Tây du hàng ma thiên

  -  

Tây Du hàng Ma Thiên 3D là trò chơi mobile bắt đầu của Kingsoft cải cách và phát triển dựa trên tập phim ăn khách cùng tên (còn call là Tây Du: tình yêu ngoại truyện) của Châu Tinh Trì.

Bạn đang xem: Tây du hàng ma thiên


Bám sát toàn cảnh của phim điện hình ảnh Tây Du Ký: mối tình ngoại truyện, Tây Du sản phẩm Ma Thiên 3D kể về cuộc hành trình dài tuổi trẻ con của è cổ Huyền Trang (lúc này bắt đầu là đạo gia chưa xuống tóc) đi thu phục các đệ tử. Tình tiết hoàn toàn phá quăng quật những đọc biết của chúng ta về hành trình dài thỉnh 22 chân tởm tại tây thiên của thầy trò Đường Tăng. Cầm vào đó, trò đùa sẽ kể về hầu như nhân thứ với hồ hết câu chuyện khác nhau mà giữa trung tâm là tình ái giữa Huyền Trang với Đoàn tiểu thư.

*

Tạo hình của nai lưng Huyền Trang (Văn Chương) cùng Đoàn tè thư (Thư Kỳ) trong phim Tây Du sản phẩm Ma Thiên của Châu Tinh Trì.

Khởi đầu của Tây Du hàng Ma Thiên 3D, fan chơi lần lượt trải qua những câu chuyện, từ lúc Huyền Trang còn là 1 trong những khu ma nhân (người khử ma) sống làng chài nỗ lực thu phục con hồ ly tinh nửa cá nửa thú. Đây cũng là thời gian lần đầu Huyền Trang chạm chán gỡ Đoàn đái thư.

*
*

Tạo hình Đoàn đái thư và Huyền Trang được thiết kế theo phong cách lại rất giống.

Tư tưởng bao gồm của bộ phim truyện cũng được đan ghép vào vào game, thông qua quy trình "hàng yêu phục ma". Huyền home trương cảm hóa yêu tinh bằng "Chân-Thiện-Mỹ" (khơi lên lòng mùi hương thiện của yêu thương quái), trong khi đó Đoàn tiểu thư lại dùng vũ lực nhằm hàng yêu thương phục ma.

*

Trên đường đi, Huyền Trang đến Cao Gia Trang và chạm mặt phải yêu tinh lợn là Trư cương Liệp.

Trong Tây Du Ký: mối tình ngoại truyện, chén bát Giới thậm chỉ còn đẹp trai hơn hết Đường Tăng. (Nguyên gốc bát Giới là Thiên Bồng Nguyên Soái, trong các số đó chữ Soái là đẹp trai, chỉ vày cặp kè cùng với Hằng Nga cần bị tiến công thành đầu heo với đẩy xuống hạ giới).

*

Trư cương cứng Liệp trong phim của Châu Tinh Trì.

Bị bát Giới tiến công tơi tả, như mong muốn Huyền Trang lại được Đoàn tè thư cứu giúp. Chuyện tình của 2 fan cũng phát sinh từ đây, khi Đoạn tiểu thư cưỡng hôn, Huyền Trang hoảng loạn bỏ chạy. Sau khoản thời gian thỉnh giáo sư phụ làm vắt nào nhằm thu phụ Trư cương Liệp, ông bảo Huyền Trang nên đi tìm kiếm Tôn Ngộ Không, do chỉ tất cả Tôn Ngộ không mới rất có thể khuyết phục yêu tinh họ Trư.


Nhạc phim Tây Du mặt hàng Ma Thiên nói đến chuyện tình của Huyền Trang cùng Đoàn đái thư.

Sau lúc bị Tôn Ngộ ko lừa gạt để né ra khỏi phong ấn Như Lai, Huyền Trang chuẩn bị để hứng chịu cơn khó tính của hầu yêu thương sau 500 năm bị nhốt. Vào thời xung khắc nguy hiểm, Đoàn tiểu thư sẽ hi sinh thân mình cứu lấy mạng Huyền Trang.

*

Ngộ ko tức giận biến thành khỉ đột, khá kiểu như với sản xuất hình lúc Goku thay đổi thân

*

Đoàn đái thư mất mát để cứu vãn Huyền Trang

*

*

Sau đó Ngộ không lại bị Phật Tổ trấn áp theo trích đoạn trong phim.

Chứng kiến người yêu dấu tan thành tro bụi, Huyền Trang mới "ngộ đạo" và quyết định bỏ qua tất cả những ham mong muốn trần tục. Chẳng thể giết được Huyền Trang, Ngộ Không gật đầu quy phục thay đổi đệ tử và bắt đầu cuộc hành trình kinh điển.

Xem thêm: Ông Xã Là Thú Nhân Hạ Bộ ), Ông Xã Em Là Thú Nhân (Quyển Hạ Bộ)


Hình Ảnh: 8/10


Tây Du hàng Ma Thiên 3D có phong cách thiết kế trên căn cơ Unity3D, những nhân đồ gia dụng được vẽ lại theo nguyên phiên bản phim điện ảnh. Mặc dù hình ảnh được kiến thiết bởi nhóm thiết kế Võ Lâm Truyền Kỳ 3d tuy nhiên quality hình hình ảnh cũng không thật xuất sắc.

