Tên các loài quỷ dưới địa ngục

Xuyên ổn xuyên suốt lịch sử, có tương đối nhiều học trả vẫn nỗ lực kiếm tìm phương pháp phân nhiều loại đa số nhỏ quỷ dựa trên tởm thánh, thần học với các câu chuyện dân gian, truyền mồm. Những bên thần học đã viết không hề ít luận án về quỷ học tập trong Cơ Đốc giáo, huyền học tập kinh điển, đa số truyền thuyết phổ cập với thậm chí là phép màu thời kỳ Phục Hưng để làm rõ côn trùng liên hệ trong quả đât trung ương linh và sự tác động của chúng tới những nền văn hóa truyền thống.

Nghiên cứu giúp quỷ học là một trong biện pháp được dùng làm gọi thêm về đạo đức trong làng hội lịch sử dân tộc, xu hướng hành động con tín đồ, được sử dụng cùng với tính biểu tượng cao trong những mẩu chuyện dân gian, truyền miệng. Hệ thống phân nhiều loại quỷ trong quỷ học dựa trên bản chất của không ít con quỷ, hầu như tội trạng chúng thay thế, hoàn toàn có thể bao hàm cả hầu hết thiên thần hay những vị thánh được xem là quân địch của chúng; ý tưởng phát minh được xuất phát điểm từ trận chiến vào Kinh thánh thân Tổng lãnh Thiên thần Michael cùng Lucifer trong sách Khải Huyền diễn tả một trận chiến bên trên thiên đường, tác dụng là Lucifer cùng gần như cục cưng sa té khác bị xua khỏi thiên đàng.

Việc phân loại phần lớn thiên thần sa ngã – đều con quỷ đó phụ thuộc Đặc điểm tính giải pháp của bọn chúng là nhiều, chẳng hạn như tính giải pháp xuất xắc tội tình đang khiến bọn chúng bị đuổi khỏi thiên đàng, bề ngoài tốt bí quyết chúng khiến cho con bạn tội trạng lỗi, Chịu đựng đựng âu sầu, tạo ra sự điên cuồng, bệnh tật, ác mộng, v..v… Các người sáng tác của các tngày tiết huyền học về quỷ hoàn toàn có thể thực sự tin vào sự trường tồn của không ít sinch đồ dùng âm phủ này, hoặc sẽ nghiên cứu chi tiết triết học tập vào biện pháp hành xử cùng đạo đức bé bạn qua tín ngưỡng cùng thần thoại cổ xưa.

Bạn đang xem: Tên các loài quỷ dưới địa ngục

Trong phân nhiều loại Quỷ học, bao gồm nhà huyền học tập thường phân nhiều loại quỷ theo phạm vi ảnh hưởng cố định của con quỷ. Con quỷ thay thế cho 1 vấn đề như thế nào kia không xuất sắc xẩy ra với bé fan, thường thì là việc bất hạnh, bệnh tật, nghiện tại ngập, v..v… Nhìn tầm thường, phạm vi tác động của nhỏ quỷ phản chiếu lại phần lớn điều mà chúng hoàn toàn có thể nắm giữ, tinh chỉnh vào làng hội bé người. Ý niệm này còn có đường nét tương đương với đều vị thần trong các phái thần học bom tấn, từng vị thần thay mặt cho sức khỏe với đức tính rõ ràng dựa vào vấn đề chúng ta bao gồm quyền lực gì với bé bạn, và mỗi vị thần là khác biệt (ví dụ, Hades là thần âm ti vì hắn quản lý địa ngục; tựa như, quỷ Mammon là nhỏ quỷ của lòng tsi bởi vì có chức năng gieo rắc hầu hết hoài bão thứ hóa học, tội vạ vào nhỏ người). Có thể thấy rằng theo đều tác giả khác nhau, phạm vi ảnh hưởng của con quỷ là không giống nhau và tương đối nhiều mẫu mã, từng người sáng tác lại gạn lọc với phân một số loại những nhỏ quỷ dựa trên tinh thần cá nhân của mình cùng cả những nghiên cứu và phân tích về con quỷ trong tôn giáo.

