TÂY DU KÝ: MỐI TÌNH NGOẠI TRUYỆN 2

  -  

Từ ý tứ với nhân đồ vật của truyện nhiều năm Tây Du Ký (một vào Tứ đại danh tác của Trung Quốc), đạo diễn Châu Tinh Trì đang xây dựng nên tác phẩm điện ảnh Tây Du Ký: tình yêu Ngoại Truyện (tựa cội là Tây Du giáng ma).

Bạn đang xem: Tây du ký: mối tình ngoại truyện 2

*
Đoạn tiểu thư (Thư Kỳ) với Trần Huyền Trang (Văn Chương)


Trần Huyền Trang trước khi xuống tóc là một trong chàng trai trẻ với trong mình hoài bão lớn đó là "cảm hóa yêu thương ma, dựng xây bác bỏ ái". Bằng tấm lòng trong trẻo của mình, chàng lượn mọi chỗ để mặt hàng yêu phục ma cùng với quyển bí mật "300 bài xích hát giành riêng cho trẻ em" (Nhi ca tam bách thủ). Trên nhỏ đường đi tìm kiếm chân lý, chàng trai ngây ngô đã tình cờ gặp phải nữ pháp môn sư tài tía và rước lòng yêu thanh nữ từ đó. Vì lẽ nghĩ về mình là người tu hành, Huyền Trang đã nỗ lực dấu đi tình cảm của mình. Đạo diễn Châu Tinh Trì đã để cho nhân vật của Văn Chương trải qua mọi cung bậc cảm hứng tịnh tiến, từ những xuyến xao của buổi đầu chạm chán gỡ đến những nhớ nhung được tương khắc sâu trong tâm khảm. Tình thương ấy chỉ thiệt sự được biểu thị và lên đến mức đỉnh điểm của sự "vỡ òa" lúc Trần Huyền Trang nói lên lời yêu thuộc Đoạn tiêu thưtrước khi phái nữ lìa thế.

Xem thêm: Choi Game Bàn Tay Ma Thuật Lột Đồ, Noithatvietphat


Khác với nhân đồ vật Đường Tăng vẫn quá quen thuộc thuộc, Đường Tăng của Châu Tinh Trì đã phải trải qua đa số "hỉ nộ ái ố" trước lúc ngộ ra con phố của mình. Bởi lời thoại hay duy nhất trong phim của Đường Tăng " Tình yêu thương nam người vợ cũng là 1 phần của lòng bác ái, bất kỳ tình cảm nào thân con tín đồ với con tín đồ cũng đáng được tôn vinh", tác giả Châu Tinh Trì đã lồng ghép bài bác học chân thành và ý nghĩa về lòng ngọt ngào trong chiến thắng điện hình ảnh của mình. Giữa cuộc sống thường ngày đầy rẫy đông đảo mưu ma chước quỷ, lòng yêu thương nào thì cũng đáng để mỗi bọn họ trân trọng. Đường Tăng của Châu Tinh Trì đã vượt xa Đường Tăng của những phiên bạn dạng khác về việc "hợp lý" trong bài toán xây dựng cá tính nhân vật.

Xem thêm: Giúp Em Cách Root Máy Samsung Galaxy Y Y, Hướng Dẫn Cách Root, Unroot Galaxy Y Gt

*
Tạo hình tàn ác của yêu thương hầu Tôn Ngộ Không

*
Trần Huyền Trang với Đoạn đái thư trong khi đối phó Trư chén Giới

*
*
*
thu phục thủy quỷ quái Sa Tăng

Với câu chuyện đầy sáng tạo, hài hước và giàu ý nghĩa nhân văn, Châu Tinh Trì sẽ đặt mốc son chói lọi trong sự nghiệp của mình. Tây Du giáng mađã góp "vua hài" lột xác thành một đạo diễn điện ảnh thực thụ.