Chi tiết bộ 3 trang phục vũ khí tối thượng mới của riot

  -  

Sau thành công của trang phục tối thượng trước tiên của Liên Minh huyền thoại – Ezreal Vũ Khí tối Thượng, dòng phục trang Vũ Khí buổi tối Thượng đã trở thành một giữa những chủ đề xiêm y được ái mộ nhất. Với lần trở lại tiếp nối chỉ với một trang phục là Caitlyn Vũ Khí về tối Thượng có vẻ như vẫn chưa vừa lòng được bạn chơi.


Bạn đang xem: Chi tiết bộ 3 trang phục vũ khí tối thượng mới của riot


Xem thêm: Thuyết Minh Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Và Phát Triển Công Nghệ


Xem thêm: Những Tướng Đi Top 10 Tướng Mạnh Nhất Lmht 11, Tuong Ap Manh Nhat Lmht


Lần này, dòng bộ đồ Vũ Khí buổi tối Thượng sẽ thường xuyên trở lại với LMHT một lần nữa, nhưng không phải một nhưng mà là đến ba trang phục – dành riêng cho Twisted Fate, Riven cùng Shen.

Với đoạn teaser nhỏ tuổi này, bọn họ đã thấy được hình ảnh của cha nhân vật new trong vũ trụ phục trang xuyên thời gian này. Với những xây đắp và hiệu ứng rất là chất lượng, bộ bố này tiềm ẩn sẽ khuấy hòn đảo Đấu trường Công Lý trong thời hạn sắp tới!

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh được giảm ra từ video clip nhé!

Twisted Fate Vũ Khí buổi tối Thượng

*

*

*

*

*

Riven Vũ Khí tối Thượng

*
*

*

*

Shen Vũ Khí buổi tối Thượng

*

*

*

*

Vì Vũ Khí tối Thượng là 1 trong dòng xiêm y cao cấp, không những các cụ thể đều được trau chuốt cẩn thận và đẹp mắt, mà họ còn được viết cho 1 câu truyện riêng (khá như là với cảnh vệ Tinh Tú). Hãy đợi xem câu truyện của các nhân đồ gia dụng này là gì nhé!

*

Còn chúng ta nghĩ sao về bộ tía sắp mở ra này? Hãy cho công ty chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!