Tay du ky 3d

  -  

Chất lượng thiết bị họa đỉnh điểm gói gọn gàng trong dung tích siêu nhẹ, công nghệ Fancy 3D mới nhất từ Tây Du Truyền Kỳ (http://taydu.360play.vn/) chắc chắn rằng sẽ làm ưng ý 99% các fan của loại game vào vai thần thoại.

Bạn đang xem: Tay du ky 3d

Bất ngờ cùng với engine Fancy 3D

Nhắc đến các tựa game thần thoại, tiên hiệp game thủ sẽ nghĩ tức thì đến bối cảnh rộng lớn, tráng lệ, trường đoản cú tiên giới lung linh tuyệt đẹp cho đến ma giới rùng rợn, hãi hùng… Đồ họa 3 chiều trở thành nhân tố bắt buộc, đôi khi cũng là tương đối khó khăn bậc nhất với những nhà phân phối khi người ngưỡng mộ của thể loại tiên hiệp đang càng ngày trở nên khó tính.

*

Vừa yêu cầu chú trọng đến quality đồ họa vừa phải đảm bảo an toàn yêu ước về dung lượng, thông số kỹ thuật chính là nghịch lý rất khó vượt qua. Cố kỉnh nhưng, với technology đồ họa tiên tiến, áp dụng engine Fancy 3d mới nhất, Tây Du Truyền Kỳ đã tạo sự điều khác hoàn toàn khi khiến cho một tựa trò chơi 3D unique với dung tích siêu nhẹ.

Xem thêm: Buddhism For Children 7 To 11 Years Old, Bi, Game Farmeryz

BhO6kpMSyB

Trailer với hình hình ảnh sắc nét và tinh tế và sắc sảo của engine Fancy 3D

Được cải cách và phát triển bởi Quake Game, engine Fancy 3d giúp Tây Du Truyền Kỳ sở có lợi ứng hình hình ảnh mượt mà, sắc sảo vượt trội so với các thành phầm 3D khác. Tò mò thế giới thần thoại cổ xưa trong Tây Du Truyền Kỳ, game thủ sẽ sở hữu được được cảm xúc và cảm xúc chân thiệt từ hình hình ảnh nhân vật, phiên bản đồ chiến đầu cho tới hiệu ứng skill khôn xiết bắt mắt.

Khám phá diễn biến “quen mà lại lạ”

Xây dựng từ diễn biến vốn đã quá quen thuộc thuộc, Tây Du Truyền Kỳ đưa người chơi quay lại tuổi thơ với các nhân vật thân cận như: Tề Thiên Đại Thánh, người vợ Oa, Lôi Chấn Tử… Lựa chọn một trong tư lớp nhân đồ gia dụng Hiên Viên, Đế phù hợp Thiên, Đát Kỷ, Huyền Nữ, người chơi sẽ bước tới một hành trình mới lạ, trải nghiệm một thế giới thần thoại khốc liệt.

Xem thêm: 2 Cách Nấu Bánh Canh Chả Cá Nha Trang Ở Sài Gòn, Cannot Find Table 0

*

Đại Náo Thiên Cung, Hầu tử trộm đào, đoạt được Trấn Ma Tháp… 1 loạt tính năng lôi cuốn từ Tây Du Truyền Kỳ đang cuốn tín đồ chơi vào phần đông màn chiến tranh máu lửa, sôi động. Khối hệ thống gameplay đặc sắc kết hợp thuộc đồ họa chính là yếu tố góp Tây Du Truyền Kỳ tạo cho sự khác hoàn toàn với những tựa game thần thoại cổ xưa trên thị phần hiện nay.

*

Chi ngày tiết xem tại: http://taydu.360play.vn/


#Game bắt đầu #game online tuyệt #game online hay nhất 2015 #game online mới #game Tây Du Truyền Kỳ #tây du truyền kỳ #tin trò chơi #tin game mới #tin trò chơi online