TỔNG QUAN TƯỚNG TEEMO

  -  

mặc dù rằng mọi bạn đồn rằng Teemo là ác quỷ, mặc dù vậy anh ta lại luôn luôn cười vui vẻ mọi khi bị kẻ thù hạ gục.


Vài ngày trước, lúc Riot Games phân chia sẻ những chỉ số cực kì thú vị trong dịp giải 2016, trong đó có 1 đoạn chỉ ra rằng đã bao gồm hơn 1 tỉ chú Teemo đã bửa xuống. Vậy quanh đó chỉ số trên, còn tồn tại gì hấp dẫn về Teemo tốt không? Hãy cùng đến với những sự thật thú vị tương quan đến chú Yordle dễ thương nhưng cũng không thua kém phần khó khăn chịu vào Liên Minh Huyền Thoại trong bài bác viết này.

Bạn đang xem: Tổng quan tướng teemo

*

Những tin tức cơ bản

Teemo sử dụng một ống thổi để có tác dụng vũ khí.Cấp bậc của Teemo trong tộc Yordle là đội trưởng.Kích thước trong game của Teemo chỉ vừa đủ 3 cây nấm mà thôi, vừa đủ với số nấm nhưng mà Teemo bao gồm thể cộng dồn tối đa từ Bẫy Độc Noxus (R).Cốt truyện trước đây của Teemo khác khá nhiều so với hiện tại.Teemo là vị tướng đầu tiên bao gồm khả năng cố gắng đổi điệu nhảy lúc sử dụng lệnh /dance.

BAwriWTeRf

Điệu nhảy Badger của Teemo

Teemo là một vào 17 vị tướng xuất hiện đầu tiên vào trò chơi.Teemo là vị tướng có kích thước nhỏ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, tất cả lẽ vì câu thoại “Kích thước không tồn tại ý nghĩa gì cả” của vị Yordle này.Teemo tất cả tổng cộng 9 trang phục không giống nhau.Volibear, Evelynn, Rammus, Hecarim cùng Draven tất cả tốc độ di chuyển nhanh hơn Teemo.Teemo bao gồm thể làm mù Lee Sin (Thầy Tu Mù).

Xem thêm: Nha Khoa Đại Thế Giới Đà Nẵng, Nha Khoa Niềng Răng Uy Tín Đà Nẵng

*

Teemo là bạn của Tristana, tuy nhiên có nhiều lời đồn rằng cả 2 là bồ của nhau.Và bởi vậy phải kẻ thù của Teemo cũng là Rumble (cũng thuộc tộc Yordle), người đã rất thích Tristana.Ngoài ra, kẻ thù truyền kiếp của Teemo là Veigar - Bậc Thầy Tiểu Quỷ, bởi vày anh đã bắn Veigar trong lúc hắn đang cố gắng ăn cắp một chiếc phi thuyền.Cơ hội để người chơi giành được danh hiệu pentakill vào mỗi trận là 1/170.000.

*

Annie cùng Teemo cùng gồm trang phục mang tên Panda. Dường như Teemo cũng có trang phục thuộc chủ đề với Fizz Thỏ Phục Sinh.

Xem thêm: Tài Liệu Giáo Trình Quản Trị Chuỗi Cung Ứng, Giáo Trình Quản Lý Chuỗi Cung Ứng

Trong trò chơi

Teemo tất cả thể đặt 37 chiếc nấm trước khi chiếc nấm đầu tiên biến mất.Nấm của Teemo tạo nhiều hơn 50/100/150 ngay cạnh thương so với Lệnh: Sóng Âm của Orianna, đồng thời có thời gian hồi cấp tốc hơn gấp 3 lần.Teemo cùng Evelynn là một vào 2 vị tướng tất cả thể tàng hình mãi mãi trong trò chơi (nếu không di chuyển hoặc chỉ di chuyển trong 1 bụi duy nhất.Chiêu Q của Teemo gồm độ dài xa hơn 36% so với tầm đánh tự động của mình.Hầu hết các trang phục của Teemo đều đóng mắt, ngoại trừ trang phục dị nhân Teemo là mở mắt để lộ cặp mắt màu xanh.Dù rằng mọi người đồn rằng Teemo là ác quỷ, thế nhưng anh ta lại luôn cười vui vẻ mỗi lúc bị đối phương hạ gục.

*