KHÁM PHÁ 4 LÝ DO KHIẾN "BẢN SONATA ÁNH TRĂNG" LÀ MỘT TRONG NHỮNG VỤ ÁN HAY NHẤT TRONG THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN?

  -  
Thám tử danh tiếng Conan là cỗ truyện gắn liền với tuổi thơ của siêu nhiền người. Các vụ án trong số đó đã được gửi thể thành phim. Những bộ phim truyện này cũng khá được rất phần đông fan cứng tương tự như người coi đón nhận. Cùng tay.vn điểm qua 3 vụ án bi kịch trong series này nhé!

1. Vụ án Bản Sonata Ánh Trăng

Mở đầu phim là cảnh Conan, Ran cùng thám tử Mori đang trên thuyền đến một hòn đảo xa xôi hẻo lánh. Lí bởi của chuyến hành trình này là vì ông Mori đã nhận được được yêu cầu của một nhân vật bí ẩn. Đến nơi, qua tìm hiểu thì cả ba người sửng sốt lúc biết người sẽ mời chúng ta đến hòn đảo đã bị tiêu diệt từ lâu.

Bạn đang xem: Khám phá 4 lý do khiến "bản sonata ánh trăng" là một trong những vụ án hay nhất trong thám tử lừng danh conan?

Dù vậy chúng ta vẫn ở lại để khảo sát sự kỳ dị của việc này mang đến cùng. Trên đây, họ phát hiển thị một bí mật đen tối. Bí mật về thừa khứ nối liền với người được nể trọng quan trọng trên đảo. Bi kịch gắn ngay lập tức với bạn dạng sonata Ánh Trăng sẽ được khám phá sau khi giải quyết và xử lý các vụ án mạng liên tiếp mà các thám tử chạm chán phải.

*

Đêm trăng tròn là thời gian mà các vụ án mạng trong tập phiên bản Sonata Ánh Trăng diễn ra. Conan đã gặp mặt khó khăn trong bài toán lí giải các bí ẩn xoay xung quanh vụ án. Hung thủ cao siêu thêu dệt nên các vụ án hệt như hồn ma về đòi mạng. Qua tay hắn, cha vụ án đã ra mắt trót lọt

Trải qua quy trình điều tra, Conan cuối cùng cũng đều có đủ hội chứng cứ vun mặt hung thủ. Không hề gồm ý định bỏ trốn, hắn đang châm lửa đốt cả tòa nhà sau khi tự nhốt mình mặt trong. Bản nhạc sonata Ánh Trăng vang lên giữa biển lửa như lời ai oán. Mọi bạn chỉ hoàn toàn có thể bất lực chú ý ngôi nhà dần dần lụi tàn theo giờ đồng hồ nhạc.

Hung thủ vào vụ án bản Sonata Ánh Trăng này còn có trí tuệ không hề kém gì Conan. Mặc dù vậy, con trai thám tử nhí vẫn dành riêng sự cảm thông quan trọng đặc biệt cho hung thủ. Đây là một vụ án tương khắc họa sâu sắc thảm kịch về sự hung tàn của lòng tham nhỏ người.

2. Vụ án Biệt Thự Nhện Quỷ Tottori

Heiji Hattori cùng Kazuha Toyama được gia tộc Takeda mời cho dinh thự của bản thân – dinh thự Tottori. Việc gia tộc này đề nghị nhờ cậu thám tử học viên là điều tra những chiếc chết kỳ lạ xảy ra với gia đình của họ. Tại đây, hai người chạm mặt với thám tử Mori, Ran với Conan. Ba người này cũng được mời mang đến để giải đáp các án mạng trong thừa khứ.

Qua diễn tả và lời kể lại của những thành viên trong gia tộc Takeda, các người phân biệt các nạn nhân đề bị tiêu diệt với hiện tại trường nhìn hệt như mắc kẹt vào tơ nhện. Họ đã nghĩ rằng gia tộc của mình bị nguyền rủa vị một con quỷ nhện. Chần chờ phải có tác dụng gì, họ đã cầu cứu cho thám tử lừng danh Mori.

Xem thêm: Hội Hâm Mộ Game Of Thrones ”, Hội Hâm Mộ Game Of Thrones Và House Of The Dragon

Những tưởng hầu như chuyện sẽ phân minh khi ông Mori xuất hiện. Tuy vậy không. Những thành viên còn lại của gia đình Tottori lại lần lượt chầu ông vải một cách bí ẩn. Tử thi họ cũng như bị vướng vào tơ nhện. Các thám tử bắt buộc ngồi lặng được nữa. Sau thời điểm bắt tay điều tra, đều chuyện cũng dần dần được đưa ra ánh sáng.

*

Điều gây ấn tượng nhất của vụ án lần này đó là động cơ gây án. Một động cơ gây án hết sức đau lòng. Điều nhức lòng rộng cả chính là sự đọc lầm giữa những người thương yêu nhau. Từ chuyện tình kín của chị dâu, em rể. Tính đến mối tình trái ngang của nam giới ngoại quốc và cô nàng đã cứu vãn mình.

3. Vụ án Sát Nhân bên dưới Lớp Băng Cuốn

Tại thời khắc ra mắt, sát nhân bên dưới lớp băng cuốn là vụ án được review như một tập phim ám ảnh nhất của series Thám Tử danh tiếng Conan. Gần kề Nhân bên dưới Lớp Băng Cuốn được tế bào tả là một trong những vụ án khủng khiếp với cường độ bạo lực cao trước đó chưa từng thấy tại cùng thời điểm.

Trong một chuyến đi ngắm lá phong thuộc nhau, Sonoko, Ran và Conan đang đi đến tá túc trên một nhà biệt thự sâu trong rừng. Đây là nơ mà lại chị gái Ayako của Sonoko và những người bạn thường tuyệt lui tới. đa số chuyện trở yêu cầu đáng hại khi Ran bị tấn công bởi kẻ kỳ lạ mặt người quấn đầy băng trắng.

Sau đó họ hoảng sợ nhận ra Chikako – mtv trong nhóm đã bị tóm gọn cóc. Chưa dừng lại ở đó, kẻ quấn đầy băng vẫn liên tục tìm cách tiến công những người còn sót lại ngay trong đêm. Điều kinh sợ là họ lại kiếm tìm thấy xác Chikako vương vãi vãi mỗi nơi một phần. Cô không rất nhiều bị tiếp giáp hại nhiều hơn bị kẻ thủ ác phanh thây.

Xem thêm: Walkthrough - Đánh Giá Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

*

Sát Nhân dưới Lớp Băng Cuốn là vụ án áp dụng rìu có tác dụng hung khí đầu tiên. Tên gần cạnh nhân dùng một phương thức hết sức bạo lực, giết tín đồ không ghê tay. Hắn gieo rắc ghê hoàng cho những người vô tội. Hắn logic khi dựng lên một tấm màn dối trá, ẩn thân trong bao gồm những đồng đội mình. Bởi sự tài năng của mình, Conan đã dần dần vén được bức màn sự thật. Hưng thủ chắc chắn sẽ thường tội.

Subcribe kênh Youtube chấp nhận của tay.vn: https://www.youtube.com/channel/UC_zAtH6fjAYKnBoNkKKNUxA