TAY ĐẤM THÉP PHẦN 2

  -  
Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: Shawn LevyThời Lượng: 110 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 2011View: 92863 lượt xemDiễn Viên: Hugh Jackman, Dakota Goyo, Evangeline Lilly


Bạn đang xem: Tay đấm thép phần 2

Nội dung phim Tay Đấm Thép

Tay Đấm Thép, Real Steel một cuộc chiến võ sĩ bởi robot bằng phương pháp kết nối giữa người và những nhỏ robot. Đó là một cải cách và phát triển khoa học tập mới. Trong năm 2020, võ sĩ người được thay thế sửa chữa bằng robot . Charlie Kenton, một võ sĩ quyền Anh trước đây, cài robot phục kích, cơ mà mất nó trong một trận chiến sắp xếp đối với một bé bò nằm trong promoter và công ty sở hữu tiệc tùng, lễ hội Ricky, những người nhìn thấy Charlie như một trò đùa, một phần vì ông tấn công Charlie lần sau cùng họ cần sử dụng đầu húc vào đầu. Sau khi đã đánh bài rằng Ambush đang giành chiến thắng, Charlie là mắc nợ Ricky.

*

Sau trận đấu, Charlie biết rằng bạn gái cũ của mình đã chết, cùng ông bắt buộc tham dự một trong những buổi điều trần đưa ra quyết định tương lai của đàn ông mình Max. Có, cô, dì của Max Debra cùng người ông xã giàu có của chính mình Marvinyêu mong tạm đầy đủ, cơ mà Charlie đá với cái giá 100.000 USD, một phần trước, với đk là Charlie giữ lại lại về tối đa ba tháng.

*

Khi nghe, Charlie và Max, với Bailey Tallet, phụ nữ của giảng dạy viên quyền anh Charlie, gồm được những robot một lần nổi tiếng "Noisy Boy và sắp xếp một cuộc chiến, trong số ấy Noisy Boy bị phá hủy. Nỗ lực nhặt rác rến các phần tử của một robot mới, Max cùng Charlie khám phá Atom, một robot đã lỗi thời cơ mà còn nguyên vẹn xây dựng để chịu đựng thiệt sợ hãi nghiêm trọng, và có khả năng bắt chước vận động xử lý của hãng.

*
Xem thêm: Game Bạn Có Phải Fan Cứng Của Conan, Board Game Thám Tử Lừng Danh Conan: Hồi Kết

Từ khóa:

real steel

,

tay đấm thép
Xem thêm: Cách Để Nắm Bắt Một Số Mẹo Chơi Game Minecraft, Hướng Dẫn Chơi Minecraft Survival

, xem phim Tay Đấm Thép vietsub, coi phim Tay Đấm Thép trọn bộ, coi phim Tay Đấm Thép phiên bản cam, Phim Tay Đấm Thép full hd, Phim Mỹ Tay Đấm Thép, tải về phim Tay Đấm Thép, coi Tay Đấm Thép 2011 ,xem phim Tay Đấm Thép diễn viên, xem phim Tay Đấm Thép cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Tay Đấm Thép thuyết minh, Tay Đấm Thép lồng tiếng, Tay Đấm Thép Phim Mỹ, coi phim Tay Đấm Thép bản đẹp, coi phim Real Steel vietsub, xem phim Real Steel bạn dạng cam, Phim Real Steel full hd, Phim Mỹ Real Steel, tải về phim Real Steel, coi Real Steel 2011