Tây du giáng ma thiên tap 1 châu tinh trì, tây du hàng ma thiên

  -  

Hình tượng Trư Bát Giới trong phiên bản phim bắt đầu của "Tây Du sản phẩm ma thiên" của vua hài Châu Tinch Trì được review đẹp trai bất thần. Tạo hình những nhân vật dụng khác cũng với nhân tố kỳ lạ.

Bạn đang xem: Tây du giáng ma thiên tap 1 châu tinh trì, tây du hàng ma thiên


*
Sáng 7/12, Sina công bố hồ hết hình hình họa mới trong dự án công trình Tây Du sản phẩm ma thiên 2 vị Châu Tinc Trì cùng Từ Khắc phối kết hợp tiến hành. Nhân đồ vật Trư Bát Giới được để ý duy nhất trong loạt hình hình họa bắt đầu. Khá bất thần, vai diễn này vị nhì a ma tơ phụ trách - Dương Nhất Uy cùng Uông Đạc. Dương Nhất Uy mang về hình ảnh "lão Trư" khía cạnh Trắng môi son, mặt tô điểm nhỏng nghệ sĩ tởm kịch.

*
Trong khi, Trư Bát Giới còn là một mỹ nam giới khiến cho những đàn bà đam mê. Hình tượng đẹp nhất trai vì Uông Đạc đảm nhận. phần lớn cư dân mạng Simãng cầu cho rằng phiên bản Trư Bát Giới vì Châu Tinch Trì nhào nặn xứng là "điển trai độc nhất hầu hết phiên bản". Một công ty phê bình từng đánh giá: "Với Châu Tinch Trì không tồn tại gì là không thể". Vua hài Hong Kong vẫn làm nên khác hoàn toàn Khủng đối với hình hình ảnh rất gần gũi về thầy trò Đường Tăng.

*
Ngô Diệc Phàm vào sản xuất hình Đường Tam Tạng. "Lần này, hình tượng Đường Tăng đang không giống các phiên bạn dạng trước. Đó là vị tăng sư có rất nhiều gương mặt, mong muốn đem về sự mới mẻ mang đến nhân vật". Đường Tăng không chỉ biết võ còn có tài năng nuôi dạy dỗ thụ, sẵn sàng biểu diễn xiếc trên tuyến đường kiếm tiền.

*
Đường Tăng bên heo, khỉ và cá. Bốn thầy trò Đường Tăng biểu diễn trên phố phố kiếm chi phí.
*
Hóa trang Tôn Ngộ Không của Lâm Canh Tân bị so sánh với nhân trang bị ngơi nghỉ Cái bang. "Đến tôi cũng bất thần vì chế tạo ra hình của mình", tài tử share trên Sina. Một điểm khác hoàn toàn nữa là mối quan hệ thân Đường Tăng cùng Mỹ hầu vương vãi sẽ sở hữu nguyên tố vui nhộn, tương tự bằng hữu thuộc trang lứa. Ngộ Không từng khó tính khi nói đến thầy: “Loại fan nlỗi anh ta cũng hoàn toàn có thể rước thưởng?”.

*
Sa Tăng bởi tuyển chọn thủ nhẵn rổ Mengke Bateer đóng. Châu Tinch Trì bị đến lạm dụng kỹ xảo Cosplay Khi phát triển thành Sa Tăng thành gương mặt tương đương quái vật trong phyên ổn Hollywood.

*

Lời gượng nhẹ của đạo diễn lừa diễn viên cù chình họa cưỡng hiếp

2 -2

"Last Tango in Paris" phát triển thành phyên ổn khiến xôn xang giữa những hôm qua tuy nhiên hai diễn viên chính vào phyên gần như vẫn qua đời.

Xem thêm: Download Tải Game Độc Cô Cửu Kiếm, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile

*

MC China bị án 4 năm phạm nhân vì chưng phạt thẳng clip dung tục

0

Nữ MC 21 tuổi đã khóc ngất xỉu lúc nghe đến tòa tuyên ổn án. Cô bất ngờ cần trả giá chỉ quá đắt cho 1 lần khờ khạo.

Xem thêm: 15 Cb (Trung Vệ) Hay Nhất Fifa Online 3 Bạn Nên Sở Hữu &Ndash; Keo8386

Angelababy lộ bụng bầu 6 mon lúc đi mua sắm cùng ông xã

2 -2

Xuất hiện tại thuộc Huỳnh Hiểu Minch tại trung chổ chính giữa sắm sửa sống Đài Loan, Angelababy vẫn nkhô giòn nhứa cho dù sở hữu thai 6 tháng.