Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger

  -  

Thỉnh thoảng, bọn họ chỉ hy vọng đọc lời nhắn mà chưa muốn vấn đáp vì lí vị cá nhân, hoặc vẫn bận quá trình riêng và cũng không thích người phân biệt được mình đã xem, tuy nhiên vẫn chưa chắc chắn làm giải pháp nào.

Bạn đang xem: Tắt chế độ đã xem trên messenger

Vậy thì bạn chớ nên bỏ qua bài viết này, vị nó gồm tận 4 mẹo cực hay cho bạn xem lời nhắn Messenger mà không hiện “Đã xem”.


*

1. Coi trước tin nhắn Messenger trên thông tin đẩy

Cách này khá 1-1 giản, bạn chỉ cần thực hiện trực tiếp trên áp dụng Facebook. Đầu tiên, mở ứng dụng tiếp đến nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang rồi lựa chọn mục thiết lập > thiết lập thông báo và gạt thanh trượt sang phía bên trái về địa chỉ Tắt.

Khi tiến hành xong, tin nhắn mang đến sẽ hiện thông tin đẩy dạng banner, cơ hội này các bạn sẽ dễ dàng xem nội dung tin nhắn qua mục thông tin đẩy nhưng mà không cần bấm vào mục tin nhắn.

Nếu bạn vẫn không biết được phương pháp này, có thể xem giải đáp qua mục cài đặt lên trên iPhone bên dưới đây.

Bước 1: Mở mục cài đặt lên trên điện thoại, sau đó bạn chọn vận dụng Facebook.
*

Bước 2: lựa chọn mục thông báo > thiết lập Thông báo Facebook
*

Bước 3: Ở mục Tắt thông tin đẩy bạn đầy ngược lịch sự trái ở đoạn Tắt là thành công.

Đây là giải pháp được khá nhiều người sử dụng, nhưng tất cả một điểm yếu là bạn chỉ xem được hồ hết tin nhắn ngắn cùng một đoạn ngắn vào tin nhắn lâu năm mà quan yếu xem hết nội dung.

2. Dấn giữ tin nhắn nhằm đọc trước cơ mà không hiện seen (chỉ có ở iPhone)

Với biện pháp này, chúng ta có thể thực hiện nay trên iPhone chỉ với làm việc nhấn giữ. Đầu tiên, bạn mở vận dụng Messenger khi gồm tin nhắn đến, sau đó nhấn với giữ tin nhắn bạn có nhu cầu xem.

Như thế, bạn cũng có thể đọc lời nhắn mà fan gửi vẫn không biết, sẽ tránh khỏi tình trạng mất thanh lịch khi vẫn xem mà vẫn chưa trả lời.

Xem thêm: Cấu Hình Batman Arkham Knight Công Bố Cấu Hình Pc, Cấu Hình Chơi Batman Arkham Knight Trên Máy Tính

3. Đọc tin nhắn Messenger không hiện tại chữ Đã coi với cơ chế máy bay

Cách sớm nhất có thể là bạn vào trung tâm tinh chỉnh và điều khiển của tuỳ chiếc điện thoại, đụng vào hình tượng máy bay để bật cơ chế máy bay. Khi tin nhắn đến, chúng ta cũng có thể yên trọng tâm xem mà lại vẫn ko hiện đang xem.

Bạn cần phải biết một điều là để hoàn thành việc chứng thực đã công bố nhắn bên trên Messenger là ngăn ứng dụng kết nối mạng. Nên khi bạn bật chế độ máy cất cánh và xem tin nhắn đến, thì mạng vẫn ngắt hiển nhiên tín đồ gửi sẽ không biết được các bạn đã đọc. Ví như đã sẵn sàng chuẩn bị trả lời, thì bạn chỉ câu hỏi tắt chính sách máy bay, đấy là một giải pháp khá hay và đơn giản và dễ dàng nhỉ ?

4. Đọc tin nhắn Messenger không hiện nay chữ Đã xem với phầm mềm J2TEAM Security

Bạn có thể thực hiện phương pháp đọc tin nhắn mà lại không seen với 3 cách dưới đây:

Sau đó nhấn chọn thêm vào Chrome.Bước 2: setup thành công, home tiện ích J2TEAM Security vẫn hiện ra. Các bạn chọn mục Options sinh hoạt Menu mặt trái.Bước 3: Bạn ghi lại tick vào ô ngăn “Đã xem” trong nói chuyện là thành công.

5. Giải pháp đọc lời nhắn Messenger nhưng mà không hiện tại “đã xem” trên PC

Nếu chúng ta không thích sử dụng tiện ích, mà PC không có chế độ máy bay thì yên tâm họ vẫn có các phương pháp dùng đến từng trình duyệt khác nhau dưới đây.

Các dễ dàng nhất là lên tiếng nhắn trong hành lang cửa số chứa thông tin của ứng dụng. Nhưng sẽ sở hữu một vô ích là ký kết tự giới hạn nên bạn chỉ có thể đọc vài kí từ đầu câu, cho nên nó chỉ hữu ích đối với những lời nhắn ngắn gọn.

Đối với các tin nhắn dài, chúng ta cũng có thể sử dụng những plugin cho trình duyệt. Như trình coi ngó Chrome, chúng ta cũng có thể chọn cài plugin “Unseen for Chrome”. Đây là một trong những tiện ích miễn phí, sẽ tự động chặn các chứng thực đã xem khi bạn đọc tin nhắn. ở bên cạnh đó, tiện ích còn có thể tắt những thông báo về vận động hay đã nhập lời nhắn trong Messenger.


*

Đối cùng với Firefox chúng ta cũng có thể thử FB Unseen, nằm tại vị trí đầu danh sách công dụng tìm kiếm của Google. Hoặc bạn có thể nhấp vào hình tượng ba vạch ở góc trên cùng bên trái, chọn tiện ích bổ sung và kiếm tìm kiếm ứng dụng tiếp đến thêm vào Firefox là thành công.

Nếu cần sử dụng Microsoft Edge, bạn cũng có thể sử dụng Unseen for Facebook Messenger. Sau khi cài đặt tiện ích không ngừng mở rộng này, bạn thực sự không cần làm những gì nhiều bởi vì nó chỉ đề xuất chặn một cái mã duy nhất để tắt chứng thực đã gọi từ Facebook.

Có một kỹ năng thú vị của Unseen dành cho Facebook Messenger Plus là khả năng khắc ghi tin nhắn là đã đọc theo phong cách thủ công. Với điều này, bạn sẽ có quyền điều hành và kiểm soát người có thể nhìn thấy khi chúng ta đọc tin nhắn.

Xem thêm: Fanpage Bang Bang Trên Zing Me Bang Bang Trên Zing Me, Tuổi Thơ Của Tôi Là Bang Bang Online

Hi vọng với những cách đọc tin nhắn nhưng mà không seen trên đây sẽ giúp bạn có thể thoải mái công bố mà không lo ngại việc mất lịch sự khi không thể trả lời ngay.

Hãy tiếp tục theo dõi mục thủ pháp của Phong Vũ để hiểu biết thêm nhiều mẹo tuyệt hơn. Mời đồng đội tham gia cộng đồng Phong Vũ Play để cập nhật nhiều tin tức giỏi ho về công nghệ và những tựa game mới nhé!