngoài những tướng ad mạnh mẽ nhất trong Liên Quân, tướng pháp sư cũng nhập vai trò không còn sức quan trọng vì nhiều phần đều có kỹ năng gây gần kề thương diện rộng hoặc dồn giáp thương 1-1 mục tiêu trẻ trung và tràn trề sức khỏe như Raz, Zata, …

Các vị tướng mạo Liên Quân Pháp sư bây giờ (25 tướng): Veera, Krixi, Mganga, Kahill, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, D’arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion, Iggy.

Xem thêm: Lmht: Bộ '6 Nguyên Tử' Trang Phục Siêu Phẩm Sắp Ra Mắt Có Gì Hấp Dẫn?

Cách lên trang bị Triệu Vân mùa 25: Bảng ngọc Triệu Vân khỏe khoắn nhất

IV. Tổng kết

Như vậy, qua bài viết trên Dohi Gaming đã giúp cho bạn có thêm thông tin về tất cả các tướng vào Liên Quân Mobile. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và nhớ rằng chia sẻ bài viết này nhé!

Cách lên trang bị Allain: cách chơi Allain Liên Quân mùa 25 dũng mạnh nhất

Cách lên trang bị Natalya: Bảng ngọc Natalya mạnh nhất mùa 25

Cách lên thứ Raz: biện pháp chơi, bảng ngọc Raz mùa 25 bạo dạn nhất

V. Những câu hỏi thường gặp


Liên Quân gồm bao nhiêu tướng?Tướng liên quân nào khỏe mạnh nhất?


Trong Liên Quân Mobile có hơn 100 vị tướng, vậy tướng như thế nào là mạnh mẽ nhất, có mức ngay cạnh thương cao và kỹ năng gank team đỉnh như: Ngộ Không, Lauriel, Murad,…


Tướng new Liên Quân tên gì?


Vị tướng mới này có tên tạm hotline là Yan và biết tới sẽ ra mắt trong năm 2022 này. Phiên bản Vương Quốc dragon với sự mở ra của Yue hẳn đã khiến cho game thủ tởm hồn với lượng sát thương sốc rất bá đạo


Đỡ đòn trong LIên Quân là gì?


Tướng đỡ đòn chính  những bức tường bền vững và kiên cố giúp chống chịu liền kề thương trong giao tranh, đảm bảo các bạn hữu thấp tiết khác.


Đấu sĩ Liên Quân là gì?


Các vị tướng Đấu sĩ vào Liên Quân thông hay họ sẽ  người dịch chuyển ở đường Tà thần Caesar với solo tuyên chiến đối đầu với một vị tướng Đấu sĩ khác của đối thủ. Tướng Đấu sĩ thường có chỉ số tấn công cao, tải lượng huyết và gần cạnh khá lớn chỉ xếp sau các tướng Đỡ đòn.

Xem thêm: 404 Not Found &Ndash; Futu, Câu Chuyện Cửa Hàng Bánh™ 4+


Đường dragon trong Liên Quân là gì?


Đường rồng hay còn được gọi là đường bot, đường ad – xạ thủ hay đường dưới là đường gần với hang rồng. Vào game thông thường sẽ có 2 người  xạ thủ và cung ứng sẽ đi đường này. Nhiều game thủ có cách gọi khác đây  “đường bot” viết tắt cả từ bỏ bottom trong giờ anh có nghĩa  “dưới cùng”


Xạ thủ Liên Quân là gì?


Trong Liên Quân Mobile, AD (Xạ Thủ) được dùng làm chỉ địa điểm của tướng chuyên tấn công gây gần kề thương táo bạo cho đối thủ. Và những tướng Xạ Thủ trong Liên Quân có một điểm lưu ý chung đó chính  lực tiếp giáp thương tay cực kỳ mạnh, tầm tiến công xa nhưng lại sở hữu máu hơi mỏng.