1. Cựu ước Solotháng.

Cựu ước của Solotháng là 1 trong phiên bản Cựu ước ngụy tác bởi vì vua Solotháng viết, trong số ấy vua Solomon diễn đạt đầy đủ bé quỷ cơ mà ngài vẫn trói buộc nhằm xây ngôi đền thờ trên Jerusalem. Câu hỏi của ngài về bài toán hầu hết bé quỷ ấy gồm gia thế gì và làm cho núm làm sao nhằm ngăn ngừa chúng và gần như câu vấn đáp của bọn chúng vẫn cung cấp một lượng Khủng phần đa kinh nghiệm tay nghề cá thể để hạn chế lại ngũ quỷ. Đây có thể được xem như là cđộ ẩm nang cổ tốt nhất về vấn đề sống sót ngoài phần lớn nhỏ quỷ và phương pháp để đánh bại bọn chúng.2. Phân các loại quỷ của Michael Psellus:

Ông sẽ biên soạn một bản phân các loại quỷ trong cố gắng kỷ 11, với về sau, phiên phiên bản phân các loại quỷ của Francesco Guazzo cũng khá được rước xúc cảm tự trên đây. Psellus phân tách phần đông bé quỷ thành các team theo tính năng cụ thể: Empyreal (chín tầng địa ngục), Aerial (bên trên ko trung), Subterranean (lòng đất), Lucifugous (sợ ánh sáng), Aqueous (bên dưới nước) với Terrene (trên mặt đất).

3. Phân loại quỷ vào Đèn lồng ánh sáng:

Vào khoảng năm 1409-14010, Đèn lồng tia nắng (một tác phđộ ẩm của đạo Tin lành được biết nằm trong về John Wycliffe) gồm một hệ thống phân loại quỷ dữ dựa vào lòng tin về Bảy mối tội đầu, cho rằng từng bé quỷ được nhắc tới các lắp với cùng 1 tội trạng khăng khăng. Danh sách này sau này được thực hiện vào bài xích thơ của John Taylor -bài thơ về nước. Những nhỏ quỷ vào danh sách này được phân một số loại như sau:-Lucifer: Kiêu ngạo-Beelzebub: Ghen tỵ-Satan: Giận dữ-Abaddon: Lười biếng-Mammon: Tđam mê lam-Belphegor: Tmê mệt ăn-Asmodeus: Dục vọng

4. Phân một số loại quỷ học của Spina: Alphonso de Spina

Một thầy tu loại Francis người Tây Ban Nha vẫn soạn ra bạn dạng phân một số loại quỷ dựa vào tiêu vài ba chuẩn chung:-Con quỷ của số mệnh-Yêu tinch (goblin)-Incubi với succubi-Những quân đoàn quỷ lang thang-Những linc hồn xấu xa trong các nghi lễ phù tbỏ (phần đông bên dưới dạng cồn vật)-Drudes (mọi con quỷ xấu xí ở trong về đêm tối, hay liên quan cho tới ác mộng ngơi nghỉ bé người)-Cambion với phần lớn giống như lai thân quỷ với người-Những bé quỷ gián trá với quậy phá-Những bé quỷ thù hằn phòng ngược lại các vị thánh.-Những nhỏ quỷ rứa dụ dỗ thiếu nữ biến chuyển phù tdiệt.Bản phân một số loại này hay được xem là tương đối mơ hồ nước, mê tín với khó khăn nhằm trở thành nó thành tiêu chuẩn thời đại. Có vẻ nlỗi Spina đem xúc cảm đa số là trường đoản cú thần thoại, truyện dân gian. Những bé quỷ Drudes được nói đến thuộc về truyện dân gian Đức. Tương trường đoản cú, những linc hồn xấu trong nghi lễ phù thủy, yêu tinh cùng những con quỷ khuấy rối, lừa thanh lọc ở trong về truyền thuyết thần thoại dân gian của những nước châu Âu. Niềm tin về incubi cùng succubi thuộc tài năng sinh sản của bọn chúng dường như được lấy cảm hứng từ bỏ gần như thần thoại cổ xưa Talmudic về những nhỏ quỷ sexy nóng bỏng với quan hệ giới tính cùng với con người. Còn vấn đề số đông thiếu nữ bị cho rằng trở thành phù tbỏ ngoại đạo vẫn xuất hiện thêm phổ biến xảy ra trong cả thời trung thế kỉ lẫn thời phục hưng sinh sống châu Âu, dù Spina nói tới vấn đề đó trước khi cuốn Malleus Maleficarum thành lập và hoạt động.