**
*

Game áp dụng gam màu về tối để cân xứng với toàn cảnh thời Đường đầy rẫy yêu ma.


Ưu điểm: chế tạo hình nhân đồ vật phong phú, chi tiết, khả năng đẹp, viễn cảnh tạm được. Nhược điểm: Hình ảnh sử dụng gam sắc tối cảm hứng "xỉn", các biểu tượng cũng được bo viền đen và áp dụng chữ tế bào tả to không tạo thành thành điểm khác biệt đặc trưng.

Theo tiến công giá, bối cảnh trong game đạt tới mức điểm 7/10, tuy nhiển điểm kéo lại là các đoạn hành động khi nhân đồ sử dụng khả năng đều vô cùng đẹp mắt.


Âm Thanh: 9/10


Để phối âm và lồng giờ đồng hồ trong game, Kingsoft đã mời team phối âm Tây Du Ký phiên bản 1986 thuộc với chuyên gia âm thanh của hollywood từng thâm nhập phụ trách âm nhạc cho Chúa Tể các cái Nhẫn tham dự.

*


Chiến Đấu 8/10


Mặc dù thuộc thể các loại thẻ bài xích nhưng Tây Du sản phẩm Ma Thiên 3Dvẫn mang rất nhiều nét riêng. Thay vày lối chơi theo từng lượt thuần túy, thì game có cách tính lượt thời hạn thực theo tốc độ nhân vật. Thi công này đưa về tiết tấu chiến tranh trong game càng khó nắm bắt hơn. Bạn chơi cầm vì thực hiện những tướng mạnh dạn nhất, thì nên căn cứ theo từng kẻ địch để chọn lọc tướng phù hợp.

*

Tính năng hoàn thành nhanh trận đánh chỉ dùng được với những người chơi VIP, đây cũng coi như 1 điểm tiêu giảm với trò chơi bởi bạn chơi thường đã phải bỏ ra 2-3 tiếng từng ngày chỉ giúp xem hết trận đánh.


Võ tướng


Hệ thống đồng chí (võ tướng) trong Tây Du sản phẩm Ma Thiên 3 chiều kháđa dạng. Không phân thành đồng đội cùng nhân vật thiết yếu nên những võ tướng vào game gần như ngang hàng. Từng đồng đội bao gồm thuộc tính và công dụng riêng biệt.Trong chiến đấu, mỗi khi đồng đội thực hiện kỹ năng đều phải có một đoạn hoạt họa khá đẹp mặt.

Người chơi hoàn toàn có thể trang bị và thăng cấp cho cho võ tướng. Điều khá độc đáo là mọi khi thăng cung cấp cho tập thể thì mẫu mã sẽ biến đổi đi một chút, trở buộc phải đẹp trai hơn, ngầu hơn.

*

Để chiêu tập đồng đội có thể thông qua cầu Tiên, Thỉnh Thần hoặc Bái Phật.

*

Để bái phật fan chơi đề xuất bỏ 2468 nguyên bảo, vẫn nhận được bè lũ 5 sao.


Trận hình


Trận hình là trong những điểm quan trọng của trò chơi thẻ bài. Giao diện bao gồm của màn hình hiển thị cũng đôi khi là giao diện sắp xếp trận hình.

*

Ở những cấp độ đầu, võ thuật tương đối dễ dàng và đơn giản nên tín đồ chơi không chạm mặt nhiều cực nhọc khăn. Với các đồng team được tặng ngay ban đầu, hệ thống sẽ phía dẫn bạn chơi cách thu xếp hợp lý.


Đặc sắc


Các kĩ năng trong trò chơi khá phong phú, ngoài các tính năng thân thuộc như Đấu Trường, Luân Hồi Tháp, Phong Linh, quái nhân Thế Giới, Tây Du sản phẩm Ma Thiên 3Dcòn đem lại những đặc sắc như khối hệ thống luyện đan, đấu trường 3V3, Sư đồ hộ pháp...Tuy nhiên tuyệt vời nhất trongTây Du sản phẩm Ma Thiên 3D là hệ thống giao dịch. Đột phá này hứa hẹn hẹn chuyển đổi nhận thức của fan chơi so với thể loại game thẻ bài, tạo nên khái niệm bắt đầu về xã hội thẻ bài.

Xem thêm: Bài 30: Phong Trào Yêu Nước Chống Pháp Từ Đầu Thế Kỷ 20 Đến Năm 1918

*
*


Kết


Ngoài điểm trừ về đồ họa rối đôi mắt thì Tây Du hàng Ma Thiên 3D rất có thể xếp với nhóm vượt trội cho thể một số loại thẻ bài. Nếu đã từng xem phim của Châu Tình Trì, các bạn sẽ thấy sự new lại trong tình tiết của trò chơi, cạnh bên những tính năng lạ đáng chăm chú như thanh toán võ tướng, trường đấu 3vs3... Hoàn toàn có thể nóiTây Du sản phẩm Ma Thiên 3Dlà "món nạp năng lượng lạ" của mẫu game di động cầm tay thẻ bài.