Team

  -  

Tính năng Team màu sắc sẽ được tăng cấp đầy mạnh mẽ trong phiên bản BIG Update tháng 8Chào các HLV,Tính năng Team màu sắc trong FIFA online 4 hiện tại đã hết đủ khả năng hỗ trợ các HLV trong câu hỏi xây dựng đội hình nữa. Số điểm tăng rất ít cùng với làm việc khó khăn và phức hợp đã khiến không ít HLV đưa ra quyết định không thực hiện Team Color, cũng chính vì thế trong phiên bản BIG Update mon 8 này, Team màu sắc sẽ được nâng cấp rất là mạnh mẽ mà lại cách tùy chỉnh thiết lập lại vô cùng đơn giản và nhân thể dụng.

Bạn đang xem: Team

*

Dễ dàng thiết lập

Rất đơn giản, các HLV chỉ việc sở hữu từ ba cầu thủ trở lên trong nhóm hình thỏa mãn nhu cầu điều khiếu nại để tạo thành Team Color, vắt thể:

Team màu sắc level 1: 3 – 5 cầu thủTeam màu sắc level 2: 6 – 7 ước thủTeam màu sắc level 3: 8 – 9 ước thủTeam color level 4: 10 – 11 cầu thủ

Các HLV đang phải thực hiện những nhiệm vụ để có thể unlock Team màu sắc level 3 với 4. Cứ im tâm vì những trọng trách này cũng vô cùng dễ dàng mà thôi.

Xem thêm: Game Tập Lái Xe Ô Tô Xe - Game Tập Lái Ô Tô Mô Phỏng

Hiệu ứng phong phú

Có tổng cộng 3 các loại Team màu sắc với hàng trăm ngàn cách kết hợp và phát hành khác nhau, quá sức thỏa mãn óc sáng chế và đam mê của những HLV:

Có 3 – 5 mong thủ cùng CLB, quốc tịch hoặc mùa giải: OVR +1Có 6 – 7 mong thủ thuộc CLB, quốc tịch hoặc mùa giải: OVR +2Có 8 – 9 cầu thủ thuộc CLB, quốc tịch hoặc mùa giải: OVR +3Có 10 – 11 cầu thủ cùng CLB, quốc tịch hoặc mùa giải: OVR +3 cùng các chỉ số đi kèm (tốc độ, rê bóng, giảm xa,…)

*

Các Team màu sắc mùa giải

*

Team color CLB

*

Team màu sắc đội tuyển chọn quốc gia

Lưu ý:

Nếu có khá nhiều hơn một Team color cùng áp dụng lên một mong thủ thì khối hệ thống sẽ auto lấy Team màu sắc mạnh nhất, không cùng dồn.Cầu thủ mùa LIVE, 18PLA, 18PLS 18TOTY, 19TOTY và 19TOTS không có Team màu sắc mùa giải nhưng vẫn rất có thể kích hoạt Team color CLB cùng quốc gia.

Xem thêm: Sieu Nhan Game Play - Game Siêu Nhân Thần Kiếm 2

Ví dụ: Đội hình bao gồm 11 mong thủ từng tranh tài cho Manchester United, trong các số ấy có 3 mong thủ là Mata, Matic với Lukaku từng thi đấu cho Chelsea, thì chỉ đem Team màu sắc Manchester United chứ không cần lấy Team color Chelsea.

*

Các đàn ông trai tài giỏi của họ cũng có Team màu sắc Việt Nam!

Lưu ý: hệ thống Team color cũ có khả năng sẽ bị thay thế hoàn toàn và không thể được sử dụng trong phiên bản cập nhật chuẩn bị tới.Tìm hiểu thêm về BIG Update mon 8 tại https://update.mangago.vn/