5. Phân nhiều loại quỷ của Agrippa:

Trong cuốn Triết lý trong huyền học (1509-1510), Cornelius Agrippa giới thiệu vài biện pháp phân một số loại quỷ của chính mình. Ông là một nhà học tập mang, công ty trang bị lý học, một binh sĩ và nhà huyền học bạn Đức. Một trong các những phương pháp phân một số loại quỷ ông chỉ dẫn dựa trên số tứ với những phương pháp xác minh phương hướng Đông, Tây, Nam, Bắc, theo lần lượt thêm cùng với bốn nhỏ quỷ Oriens, Paimon, Amaymon cùng Egyn.

6. Phân loại quỷ học của Binsfeld:

Peter Binsfeld, một giám mục tín đồ Đức cùng cũng là một trong những bên huyền học tập, soạn ra một phiên bản phân loại quỷ năm 1589 được Điện thoại tư vấn là Những Hoàng tử Địa ngục tù. Trong bản phân loại của mình, giống như Đèn lồng Ánh sáng sủa, Binsfeld phân các loại theo bảy mọt tội đầu, dù là khá không giống đi. Trong số đó Lucifer thêm cùng với tội Kiêu ngạo, Mamtháng là Tham mê lam, Asmodeus là Dục vọng, Leviathan gắn cùng với tội Ghen tỵ, Beelzebub cùng với tội Tyêu thích nạp năng lượng, Belphegor với Lười biếng và quỷ Sachảy cùng với tội Giận dữ.

7. Phân loại quỷ của Vua James:

Vua James đang viết một luận án mang tên Daemonologie được cung cấp lần đầu năm 1591, vài năm sau thành lập Kinh Thánh theo phiên bản dịch của Vua James. Trong ba cuốn nắn sách, vua James viết hầu như chia sẻ về triết học, so sánh yêu thuật cùng với ma thuật, pháp sư và phxay phù tbỏ với cũng bao gồm cả một bản phân một số loại quỷ. Phân một số loại của vua James không dựa dựa vào tư biện pháp đều con quỷ này dùng để làm tiêu diệt, hành hạ và quấy rầy nhỏ bạn. Mục đích là để đề cập lại câu hỏi đông đảo thực thể xấu xí nay có thể gây nên bệnh tật, sự cuồng loạn ở tín đồ sinh sống cùng vật dụng yêu thuật gây ra phần nhiều điều đó chỉ hoàn toàn có thể được dùng bởi quỷ dữ. Ông thậm chí còn còn trích dẫn lại các tài liệu của các người sáng tác trước đó, những người đã cho rằng ác quỷ có công dụng xuất hiện trong các bề ngoài không giống nhau theo mục tiêu khác nhau. Để diễn tả chúng, ông đặt chúng dưới góc nhìn của Chúa, nhận định rằng chúng quan yếu làm những gì trường hợp một nhỏ bạn ko được cho phép, với sức khỏe của ma quỷ rất có thể được sử dụng nlỗi là một trong cách để trừng phạt bé bạn Khi nhỏ người bong khỏi Chúa.– Spectra: chỉ đông đảo linh hồn ám trong các căn nhà xuất xắc địa điểm hẻo lánh.-Obsession: chỉ mọi linch hồn bám theo một tín đồ rõ ràng vá ám ảnh bọn họ.-Possession: chỉ số đông linh hồn xâm nhập vào nhỏ người.-Fairies: đầy đủ linch hồn hoàn toàn có thể tiên tri, kết duyên với nhỏ fan với dịch chuyển.

8. Phân một số loại quỷ của Michaelis:

Năm 1613, Sebastien Michaelis viết một cuốn nắn sách sở hữu tên Lịch sử đáng thích thú, gồm một bạn dạng phân nhiều loại về quỷ, theo lời nhắc là một trong bé quỷ thương hiệu Berith sẽ nói với ông Lúc ông trừ ta cho 1 chị em tu. Bản phân loại được dựa trên bố trí cấp độ cục cưng của Pseudo-Denys (De Coelesti Hierarchia) cùng theo rất nhiều tội trạng mà lại bé quỷ thay mặt, thậm chí là bao gồm cả hồ hết quân địch của con quỷ (bạn bị nhỏ quỷ dỗ dành tuy thế không sa té, phạm tội).

