TÂY DU KÝ ĐẠI NÁO THIÊN CUNG 3D

  -  

Chung Tử Đơn cùng Quách Phú Thành sẽ tuyên chiến đối đầu trong bộ phim hứa hẹn cuốn hút ra đôi mắt vào thời điểm Tết Nguyên đán năm nay.

Bạn đang xem: Tây du ký đại náo thiên cung 3d


Tây Du Ký: Đại náo Thiên cung (The Monkey King) có tương đối đầy đủ yếu tố để đổi thay "bom tấn" châu Á vào thời điểm cuối năm nay. Không chỉ là được chuyển thể từ một trong tứ đại danh tác của Trung Quốc, phim còn được làm bằng technology 3D với quy tụ dàn diễn viên "hoành tráng" có Chung Tử Đơn, Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Trương Tử Lâm, Hà Nhuận Đông, Lương Vịnh Kỳ, nai lưng Kiều Ân...

Trong phim, chung Tử Đơn nhập vai Tôn Ngộ Không. Cho dù đắp lên phương diện lớp hóa trang dày cộp nhưng với những màn đấu võ điệu nghệ, không khó khăn để người ái mộ nhận ra ngôi sao 5 cánh võ thuật châu Á. Châu Nhuận Phát đảm nhận vai Ngọc Hoàng, trong những lúc đó, thiên vương vãi Hong Kong Quách Phú Thành chấp nhận "làm xấu" để thay đổi Ngưu Ma Vương.

Phần lớn các cảnh con quay của Tây Du Ký mọi được triển khai trên tấm phông xanh. Công nghệ tạo kỹ xảo trang bị tính sẽ giúp đỡ đạo diễn Trịnh Bảo Thụy tạo cho một trái đất thần tiên kỳ vĩ và quyến rũ như ước ao muốn. Đoàn có tác dụng phim đã yêu cầu mất 6 mon để ngừng riêng phần kỹ xảo này.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Vtc : Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Vtc

Trailer Tây Du Ký: Đại náo thiên cung

Mới đây, dàn sao của Tây Du Ký đã thuộc nhau tạo cho một tập hình ảnh đầy lôi cuốn trên tập san Harper"s Bazaar:

*
*
Quách Phú Thành và bình thường Tử Đơn
*
*
*
Hoa hậu nhân loại 2007 Trương Tử Lâm vai thanh nữ Oa.
*
Chàng a ma tơ điển trai Hà Nhuận Đông. Vai diễn của anh ấy sẽ là Nhị Lang Thần.
*
Lương Vịnh Kỳ vai Hằng Nga.


Hồng Giang


bình thường Tử Đơn Tây Du ký


*

Những sáng tạo trong phim fan ao ước thành hiện thực

0

Chú mèo vật dụng Doraemon với loại túi thần kỳ, quạt ba Tiêu của Bà La giáp hay chiếc máy tạo mưa thức ăn... Là những sáng tạo khiến fan hâm mộ phải thèm thuồng.

gần như tạo hình tuyệt vời của Tôn Ngộ không trên màn hình ảnh

1 2 -1 2

Từ năm 1986 mang đến nay có khá nhiều tạo hình nhân vật chính trong "Tây du ký", mỗi sản xuất hình số đông mang đến cho người xem một cảm nhận khác nhau về chàng Mỹ Hầu Vương.

Xem thêm: Tập Làm Văn Lớp 4: Ôn Tập Văn Kể Chuyện, Tập Làm Văn Ôn Tập Văn Kể Chuyện Lớp 4 Trang 132

4 phim điện ảnh Hoa ngữ đáng mong chờ trong 2013

0

"The monkey king", "Địch chức năng tiền truyện", "Saving general Yang" và "Gone with the bullets" là những bộ phim điện ảnh không thể quăng quật qua trong thời điểm nay.