Tây Du Giáng Ma Thiên

  -  

Hình tượng Trư Bát Giới trong bản phim mới của "Tây Du hàng ma thiên" của vua hài Châu Tinh Trì được đánh giá đẹp trai bất ngờ. Tạo hình các nhân vật khác cũng mang yếu tố lạ.

Bạn đang xem: Tây du giáng ma thiên


*
Sáng 7/12, Sina công bố những hình ảnh mới trong dự án Tây Du hàng ma thiên 2 do Châu Tinh Trì và Từ Khắc phối hợp thực hiện. Nhân vật Trư Bát Giới được chú ý nhất trong loạt hình ảnh mới. Khá bất ngờ, vai diễn này do hai tài tử đảm nhận - Dương Nhất Uy và Uông Đạc. Dương Nhất Uy mang đến hình ảnh "lão Trư" mặt trắng môi son, mặt điểm tô như nghệ sĩ kinh kịch.

*
Bên cạnh đó, Trư Bát Giới còn là mỹ nam khiến nhiều thiếu nữ say mê. Hình tượng đẹp trai do Uông Đạc đảm nhận. Nhiều cư dân mạng Sina cho rằng bản Trư Bát Giới do Châu Tinh Trì nhào nặn xứng là "điển trai nhất mọi phiên bản". Một nhà phê bình từng đánh giá: "Với Châu Tinh Trì không có gì là không thể". Vua hài Hong Kong đã tạo ra sự khác biệt lớn so với hình ảnh quen thuộc về thầy trò Đường Tăng.

*
Ngô Diệc Phàm trong tạo hình Đường Tam Tạng. "Lần này, hình tượng Đường Tăng sẽ khác các phiên bản trước. Đó là vị tăng sư có nhiều gương mặt, hy vọng mang đến sự mới lạ cho nhân vật". Đường Tăng không chỉ biết võ còn có tài nuôi dạy thú, sẵn sàng biểu diễn xiếc trên phố kiếm tiền.

*
Đường Tăng bên heo, khỉ và cá. Bốn thầy trò Đường Tăng biểu diễn trên đường phố kiếm tiền.
*
Hóa trang Tôn Ngộ Không của Lâm Canh Tân bị so sánh với nhân vật ở Cái bang. "Đến tôi cũng bất ngờ vì tạo hình của mình", tài tử chia sẻ trên Sina. Một điểm khác biệt nữa là mối quan hệ giữa Đường Tăng và Mỹ hầu vương sẽ có yếu tố hài hước, giống bạn bè cùng trang lứa. Ngộ Không từng khó chịu khi nói về thầy: “Loại người như anh ta cũng có thể lấy thưởng?”.

*
Sa Tăng do tuyển thủ bóng rổ Mengke Bateer đóng. Châu Tinh Trì bị cho lạm dụng kỹ xảo hóa trang khi biến Sa Tăng thành gương mặt na ná quái vật trong phim Hollywood.

*

Lời bào chữa của đạo diễn lừa diễn viên quay cảnh cưỡng bức

2 -2

"Last Tango in Paris" trở thành phim gây xôn xao trong những ngày qua mặc dù hai diễn viên chính trong phim đều đã qua đời.

Xem thêm: Download Tải Game Độc Cô Cửu Kiếm, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

*

MC Trung Quốc bị án 4 năm tù vì phát trực tiếp clip dung tục

0

Nữ MC 21 tuổi đã khóc ngất khi nghe tòa tuyên án. Cô không ngờ phải trả giá quá đắt cho một lần dại dột.

Xem thêm: 15 Cb (Trung Vệ) Hay Nhất Fifa Online 3 Bạn Nên Sở Hữu &Ndash; Keo8386

Angelababy lộ bụng bầu 6 tháng khi đi mua sắm cùng chồng

2 -2

Xuất hiện cùng Huỳnh Hiểu Minh tại trung tâm mua sắm ở Đài Loan, Angelababy vẫn nhanh nhẹn dù mang thai 6 tháng.