8.1. Cấp bậc cao nhất: bao hàm Minc Thần (Cherubim), Luyến Thần (Seraphim) với Ngai Thần (Thrones):– Beelzebub là hoàng tử Luyến Thần, chỉ che khuất Lucifer. Cùng với Lucifer với Leviathan là bố cục cưng sa bửa thứ nhất. Hắn dỗ dành bé người sử dụng rộng rãi sang chảnh và kẻ thù là Thánh Francis của Assiyêu thích.– Leviathan cũng là một hoàng tử Luyến Thần, luôn luôn cố gắng dụ dỗ bé tín đồ sa vào dị giáo, là quân địch của Thánh Peter.– Asmodeus là một hoàng tử Lulặng Thần, sexy nóng bỏng con fan bởi sự pđợi đãng, là quân địch đối nghịch của Thánh John Người cọ tội.-Berith là hoàng tử Minc Thần. Hắn dỗ dành nhỏ người giết thịt chóc, tnhãi con chấp, tạo ra mâu thuẫn, tính bốc đồng, trái ngược với Thánh Barnabas.– Astaroth là một trong những vị hoàng tử Ngai Thần, kẻ khiến cho bé tín đồ trsinh hoạt nên chây lười với trì trệ, quân thù của hắn là Thánh Bartholomew.– Verrine cũng là hoàng tử Nsợi Thần, chỉ che khuất Astaroth. Hắn gieo vào nhỏ tín đồ sự thiếu thốn kiên trì, là kẻ địch của Thánh Dominic.– Gressil là hoàng tử trang bị bố trong số các Nsợi Thần, kẻ nhuộm bẩn trung tâm hồn bé fan cùng là kẻ thù của Thánh Bernard.– Soneillon là hoàng tử Ngai Thần sản phẩm công nghệ tứ, gieo rắc sự căm ghét, thù hận vào bé tín đồ, trái lập cùng với Thánh Stephen.8.2 Cấp bậc thiết bị hai: bao gồm Quyền Thần (Powers), Quản Thần (Dominions) cùng Dũng Thần (Virtues).– Carreau là hoàng tử Quyền Thần. Hắn làm cho trái tlặng con tín đồ trngơi nghỉ phải cnhì sạn, vô cảm, là quân thù của Thánh Vincent.– Carnivale cũng chính là hoàng tử Quyền Thần. Hắn biến hóa tín đồ thông thường thành số đông kẻ tục tĩu, dơ dáy, đo đắn hổ thứa hẹn, đối ngược cùng với John Người truyền giáo.– Oeillet là hoàng tử Quản Thần. Hắn gieo rắc lòng tmê mẩn vào nhỏ bạn, là quân thù của Thánh Martin.– Rosier là hoàng tử Quản Thần sản phẩm công nghệ nhì. Hắn dỗ ngon dỗ ngọt nhỏ fan sa bổ trước mê man hy vọng thân xác, thiếu trong trắng với là đối thủ của Thánh Basil.-Belias là hoàng tử Dũng Thần. Hắn nhuộm tâm hồn bầy ông bởi sự khó chịu với thiếu nữ bởi sự phù phãn hữu, phát triển thành con cháu của họ thành đầy đủ kẻ cặn buồn chán, cùng tung phần lớn tin đồn thổi. Hắn là kẻ thù của Thánh Francis de Paul.8.3. Cấp bậc thiết bị ba: bao gồm Lãnh Thần (Principalities), Tổng Lãnh Thiên Thần (Archangel) và Thiên Thần.– Olivier là hoàng tử Tổng lãnh cục cưng, hắn đầu độc con fan bởi sự độc ác, tàn khốc, đặc trưng với những người xấu số, kẻ địch của hắn là Thánh Lawrence.– Luvart là hoàng tử Thiên Thần. Trong thời gian nhưng mà danh sách của Sebastian Michaelis Thành lập và hoạt động, Luvart được cho là sẽ ở phía bên trong khung người của Sơ Madeleine.– Verrier là hoàng tử Lãnh Thần. Hắn là xuất phát sự bất tuân, phá dụng cụ lệ của con bạn, đối thủ của hắn là Thánh Bernard.

