Thanh Cơ Âm Dương Sư

  -  

Thanh Cơ  – Kiyohime Onmyoji là thức thần SR vào Âm Dương Sư vừa debuff hiệu ứng xấu đến team địch, vừa có tác dụng gây ra một lượng giáp thương lớn. Nhiều phần các đại thần sử dụng Thanh Cơ vào PVP là chính, không hiệu quả trong PVE. Nuôi Thanh Cơ Kiyohime là một trong lựa chọn hợp lý cho một thức thần debuff ngon xẻ rẻ và rất kỳ kết quả để leo rank. Game Việt gởi đến chúng ta hướng dẫn cụ thể bộ kỹ năng, cách build ngự Kiyohime cách nghịch Thanh Cơ Kiyohime qua bài viết Hướng Dẫn Thức Thần SR Thanh Cơ Kiyohime Âm Dương Sư Onmyoji :

Thuộc tính cơ bạn dạng SR Thanh Cơ Kiyohime Âm Dương Sư

Xếp loại: Thức Thần SR – rất là quý hiếm.Bạn sẽ xem: Thanh cơ âm khí và dương khí sư

Vai trò chiến đấu: tiến công AOE – Khống chế

Nguyên liệu thức tỉnh SR Thanh Cơ Kiyohime

16 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp08 Nghiệp Hỏa Luân cao cấp16 Trống Thiên Lôi trung cấp08 Trống Thiên Lôi cao cấpHiệu trái thức tỉnh: Cường hóa năng lực Xà độc.

Bạn đang xem: Thanh cơ âm dương sư

Truyền Thuyết SR Kiyohime Onmyoji

Thanh Cơ Kiyohime là hồ ly tinh có nửa thân bên trên là người, nửa thân dưới là đuôi rắn. Mặc dù có tầm dáng quái dị mà lại thật ra là một cô gái bình thường. Sau khi bị tình nhân phản bội bạn nữ hóa thành yêu thương quái, mong muốn tìm fan yêu phục thù nên mới tất cả bộ dạng quái gở như vậy.

Người yêu thương Kiyohime là công ty sư Anchin. Kiyohime yêu ngay từ ánh nhìn đầu tiên, nhưng đã bị anh ta khước từ thẳng thừng. Mặc dù vậy, Anchin cũng hứa hẹn là sẽ trở lại thăm cô trên phố trở về từ thường Kumano. Nhưng tất cả đều nói là Anchin kế tiếp đã quá qua dục vọng và quyết định không trở lại thăm cô nữa. Kiyohime mãi trông ngóng hình bóng Anchin, bên trên đường đi bộ trên bên bờ sông Hidaka, cô bắt gặp Anchin đang nhờ người điều khiển đò chở qua sông. Thấy cô, Anchin tức tốc bảo người điều khiển đó khởi hành ngay không nhằm cô lên. Hiểu rõ mọi việc, Kiyo rơi vào tình thế tuyệt vọng, cô liền khiêu vũ xuống sông đuổi theo, mang trong bản thân sự vô vọng và khó chịu tột cùng, cô trở thành một bé rắn khổng lồ.


*

*

Chi Tiết cỗ Kỹ năng SR Thanh Cơ Kiyohime

Skill1: Xà Hành Kích_English

Skill2: Xà Độc (Nội tại)

Sau lúc tạo công dụng trúng độc cho mục tiêu sẽ giảm vĩnh viễn 1% bảo vệ và tối đa là 12%.

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Thiên Nhẫn Kích Vo Lam Mien Phi, Cách Tăng Điểm Thiên Nhẫn Vltk 1 Mobile

Thức tỉnh: sau thời điểm tạo hiệu quả trúng độc cho phương châm sẽ sút vĩnh viễn 2% phòng thủ và về tối đa là 24%.

Skill3: Xà Diệm

(3 quỷ hỏa) Kiyohime sẽ thổi ngọn lửa thần vào toàn bộ kẻ địch, tạo ra 3 lần cạnh bên thương liên tiếp. Mỗi đợt bằng 36% đả kích và bao gồm 60% (+chính xác hiệu ứng) tỷ lệ để lại cảm giác nọc độc trên khung hình nạn nhân, tạo ra công dụng trúng độc cấp cho 2 (giảm 10% tốc độ, khi thống kê giám sát sát thương vứt qua đôi mươi điểm chống thủ) trong 5 lượt. Tiếp đến thêm tinh thần Xà Tập 1 lượt khiến cho nạn nhân chịu gần kề thương gián tiếp bằng 66% đả kích cơ bản.Level2: liền kề thương kĩ năng sẽ tăng lên +5%.Level3: cạnh bên thương tài năng sẽ tăng thêm +5%.Level4: sát thương kĩ năng sẽ tăng thêm +5%.Level5: hiệu ứng Xà Tập tạo ra sát thương con gián tiếp tạo thêm + 50%.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quy Định Giờ Cấm Xe Tải Tại Tphcm 2017, Quy Định Giờ Cấm Xe Tải Tại Tphcm

_

Ngự Hồn Cho SR Thanh Cơ Kiyohime Onmyoji

Tuỳ đội hình và mục đích sử dụng, rất có thể trang bị ngự hồn giành riêng cho Thanh Cơ Kiyohime như mặt dưới:

Hòm Ma (Tốc / đúng mực / Máu, Công, Crit)Mị yêu thương (Tốc / đúng chuẩn / Máu, Công, Crit)


*

*

Ưu Nhược Điểm SR Thanh Cơ Kiyohime

Ưu điểm:Nhược điểm:

– Thiên về kiềm chế là bao gồm nên cạnh bên thương không mạnh.– Thổi độc 3 lần dễ khiến cho Ngự Linh làm phản công.– Hao quỷ hỏa.– Chỉ tương xứng trong PVP, Phá kết giới. Không tương xứng PVE, tiến công boss…

Đội Hình Đề Cử Cho SR Thanh Cơ Kiyohime

Kiyohime Onmyoji cũng là một lựa chọn không tồi để đối phó cùng với Ame Onna vì số lượng debuff tạo ra rất nhiều (>3 debuff). Có thể kết hợp với Shiro Mujou để làm đội hình rút huyết team địch. Kiyohime Thanh Cơ là 1 trong lựa chọn xuất sắc cho nhằm build team debuff ngon vấp ngã rẻ nhưng không kém phần hiệu quả.