*

9. Phân nhiều loại quỷ của Barrett:

Francis Barrett, một đơn vị huyền học lừng danh, tác giả của cuốn sách The Magus (1801) sẽ giới thiệu bản phân nhiều loại quỷ, biến hóa chúng thành thay mặt mang đến số đông tính xấu xí ngơi nghỉ con fan hoặc trang bị vật:– Beelzebub: Vị thần Sa bửa – phần lớn kẻ thờ tự dị giáo.– Pythius: Những linch hồn gian sảo – các kẻ điêu trá.– Belial: Gốc rễ của tội trạng – hầu như kẻ sáng tạo ra sản phẩm công nghệ xấu xa.– Asmodeus: Sự trả thù tàn ác.– Satan: Kẻ trả danh phép thuật – hầu như phù tbỏ với thầy đồng.– Merihem: Sức mạnh mẽ của gió – hầu như kẻ mang lại bệnh dịch lây lan.– Abaddon: Cơn thịnh nộ – kẻ gieo rắc giao đấu.– Astaroth: Kẻ vu khống – Quan tòa của rất nhiều cạm mồi nhử.– Mammon: Thâm độc – Những kẻ dỗ ngon dỗ ngọt và lừa gạt.

Xem thêm: Đặc Điểm Của Thị Trường Bất Động Sản Tại Việt Nam, Đặc Điểm, Phân Loại Thị Trường Bđs

10. Phân nhiều loại quỷ theo thứ bậc.

Trong quỷ học, nhiều thực thể được biệt lập theo trang bị bậc, chức vụ nhưng mà đầy đủ nhà huyền học tinc rằng bọn chúng từng tượng trưng đến mọi điều đó trước khi sa bổ, hoặc vùng làm sao kia bên dưới âm ti mà lại chúng cai giữ. Những sản phẩm công nghệ bậc hay được sắp xếp một bí quyết tất cả lựa chọn và cảnh giác trong vài cuốn nắn cnóng tlỗi nhằm hiểu rõ năng lực với quyền lực của rất nhiều bé quỷ bên dưới âm phủ. Những con quỷ được phân các loại theo thứ hạng thường đi kèm cùng với việc cài một tổ quân, rất có thể chỉ thị và tinh chỉnh và điều khiển hầu như bé quỷ khăng khăng với mục đích đem lại tai họa mang lại bé bạn. hầu hết nhà huyền học đã nắm rõ cách phân một số loại này dựa vào thời hạn và địa điểm mà lại chúng lên mặt khu đất.

10.1. Cuốn sách của Abramelin: Trong cuốn nắn sách tất cả niên đại cụ kỷ 14-15 này, danh sách bao hàm tư hoàng tử địa ngục: Lucifer, Leviathan, Satan và Belial. Trong khi còn có Astaroth, Maggot, Asmodee, Beelzebub, Oriens, Ariton và Amaytháng. Dưới trướng đầy đủ con quỷ này là hồ hết bé quỷ yếu hèn rộng.

10.2. Le Vivre des esperitz: ra đời vào khoảng nạm kỷ 15-16, cuốn cnóng thỏng này là một trong danh sách phân cấp sản phẩm công nghệ bậc quỷ, bao hàm 46 con quỷ. Cuốn nắn cnóng thỏng này được xem như là xuất phát mang đến bảng phân loại sản phẩm công nghệ bậc quỷ học tập Wierus, gồm 69 bé quỷ, tuy nhiên lại thải hồi hầu như con quỷ thay thế mang lại bốn phương hướng: Orient, Poytháng, Aymoyon và Equi (coi bạn dạng phân nhiều loại của Agrippa) và tía con quỷ mạnh nhất là Lucifer, Beelzebub cùng Satan.

10.3. Le Dragon Rouge – Thượng Cấm thư: Trong cuốn nắn sách về những hiện tượng thần bí, vô cùng nhiên này, cuốn Thượng Cấm thỏng tốt có cách gọi khác là Rồng Đỏ bị ảnh hưởng trường đoản cú những tác phẩm liên quan tới Solomon cùng xuất phiên bản vào thời gian năm 1527 bởi Alibeông xã tín đồ Ai Cập. Cuốn cnóng tlỗi này biểu đạt cụ thể phần đa chúa tể của âm phủ với tài năng của bọn chúng, làm cách nào để gimuốn với bọn chúng để sở hữu được sức mạnh. Những con quỷ trong cnóng thỏng Rồng Đỏ được chia thành tía cấp cho không giống nhau, tự diện tích lớn đến thiết yếu thống.

10.4. Pseudomonarphân chia Daemonum: Tác đưa của cuốn sách này là Johnn Weyer, đấy là một cuốn nắn cấm thỏng bao gồm 1 danh sách phân nhiều loại quỷ, thời gian rất có thể tiếp cận chúng với các nghi tiết nhằm triệu hồi bọn chúng “dưới tên của Chúa, Jesus và các Bóng ma thần thánh.” Cuốn nắn sách được thành lập và hoạt động vào khoảng năm 1583, bao gồm khoảng tầm 68 con quỷ. Những bé quỷ như Vassago, Seir, Dantalion với Andromailus không tồn tại trong cuốn sách này, và cuốn nắn sách cũng ko chỉ dẫn chế tạo đầy đủ tnóng khiên bảo đảm khỏi quỷ.

10.5. Bảy nhì bé quỷ của Solomon: Cuốn sách Bảy nhì bé quỷ của Solomon là một trong những cuốn sách ko tính danh người sáng tác ở trong nỗ lực kỷ 17, cũng là cuốn nắn sách lừng danh, thông dụng độc nhất về quỷ học. 72 nhỏ quỷ của Solotháng bao hàm gần như bạn dạng biểu hiện siêu chi tiết về những thực thể cùng rất nhiều nghi thức nghiền bé quỷ yêu cầu xuất hiện thêm, bị trói buộc với tuân theo lời tín đồ triệu hồi bọn chúng. Cuốn nắn sách bao gồm số đông cam kết từ bỏ đảm bảo rất cụ thể với các nghi lễ cần phải triển khai, cách để con quỷ không thoát khỏi khoảng điều hành và kiểm soát, đông đảo gì bắt buộc chuẩn bị cho nghi lễ triệu hồi, cùng cách tạo nên những vẻ ngoài cần thiết để tiến hành nghi lễ kia.

10.6. The Ars Goetia: Đây là phần đầu của cuốn nắn sách 72 nhỏ quỷ của Solotháng, bao hàm những diễn tả thuở đầu về bảy hai bé quỷ mà vua Solomon đang triệu hồi cùng trói buộc bằng ma thuật, yêu cầu thao tác mang lại ông. Những con quỷ vào cuốn nắn sách được gán cùng với đông đảo level với chức danh cao siêu dưới địa ngục, thậm chí còn cả rất nhiều cam kết hiệu hoặc khiên bảo vệ mà bé quỷ bắt buộc trung thành thuận theo.

10.7. Từ điển Địa ngục: Đây là 1 cuốn nắn từ bỏ điển quỷ học tập bao hàm hệ thống cấp độ của quỷ được tổ chức ở dưới địa ngục. Tác đưa của nó là Jacques Auguste Simon Collin de Plancy (nói tắt là Plancy) với được xuất phiên bản vào nằm 1818. Có vài phiên bản tái bạn dạng của cuốn sách cũng được buôn bán, mà lại chắc hẳn rằng bản tái phiên bản nổi tiếng độc nhất vẫn là lần tái phiên bản năm 1863, trong các số ấy minc họa về sáu chín con quỷ được sản xuất cuốn sách. Những bản vẽ minc họa biểu lộ bề ngoài của một vài con quỷ, hầu hết hầu hết bức vẽ đó sau này được sử dụng trong lần sửa đổi cùng tái bạn dạng của MacGregor với cuốn nắn sách 72 nhỏ quỷ của Solomon, cho dù một vài hình hình họa trong đó bị lược đi.

Cuốn sách được xuất phiên bản năm 1818 với tạo thành hai phần, cùng với sáu lần tái bạn dạng và những thay đổi trong cả từ thời điểm năm 1818 mang đến 1863, bao hàm không hề ít kiến thức xứng đáng tò mò và hiếu kỳ về quỷ học. De Plancy đưa ra một bản phân một số loại cấp độ quỷ dựa vào đa số chức vụ của quý tộc châu Âu.

Xem thêm: Phim Sát Nhân Trong Bóng Tối Thuyết Minh Full Hd, Sát Nhân Trong Bóng Tối​ (Thuyết Minh)

10.8. Kinch Sarã (của LaVey): LaVey tận dụng tối đa tính biểu tượng của ngôi vị hoàng tử của tư Hoàng tử âm ti mang lại cuốn nắn kinh Satung của bản thân, cùng với từng phần của cuốn nắn sách đều với thương hiệu một vị hoàng tử: Cuốn nắn sách của Satan: The Infernal Diatribe; Cuốn sách của Lucifer: The Englightenment, Cuốn nắn sách của Belial: Mastery of Earth, với Cuốn sách của Leviathan: The Raging Sea. Vấn đề này được lấy cảm hứng từ bỏ phân loại level quỷ tự cuốn Cuốn nắn sách ma thiệt bí mật của thầy phù tbỏ Abra-Melin.


Chuyên mục: Game Online